วิ่งวุ่น!! สาวกิ๊กเยอะ-ทะเลาะสามี หนีไปอยู่กับแฟนใหม่ ผัวหึงโทรป่วน191

วิ่งวุ่น!! สาวกิ๊กเยอะ-ทะเลาะสามี หนีไปอยู่กับแฟนใหม่ ผัวหึงโทรป่วน191


เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 25 ม.ค. ร.ต.ท.ระย่อม คนหนองแวง พนักงานสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่ ร้อยเวร สภ.คลองน้ำใส อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีคนโทรไปแจ้งว่า มีแก๊งค้ายาบ้าฉุดผู้หญิงเข้าไปข่มขืนที่บ้านสีส้ม ตั้งอยู่หัวสะพาน ริมถนนสายอรัญประเทศ – เขาน้อยสีชมพู จึงรีบนำกำลังรุดไปยังบ้านหลังดังกล่าว พบว่าหน้าบ้านล็อกกุญแจไว้ ตำรวจพยายามเคาะประตูและหน้าต่างเรียกอยู่ประมาณ 30 นาที แต่ไม่มีเสียงตอบรับจากภายในบ้าน 

 ตำรวจจึงได้โทรกลับไปยังเบอร์โทรศัพท์ ที่แจ้งมาแต่ปรากฏว่าได้ปิดเครื่องไปแล้ว ตำรวจจึงได้เดินตรวจดูรอบๆ บ้าน พบว่า มีชามกินข้าวแช่อยู่ในกะละมัง จำนวนหลายใบ จึงแน่ใจว่า ภายในบ้านน่าจะมีคนซ่อนอยู่ จึงให้ตำรวจไปเชิญผู้ใหญ่บ้านมาช่วยงัดหน้าต่างเพื่อเข้าไปตรวจสอบ เพราะกลัวคนร้ายจะฆ่าผู้หญิงแล้วทิ้งศพไว้ในบ้าน

 หลังผู้ใหญ่บ้านเดินทางมาถึง จึงได้ใช้จอบงัดหน้าต่างแล้วเปิดดูพบผู้หญิงนอนอยู่ภายในห้องอย่างไม่สะทกสะท้าน ตำรวจจึงให้ส่งกุญแจบ้านมาแล้วไขเข้าไป 

 สอบถามผู้หญิงคนดังกล่าวบอกว่า ตนเองเป็นชาวกัมพูชา ชื่ออารีย์ อินสา อายุ 33 ปี บ้านหลังนี้เป็นบ้านของแม่ตนเอง เลขที่ 116 ม. ต.คลองน้ำใส อ.อรัญประเทศ ตนมีสามีหลายคน อยู่กับคนโน้นบ้างคนนี้บ้าง และเพิ่งทะเลาะกับสามีคนใหม่มาเมื่อ 2–3 วัน เลยหนีมานอนที่บ้านหลังนี้ กับแฟนคนใหม่ คาดว่าน่าจะมีสามีคนใดคนหนึ่งแกล้งโทรแจ้งตำรวจ 191 

 ตำรวจจึงได้เอาเบอร์โทรของคนที่โทรมาให้นางสาวอารีย์ดู ปรากฏว่า เป็นเบอร์สามีของตนเองจริงๆ ชื่อ นายธีรเดช ทองวิเชียร อายุ 35 ปี อยู่ จ.สระแก้ว นางอารีย์ บอกว่าสามีตนคงหึงหวงที่ตนควงหนุ่มคนใหม่มานอนที่บ้านนี้ ตำรวจจึงขอเข้าตรวจค้นภายในบ้าน แต่ไม่พบของผิดกฎหมาย จึงได้นำตัวนางสาวอารีย์ไปตรวจปัสสาวะ หลังตรวจแล้วปรากฏว่าไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงบ้านหลังนี้บอกว่า จะมีกลุ่มวัยรุ่นมาเปิดบ้านเสพยากันเป็นประจำ

วิ่งวุ่น!! สาวกิ๊กเยอะ-ทะเลาะสามี หนีไปอยู่กับแฟนใหม่ ผัวหึงโทรป่วน191
เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้