ดูดวงเดลี่ : จ.29กย.57

ดูดวงเดลี่ : จ.29กย.57คนเกิดวันจันทร์
          การงาน  วันนี้หลายสิ่งยุ่งยากพอสมควรแต่ก็สามารถผ่านได้ไม่ต้องกังวล งานวันนี้ต้องอดทน ภายใต้ความกดดัน การเงิน  มีรายจ่ายตลอดแต่รายรับไม่แน่นอนทำให้คุณปวดหัว สุขภาพ  ระวังเจ็บคอ ไอ  ความรัก  คนมีคู่ ยังมีปัญหาเดิมๆ วนเวียนมากวนใจคุณอีกครั้งคนรักมักระแวง คนโสด ยังไม่วายคิดมากกับคนที่ผ่านมา สีที่ดี  ม่วง น้ำเงิน

คนเกิดวันอังคาร
          การงาน  วันนี้เจรจาราบรื่นดีและเจอคนอุปถัมภ์ดี มีโอกาสก้าวหน้า แต่ระวังคุณตัดสินใจพลาดในเรื่องเดิมๆ การเงิน  ปวดหัวเพราะรายจ่ายที่มีมาตลอด สุขภาพ ระวังปวดหลัง และสะโพก เพราะคุณเองไม่ระวัง ความรัก  คนมีคู่ อย่าเอาแต่ใจเยอะเพราะจะทำให้คนรักเหนื่อยหน่าย คนโสด เพื่อนจะทำตัวเป็นแม่สื่อแม่ชัก สีที่ดี  ดำ น้ำตาล

คนเกิดวันพุธ
          การงาน  วันนี้ระบบงานเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี คุณมีผู้ใหญ่สนับสนุนในการงาน และช่วยเหลือดีขึ้น การเงิน  หมุนเวียนดีคุณยังหารายได้พิเศษเพิ่มเติมได้ตลอดแต่รายจ่ายล้นจนปวดหัว สุขภาพ ปกติดี ความรัก  คนมีคู่ คนรักเก่ายังวนเวียนให้คุณทุกข์ใจ ให้คิดถึงปัจจุบันดีกว่า คนโสดมีคนสนใจในตัวคุณแต่คุณค่อนข้างช่างเลือก สีที่ดี  น้ำเงิน ม่วง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน  วันนี้คุณได้ใช้ความสามารถจนผลงานที่ทำไว้สำเร็จ คุ้มค่ากับสิ่งที่รอคอย มีโอกาสดีๆ การเงิน ถือว่ามีการลงทุนไปได้ดีวันนี้มีโชคทางการเงิน  สุขภาพ ระวังป่วยกะทันหัน ความรัก  คนมีคู่ อารมณ์สำคัญมากเพราะอาจจะทำให้คุณทะเลาะกัน คนโสด พบคนถูกใจจากการเดินทาง สีที่ดี  เขียว ดำ

คนเกิดวันศุกร์
          การงาน  ควรมีสติในการทำงานเพราะมีเกณฑ์ผิดพลาดจากตัวคุณเอง ติดต่อประสานงานวันนี้ควรระวังต้องมีตัวกลางจึงดี การเงิน เจอปัญหาแบบกะทันหันรอบคอบให้มาก สุขภาพ เป็นไข้หวัด  ความรัก  คนมีคู่ คบกันไปได้ดีแต่ระวังคำพูดตนเองจะก่อให้เกิดปัญหา คนโสด มีคนเข้ามาให้รู้สึกดี สีที่ดี  ดำ ม่วง

คนเกิดวันเสาร์
          การงาน  ผลพวงที่คุณทำงานเต็มที่จะส่งผลดีต่อคุณ งานที่หวังไว้จะสำเร็จได้ต้องพึ่งผู้ใหญ่ในสายงาน การเงิน  เงินที่หมุนเวียนอาจจะไม่พอกับรายจ่ายที่มีมา แต่โชคดีมีคนช่วยเหลือ สุขภาพ  ปกติดี ความรัก  คนมีคู่ ต้องไว้ใจกันมากขึ้น และควรปรับตัวเข้าหากันจึงรอด คนโสด ต้องอาศัยผู้ใหญ่เป็นสื่อจึงสำเร็จ สีที่ดี  ส้ม เทา

คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน  วันนี้งานเยอะวุ่นวายทั้งวัน ทำงานด้วยความเหนื่อยล้า กว่าจะผ่านไปได้เครียดสุดๆ การเงิน  ต้องระวังรายจ่ายที่คุณไม่คาดคิดจะมา สุขภาพ ระวังอาหารการกิน จะทำให้ท้องเสีย ความรัก  คนมีคู่ ระวังผิดใจกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสด มีคนอายุน้อยเข้ามาให้ความหวัง สีที่ดี  ดำ น้ำเงินเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้