ดูดวง (3-10-2558)

ดูดวง (3-10-2558)

คนเกิดวันจันทร์
          การงาน ปัญหาของวันนี้ยังมีบริวารกวนใจบ้างแต่เล็กน้อย คุณจะได้รับหน้าที่ที่ดีขึ้นส่งผลให้ก้าวหน้า แต่ระวังมีคนหมั่นไส้อิจฉาสุด ควรนิ่งจะชนะเลิศ การเงิน มีโชคทางการเงิน สุขภาพ ร่างการอ่อนเพลียเหมือนพักผ่อนน้อยแต่คุณเองก็ยังหักโหมทำงาน ความรัก คนมีคู่คนรักทำให้ชื่นใจมีเซอร์ไพรส์ตลอด ทำให้คุณยิ้มแก้มปริ  ใครที่กังวลอยู่เรื่องมือที่สามหายห่วงไร้ปัญหา คนโสด มักเจอคนเข้ามาลองใจ สีที่ดี ฟ้า เขียว
 
 
 
คนเกิดวันอังคาร
          การงาน คุณยังคงหนักใจกับปัญหาเก่าๆ ที่ยังมีผลต่อตัวคุณสะสางไม่ได้ ควรปรึกษาเจ้านายจะส่งคนมาช่วยเอง การเงิน คิดมากกับรายจ่ายที่มีแต่คุณยังโชคดีมีคนช่วยเหลือ สุขภาพ ระวังปวดหัว ปวดตา ควรพักผ่อนบ้าง ความรัก คนมีคู่ นิสัยชอบน้อยใจไม่เป็นเรื่องควรเลิกเพราะอาจทำให้ความรัก แย่ลง คนโสดเจอคนเรื่องเยอะน่ารำคาญ สีที่ดี ครีม ดำ
 
 
 
คนเกิดวันพุธ
          การงาน วันนี้ยังมีคนช่วยผลักดันให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ แต่คุณต้องใช้ความสามารถเช่นกัน มีการติดต่อสื่อสารที่ดีขึ้นทำให้งานไม่ค่อยพลาด การเงิน ยังมีเข้าออกและจ่ายไปเพื่อครอบครัว สุขภาพ ผลเนื่องมาจากพักผ่อนไม่พอวันนี้ระวังเวียนหัว คลื่นไส้ ความรัก คนมีคู่ หวานชื่นรื่นรมย์ดูแลกันและกันได้ดี คนโสด ยังไม่วายคิดมากไปเองจนทำให้ฟุ้งซ่าน สีที่ดี ชมพู เขียว
 
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน ยังวนเวียนอยู่ที่เดิมวันนี้เหนื่อยใจกับงานที่เร่งด่วนจริง แต่คุณทำอะไรไม่ได้ต้องก้มหน้าทำต่อไป การเงิน ดีมีใช้จ่ายดีมีโชคทางการเงิน สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดรอบตัว ความรัก คนมีคู่ ได้รับกำลังใจจากคนรักดี เอาใจใส่กันดี คนโสด เบื่อเซ็งกับที่เข้ามาแล้วไม่จริงจัง สีที่ดี เขียว ชมพู
 
 
 
คนเกิดวันศุกร์
          การงาน วันนี้ผลงานของคุณเข้าตาผู้ใหญ่ทำให้ได้รับคำนิยมชมชอบ ถ้าวางแผนงานไว้สำเร็จดี การเงิน เพิ่งจะจ่ายเงินก้อนไปนี่จะจ่ายอีกก้อนแต่ก็เพื่อลงทุนหรือธุรกิจ สุขภาพ ระวังอาหารการกินหน่อยเพราะอาจจะเป็นอาหารเป็นพิษด้วย ความรัก คนมีคู่ เอาใจใส่กันดีมากขึ้นรักและทุ่มเท คนโสด คนที่คิดว่าใช่มันอาจจะสวนทางได้ สีที่ดี น้ำตาล ฟ้า
 
 
 
คนเกิดวันเสาร์
          การงาน คุณยังเจอปัญหาต่อเนื่องทำให้คิดมากและรับภาระหน้าที่หนักเกินไป คุณมีความสามารถดีแต่ชอบคิดมากไปเอง การเงิน มีเข้าออกจนหูตาลายแต่หนักน่าจะเป็นรายจ่ายที่มากะทันหัน สุขภาพ  ปกตีไม่มีอะไรน่ากังวล ความรัก คนมีคู่ สดใสหวานกันจนหลายคนอิจฉาทั้งที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ก็รักกันดี คนโสด มีเกณฑ์พัฒนาที่ดี สีที่ดี เหลือง ส้ม
 
 
 
คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน ดำเนินไปได้ดี ความสามารถของคุณทำให้มีแต่คนชื่นชอบถูกใจ มีเกณฑ์ปรับขั้นปรับตำแหน่งที่ดีขึ้น การเงิน จัดการได้ดีมีรายได้เข้ามาดีแต่คุณเองก็ยังไม่พอมองหาช่องทางหาเพิ่มตลอด สุขภาพ อาการกล้ามเนื้ออักเสบจะมาเยือนอีกครั้ง ความรัก คนมีคู่ คนรักมักเข้าใจผิดกับคำพูดของคุณบางทีต้องเหนื่อยกับการอธิบาย คนโสดคนอายุน้อยจะเข้ามาให้ความหวัง สีที่ดี ชมพู ขาว

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้