ดูดวงเดลี่ : 2มีค.58

ดูดวงเดลี่ : 2มีค.58คนเกิดวันจันทร์
          การงาน วันนี้ทำให้คุณอารมณ์เสียแต่เป็นเรื่องเล็กน้อยเรื่องของคนที่เกี่ยวข้อง มีงานเร่งด่วนเสมอ การเงิน  มีภาระรายจ่ายได้ทุกวันแต่รายรับเข้าทีเดียว สุขภาพ วันนี้ปกติดี มีปวดเมื่อยบ้าง ความรัก  คนมีคู่ คนรักพูดจาดีเอาใจใส่ดีขึ้นและต่างคนต่างแคร์มากขึ้น คนโสด ยังไมีชัดเจนกับตนเอง สีที่ดี  ขาว น้ำเงิน
 
คนเกิดวันอังคาร
          การงาน ยังเจอกับความจำเจที่คุณเบื่อหน่าย แต่อย่างไรก็ยังทำให้คุณสบายขึ้นเพราะเพื่อนร่วมงานดี การเงิน สนุกสนานกับการใช้จ่ายมากวันนี้ระวังเครียดทีหลัง สุขภาพ วันนี้ปกติดี ความรัก  คนมีคู่ อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป คนโสด ใครที่กำลังดูใจกันมีสิทธิ์เป็นตัวจริง สีที่ดี  แดง ชมพู
 
คนเกิดวันพุธ
          การงาน  วันนี้จังหวะดีขึ้น ถึงแม้จะยากหน่อยแต่ทุกอย่างก็ไปได้ ระวังคำพูด การเงิน หมุนเวียนดีมีรายได้พิเศษเข้ามา สุขภาพ ระวังมึนหัว ปวดตัว ความรัก  คนมีคู่ คุณโชคดีที่มีคนเข้ามาดูแลมาช่วยเหลือแต่คุณเองยังไม่พอใจยังต้องการสิ่งที่ดีที่สุด คนโสดเจอคนอายุน้อยมาพัวพัน สีที่ดี  เขียว น้ำตาล
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน คำพูดของคนรอบข้างบางครั้งทำร้ายใจคุณบ่อยครั้งแต่คุณค่อนข้างอดทนในการทำงาน การเงิน ยังฝืดเคืองหน่อยแต่คุณยังมีคนช่วยเหลือ สุขภาพ วันนี้เวียนหัวคั่นเนื้อคั่นตัว ความรัก  คนมีคู่ รักและรู้สึกดีต่อกันแต่ มักพูดจาไม่ดี คนโสด คิดถึงรักเก่าที่ยังไม่ลืม สีที่ดี  แดง ทอง
 
คนเกิดวันศุกร์
          การงาน ราบรื่นดีมีคนคอยช่วยเหลือตลอดเจอมิตรภาพใหม่ๆ ที่ดี ตกบ่ายอาจจะมีงานเร่งด่วน การเงิน สามารถเอาตัวรอดได้ตลอดแต่คุณอย่าประมาทไปเพราะเงินบางก้อนยังยากมาถึงมือ สุขภาพ ระวังเลือดลม ความดันอาจจะทำให้วิงเวียน เบลอๆ ความรัก  คนมีคู่ อย่าเอาแต่ใจจนเคยชินเพราะวันนี้คนรักอาจจะไม่ตามใจเหมือนเก่า คนโสด วนเวียนกับเพื่อนเก่าอาจจะมาถูกใจกัน สีที่ดี  ส้ม ม่วง
  
คนเกิดวันเสาร์
          การงาน ต้องบอกว่าวันนี้ต้องเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำแนะนำหรือแก้ไขปัญหา ช่วงนี้ต้องใจเย็นๆ การเงิน มีการเข้าใจผิดเล็กน้อยก่อนจะรับหรือจ่ายออกควรรอบคอบให้มาก สุขภาพ มีเจ็บท้องเล็กน้อย ความรัก  คนมีคู่ คนรักค่อนข้างให้ความอิสระกับคุณแต่คุณเองกับหึงหวงมากอาจจะทำให้งอนกันบ่อย คนโสด ระวังเจ็บเพราะคนเก่า สีที่ดี  ขาว เหลือง
 
คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน วันนี้ต้องหนักแน่น คุณจะเจอปัญหาหนัก แต่อย่ากังวลมากไหมีสติงานผ่านฉลุย การเงิน ยังมีมาเรื่อยๆ แต่บางทีเหมือนทุกขลาภ สุขภาพ ปกติแข็งแรงดี ความรัก  คนมีคู่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวงอน ไม่รู้จะเอาใจกันยังไงเพราะคุณเองก็ไม่ค่อยจะยอมอย่างอนเยอะเดี๋ยวไม่มีคู่จะรู้สึก สีที่ดี  เขียว ขาวเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้