ดูดวงเดลี่ : พ.31กค.56

ดูดวงเดลี่ : พ.31กค.56

คนเกิดวันจันทร์          การงาน วันนี้ค่อนข้างคิดมากกับภาระการงาน ระวังปัญหาที่คุณไม่ได้ก่อจะเกิดขึ้น  การเงิน รายจ่ายบางอย่างควรรอบคอบในการใช้เงิน   สุขภาพ ยังต้องดูแลในเรื่องการออกกำลังกายให้ระวังจะผิดท่าทำให้เจ็บตัว  ความรัก คนมีคู่ ระวังมีปากเสียงกัน เพราะความเอาแต่ใจทั้งคู่ คนโสดสดใสช่วงนี้บริหารเสน่ห์  สีที่ดี ส้ม ดำ

คนเกิดวันอังคาร          การงาน เกิดความคิดสับสนว่าที่ทำอยู่ใช่หรือยัง อยากเปลี่ยนงานต้องรอเวลา การเงิน ภาระของคุณทำให้เหนื่อยจริง  สุขภาพ ระวังเรื่องปวดหัว และท้ายทอย ความรัก กำลังไปได้ดี คุยกันเข้าใจกันมากขึ้นแต่คุณมักระแวงไปเอง อย่าคิดมาก ใครโสดระวังใจตนหลงรักคนมีเจ้าของ  สีที่ดี แดง ฟ้า

คนเกิดวันพุธ          การงาน มีคนอุปถัมภ์คุณเรื่อยๆ ถือว่าโดดเด่นเลยทีเดียวช่วงนี้ ระวังความใจร้อนของคุณจะทำให้วุ่นวาย  การเงิน เบื่อหน่ายกับรายจ่ายที่มาแบบกะทันหัน โดยที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน สุขภาพ เวียนหัว พักผ่อนไม่เพียงพอและคุณเองมีภาวะเครียดต้องระวัง  ความรัก พยายามหักห้ามใจตนไม่ให้รักใครแต่สุดท้ายก็ต้องรักอยู่ดี คนมีคู่ ไปได้ดีไม่มีอะไรน่าวิตกแต่แฟนมักงอนบ่อย สีที่ดี ม่วง น้ำเงิน

คนเกิดวันพฤหัสบดี          การงาน สิ่งที่ตั้งใจไว้สำเร็จด้วยดี คุณมีความอดทนและพยายามทำให้ทุกอย่างไปได้ดี  การเงิน ไม่ค่อยคล่อง รายได้ไม่คงที่แต่รายจ่ายมีมาเรื่อยๆ  สุขภาพ ปกติดี ความรัก สามวันดีสี่วันทะเลาะ เป็นประจำ คุณเองต้องระงับอารณ์บ้างจะดีมาก คนโสดต้องปล่อยวางบ้างจะดี  สีที่ดี ส้ม น้ำเงิน

คนเกิดวันศุกร์          การงาน วันนี้มีคนคอยช่วยเหลือตลอด คุณโดดเด่นในเรื่องเจรจาต่อรองและต่างประเทศ  การเงิน หมุนเวียนได้ดี แต่พักนี้รายจ่ายเริ่มเยอะเกิน  สุขภาพ ระวังความดันเลือด วิงเวียน และกระเพาะอาหาร  ความรัก ยิ่งมองหายิ่งอยู่ไกล คนโสดอย่าเพิ่งคิดมากเรื่องนี้ปล่อยไปตามเวลา เดี๋ยวจะมีคนแนะนำ  สีที่ดี เหลือง ขาว

คนเกิดวันเสาร์          การงาน วันนี้เจรจาอะไรดีไปหมด มีคนหยิบยื่นโอกาสดีๆ และช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จดี  การเงิน ยังมีมาเรื่อยๆ หมุนเวียนได้ดี  สุขภาพ ปกติดี ความรัก มีเวลาให้กันและกันน้อยลงทุกที แต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหากันแต่ต้องใส่ใจกันมากกว่านี้จะดี คนโสดวันนี้สนุกสนานไปก่อน สีที่ดี เทา ชมพู

คนเกิดวันอาทิตย์          การงาน ออกความคิดเห็นอะไรไปไม่มีผล ดังนั้นวันนี้ควรนิ่งๆ ไปก่อนจะดี เจรจาสื่อสารระวังผิดพลาดเข้าใจผิดได้ง่าย  การเงิน หมุนเวียนดี  สุขภาพ เล็กๆ น้อยๆ ไม่มีอะไรมากที่ต้องกังวล  ความรัก อย่ามัวแต่จะเอาชนะกันมันจะทำให้ยิ่งแย่ลง ควรคุยกันตรงไปตรงมาจะดี คนโสด เบื่อหน่ายกับสิ่งที่เป็นอยู่  สีที่ดี ฟ้า น้ำเงิน


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้