ดูดวงเดลี่ : พ.3กค.56

ดูดวงเดลี่ : พ.3กค.56


 คนเกิดวันจันทร์
          การงาน ต้องระวังคนใกล้ตัวจะทำงานผิดพลาดทำให้คุณต้องรับภาระแก้ไข ติดต่อประสานงานต่างประเทศไปได้ดี  การเงิน มีเข้าและออกตลอดแต่หนักใจเพราะภาระคนอื่น  สุขภาพ วิงเวียน มึนๆ บ่อยๆ ผลพวงมาจากพักผ่อนไม่เป็นเวลา  ความรัก เหมือนเข้าใจกันแต่ไม่เข้าใจ น้อยใจกันบ่อย คนโสดไม่เจอคนที่ใช่ สีที่ดี ขาว ชมพู

คนเกิดวันอังคาร
          การงาน ราบรื่นดี มีผลงานเป็นที่น่าพอใจ ถ้าจะขยับขยายทำได้เลยผู้ใหญ่มีอิทธิพลกับงานคุณช่วงนี้  การเงิน มีรายจ่ายเยอะจนปวดหัว ตอนนี้ทำได้แค่งดรายจ่ายไร้สาระ  สุขภาพ ปกติดี  ความรัก อย่าคิดมากไปเองและคาดหวังเพราะคุณเองใจไม่นิ่ง ทำให้กดดัน แต่ยังดีที่แฟนเข้าใจ คนโสดยังมองหาคนที่ใช่แต่ยังไม่เจอ  สีที่ดี น้ำเงิน ดำ

คนเกิดวันพุธ
          การงาน การติดต่อเจรจาดีค้าขายเป็นกำไร มีงานเร่งด่วนแต่ผ่านไปได้ดี  การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่องเดิมๆ  สุขภาพ ระวังปวดคอ หลัง  ความรัก ไปได้ดีนะแต่ห่างกันบ่อยต้องเอาใจใส่กัน คนโสดยังเรื่อยๆ สนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มา  สีที่ดี ส้ม น้ำเงิน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน เหมือนจะไปได้ดีมีโอกาสเข้ามาแต่มันผิดพลาดที่คนประสานงานดังนั้นควรรอบคอบให้มากแล้วจะดี  การเงิน รายได้มีเข้ามาแต่คุณเก็บไม่ได้  สุขภาพ ปวดคอ ท้ายทอย  ความรัก ต้องหนักแน่นคนรักมักประชดประชันเวลาโมโห คนโสดมีคนแวะเวียนเข้ามาแต่ไม่จริงจัง  สีที่ดี ดำ เหลือง

คนเกิดวันศุกร์
          การงาน เป็นไปดั่งใจต้องการไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มีคนคอยช่วยเหลือตลอด คุณโดดเด่นในเรื่องเจรจาต่อรองและซื้อขาย  การเงิน หมุนเวียนได้ดี แต่พักนี้รายจ่ายเริ่มเยอะขึ้น  สุขภาพ ระวังความดันเลือด วิงเวียน และกระเพาะอาหาร  ความรัก เช้าก็ดีบ่ายก็ดีเอาใจกันดีหวานชื่น คนโสดยิ่งหายิ่งหนีอยู่เฉยๆ มาแน่นอน  สีที่ดี ดำ น้ำเงิน

คนเกิดวันเสาร์
          การงาน หงุดหงิดใจบ่อยๆ อะไรก็ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ผิดพลาดบ่อยๆ จริงๆต้องใจเย็นและรอบคอบมากกว่านี้  การเงิน ยังมีมาเรื่อยๆ หมุนเวียนได้ดี สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากความใจร้อน  ความรัก มีเวลาให้กันและกันน้อยลงทุกที แต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหากันแต่ต้องใส่ใจกันมากกว่านี้จะดี คนโสดระวังคนแก่หลอก  สีที่ดี ฟ้า ส้ม

คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน ทำตามคำสั่งก็พอ ออกความคิดเห็นอะไรไปไม่มีผล ดังนั้นวันนี้ควรนิ่งๆ ไปก่อนจะดี เจรจาสื่อสารระวังผลเสียที่จะตามมา  การเงิน เจอกับรายจ่ายที่ไร้สาระไม่จบสิ้น  สุขภาพ เล็กน้อยๆ ไม่มีอะไรมากที่ต้องกังวล  ความรัก ควรคุยกันตรงไปตรงมาจะดี แสดงความจริงใจต่อกัน คนโสดมีคนเข้ามาคุยดี  สีที่ดี ขาว เทาเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้