ดวงดาวของท่าน 29/08/53


วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม พุทธศักราช 2553 แรม 4 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล จุลศักราช 1372 คริสต์ศักราช 2010

วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีเมษ เวลา 03.25 นาฬิกา ทิศใต้เป็น "ศรี" ประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียนเอาใจใส่ทั้งการศึกษาและการแสวงหาเงินตรา ชื่อเสียงสร้างหลักปักฐานด้วยความสามารถยิ่ง เอาจริงเอาจังเมื่อตกลงใจแต่ละอย่างออกไป ด้วยฝีมือและกรรมเก่ามีมาจึงสมปรารถนาทุกด้านด้วยดียิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และใส่ใจประดิษฐ์ดัดแปลงสิ่งใหม่ขึ้นมาให้ประจักษ์แจ้งเป็นจริง ทั้งเรื่องรสชาติของอาหาร หรือเครื่องใช้สอยที่มนุษย์พึงประสงค์ เติบใหญ่ มีชื่อเสียงเด่นดังยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายคิดมาก หรือยังไม่คลี่คลายกับการสงสัยเรื่องวันวานมา เงินตราเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายไป เจรจาความใดกับใครต้องมีคนกลางจึงลงง่ายดาย รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นได้มาครองสมใจนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องล้ำสมัยท่านรู้ จริงและแสดงออกได้ด้วย หวังรวยทางลัดมักเจอทางตันแต่ต้นเสมอนั่นละ บางเรื่องบางอย่างกำลังจะลงตัวก็ท้อก่อนแล้วนี่นา สัญญารักที่เคยเป็นมาช่วงนี้หลงลืมทั้งเขาและเราจึงวังเวงจิตใจ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หากไม่หุนหัน พลันแล่น หรือเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง ทั้งหัดเป็นคนรับฟังเหตุของคนอื่นมั่งทุกด้านต้องดีได้สมใจ ผู้คนที่เกี่ยวข้องช่วงนี้หาจริงใจได้น้อยเต็มกลืน เรื่องของความรักท่านเองต้องหัดฝืนใจตัวเองไว้บ้าง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านเองต้องหนักแน่นและอย่าหูเบาใจอ่อน เรื่องร้อนก็ต้องเย็นลงได้ความเป็นจริงก็จักเกิดมามองเห็นมี ทั้งการงานเงินทองลาภผลหรือคำพูดจาของคนรอบข้างด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยบางอย่างยังจ้องแต่ขวาง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากกับหลายด้านมากมุมมอง เงินทองต้องจำใจชักข้างหลังมาปะด้านหน้าไปพลางก่อน ตกตอนบ่ายร้อนใจเพราะความโลภมา ความรักก็ยังเหมือนเดิมทุกราย

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เรื่องของสังขารร่างกาย หรือโรคภัยไข้เจ็บทำท่าจะรุมเร้าเข้ามาอีกหน เงินทองลาภผลคิดออกนึกได้แต่ยังเอื้อมมือหยิบยังไม่ติดมือมา หวังดีกับใครกลับเกิดพิษเป็นภัย รักเขาชอบใครก็ต้องตื๊อต่อจึงเกิดผล

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ปัญหาเก่าเรื่องราวแต่เดิมเริ่มต้นก่อหวอดอีกครั้ง ทั้งในสายงานและเรือนชานนั่นหนา เงินทองต้องระวังให้ใครหยิบยืมไปต้องสูญแน่ เรื่องสุขภาพกายก็ต้องระวังมั่ง ความรักยังคงคิดมากปวดสมองทั้งวันคืนละ.

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้