ดูดวงประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2553

ดูดวงประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2553


  ดูดวงประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2553
   พยากรณ์วันอาทิตย์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๓ แรม ๗ ค่ำ เดือน ๑๒

  ทิศใต้และทิศตะวันตกเป็นทิศให้ลาภ ทิศเหนือเป็นกาลกิณี โดยรวมวันนี้ ห้ามนำยวดยานพาหนะออกจากอู่ เหมาะแก่การเจรจาต่างๆ ขอความช่วยเหลือ การหมุนเงิน จะได้รับการตอบรับเป็นบวก งานบริการ งานศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ จะก้าวหน้ารับทรัพย์ รวมทั้งความรัก จะเบิกบาน

  เกิดวันศุกร์ห้ามทำการมงคลในวันนี้ เพราะวันอาทิตย์เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันศุกร์

  วันนี้ทำการมงคลได้ สีไม่ถูกโฉลกวันคือสีฟ้าและสีน้ำเงิน

ดูดวงประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2553


 • อาทิตย์
  การงาน จะถูกบีบคั้นกับงานที่คุณเบื่อหน่าย แต่จะเป็นหนทางให้คุณได้เกิดกับงานที่ใหญ่กว่านี้ เอกสารจะผิดพลาดถ้าคุณยังขาดประสบการณ์ควรไตร่ถามผู้รู้จะได้ความ การเงิน ไม่แน่นอน ความรัก จะโดดเดี่ยว จะเที่ยวคนเดียวบ้างก็สุขดี พี่น้องที่บ้านยังมีควรใส่ใจ
 • จันทร์
  การงาน ไชโยโห่ร้องได้กับวิถีชีวิตที่เริ่มเปลี่ยนเป็นดีขึ้น ต้องนอบโน้มพึ่งผู้ใหญ่ แล้วคุณจะได้สิ่งที่มุ่งหวัง จะมีคนอิจฉาตาร้อนคุณในความสำเร็จที่เห็นผล การเงิน จะเพลิดเพลินกับรายได้ที่ตั้งใจเก็บออม และรายได้จรที่คุ้มค่า ความรัก จะได้ข่าวสบายหูจากผู้หวังดีให้รักคุณมีสีสัน
 • อังคาร
  การงาน อย่าเคร่งเครียดกับงานเกินไป ควรใส่ใจสุขภาพเพราะโรคประจำตัวจะถามหา จะกลับมาให้คุณต้องดูแลตัวเอง จะหงุดหงิดกับบริวารที่ทำงานไม่เดินหน้า การเงิน จะลงตัวกับผลประโยชน์ที่ได้รับ ความรัก รักนี้ไม่มีปัญหา ถ้าคุณไม่กล้าขัดใจ
 • พุธ
  การงาน ที่เจรจากันไว้จะติดขัดและถูกชักใบให้เรือเสียจากคนใกล้ชิด งานที่คิดไว้จะกลายเป็นเรื่องให้คุณต้องแก้ไข คุณยอมรับผิดและแพ้ให้เป็นบ้างเรื่องต่างๆ จะได้เบาลง การเงิน โชคดีจะมีเข้ามาจนคุณตั้งรับไม่ทัน ความรัก ที่ฝันไว้ว่า รักยังดี จะพอมีหนทางให้คืนมา
 • พฤหัสบดี
  การงาน หลายอย่างที่คิดไม่ตก จะกลายเป็นปัญหาให้คุณเครียดได้ง่าย แต่จะผ่านได้เพราะพรรคพวกเก่าๆ จะช่วยให้งานที่ค้างไว้ได้กระจายออก การเงิน คุณคิดแต่เรื่องผลประโยชน์จนออกนอกหน้า แล้วใครจะกล้าเข้าใกล้คุณ ความรัก จะรักแบบไหน ขอให้ไกลคนหลายใจเป็นพอ
 • ศุกร์
  การงาน งานฝีมือจากความชำนาญจะโดดเด่น งานอสังหาริมทรัพย์พอขยับขยายได้ จะก่อร่างสร้างตัวได้เป็นอย่างดี จะมีผู้ใหญ่เห็นความสามารถแล้วจับคุณมานั่งแท่น การเงิน จะมั่นคงกับรายได้ จะหายใจคล่องขึ้น ความรัก พักซะบ้างก็ได้ค่ะ ถ้าหัวใจเหนื่อยนัก
 • เสาร์
  การงาน คุณจะเด่นด้วยงานที่คุณมีความชำนาญเป็นอย่างดี จะมีงานเสริมจรทยอยกันเข้ามาให้คุณต้องวิ่งเต้นเดินหน้า ช่วงนี้คิดอะไรควรรีบลงมือทำ การเงิน จะสนุกกับรายได้ที่ได้มาจากความเมตตาของผู้ที่เห็นค่าของคุณ ความรัก อยู่ตรงหน้าจะเอ่ยปาก ต้องกล้าๆ หน่อย

 • เครดิต :

  ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

  รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้