นร.17 แจ้งความ ถูกผู้อุปการะ ตุ๋ยทวาร นาน4ปี

นร.17 แจ้งความ ถูกผู้อุปการะ ตุ๋ยทวาร นาน4ปี


11 ม.ค. พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมือง จ.พิษณุโลก เปิดเผยว่า จากกรณี นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก ถูก นายแม็ค (นามสมมุติ) อายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นผู้รับอุปการะเลี้ยงดูส่งเสียให้เล่าเรียนหนังสือ แต่กลับถูกข่มขืนกระทำชำเราทางทวารหนักตลอดระยะเวลา 4 ปีเดือนละ 3-5 ครั้ง ตั้งแต่ นายเอ ยังมีอายุเพียงแค่ 13 ปี จนเด็กทนอยู่ไม่ได้แล้วทะเลาะมีปากเสียงกันจนถูกขับไล่ออกจากบ้านและพูดจาข่มขู่ กระทั่ง นายเอ ไปหางานทำตามร้านอาหารในตัวเมืองพิษณุโลก จึงไปพบกับ นายสรศักดิ์ มุทาวัน ทนายความอิสระ ก่อนทราบเรื่องแล้วช่วยเหลือเด็กพาเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองพิษณุโลก และศูนย์ดำรงธรรม จ.พิษณุโลก เบื้องต้นทางตำรวจได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีตามฐานความผิดข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน15 ปี ไม่ว่าเด็กจะยินยอมหรือไม่ ซึ่งนายแม็คยังให้การปฏิเสธ

พ.ต.อ.ทรงพล กล่าวด้วยว่า วันนี้เวลา 14.00 น. ทางตำรวจได้เชิญตัว นายสรศักดิ์ ทนายความของผู้เสียหายเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม แต่เมื่อถึงเวลานัดหมายทาง นายเอ ได้โทรศัพท์มาแจ้งว่าไม่สามารถเดินทางมาได้เนื่องจากต้องไปทำธุระที่กทม. ขณะที่ นายแม็ค ได้ส่งทนายพบตำรวจเพื่อให้ข้อมูล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาเพิ่มอีก 1 ข้อหา ในเรื่องการข่มขู่คู่กรณีทำให้เกิดความหวาดกลัว พร้อมกับสอบสวนทางลับว่ามีการล่อลวง ด.ช.หน้าตาดีคนอื่นๆมาอยู่บ้านพักด้วยหรือไม่ และกำลังรอผลตรวจร่างกายของ นายเอ จากโรงพยาบาล เพื่อนำมาใช้ประกอบสำนวนคดี คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือนรู้ผล

วันนี้เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จ.พิษณุโลก และ ศูนย์ช่วยเหลือนักเรียน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 (พิษณุโลก-อุตรดิตถ์)ได้ลงพื้นที่ไปติดตามให้ความช่วยเหลือและเยียวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็ก ขณะที่นายเอได้ไปเรียนตามปกติแต่สภาพจิตใจยังย่ำแย่เนื่องจากเกรงว่าเพื่อนจะรู้และรังเกียจ และจากการตรวจสอบผลการเรียนพบว่า นายเอเป็นเด็กตั้งใจเรียน และยังเป็นเด็กขยัน เลิกเรียนก็ยังทำงานรับจ้างเพื่อเลี้ยงชีพตัวเอง


cr.dailynewsเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : 555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.25.143.18

125.25.143.18,,node-s9e.pool-125-25.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ยังคิดจะยอมรับ พวก ตุ๊ด เกย์ อีกไหม


[ วันพฤหัสบดี ที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 22:04 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้