จับแล้ว! ต่างด้าวบุกฆ่าข่มขืนยายวัย 72 ปี

จับแล้ว! ต่างด้าวบุกฆ่าข่มขืนยายวัย 72 ปี


คนร้ายลากตัวหญิงชราที่อยู่บ้านคนเดียว เพราะสามีไปส่งลูกลงเรือประมงเข้าสวนปาล์ม คาดใช้ก้อนหินทุบจนเสียชีวิตก่อนข่มขืนแล้วหลบหนีไป สามีกลับมาบ้านหาไม่เจอจนได้สุนัขที่เลี้ยงไว้พาไปพบศพ ล่าสุด ตำรวจจับต่างด้าวที่เคยมาปรึกษาเรื่องลงเรือประมงได้กักตัวตรวจดีเอ็นเอวันที่ 3 มี.ค. เวลา 16.00 น. ร.ต.อ. วิฑูรย์ เผือกวารี พนักงานสอบสวน สภ. ปากน้ำหลังสวน รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ที่หมู่ที่ 1 ต.บางน้ำจืด อำเภอ หลังสวน จ.ชุมพร ตรวจสอบที่เกิดเหตุ กลางสวนปาล์มพบศพของหญิงชรา อายุ 72 ปี อาชีพรับจ้าง ในสภาพเปลือย ใบหน้าถูกทุบตีด้วยของแข็ง ที่บริเวณศีรษะเลือดไหลท่วมแห้งกรัง มีร่องรอยถูกข่มขืน จึงให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเก็บรายละเอียดไว้

จากการสอบสวน สามีของผู้ตาย วัย 72 ปี อาชีพขับรถรับจ้าง ให้การว่าช่วงเช้าขับรถไปส่งลูกชาย วัย 41 ปี เพื่อออกเรือประมง เมื่อเดินทางกลับมาถึงบ้านพักที่เช่าไว้อยู่กับครอบครัว ไม่พบภรรยา จึงออกตามหาไปในหลายสถานที่ในตำบลปากน้ำหลังสวน และโรงพยาบาลรวมถึงโทรศัพท์ไปสอบถามญาติสนิทก็ไม่ได้ข่าว

จับแล้ว! ต่างด้าวบุกฆ่าข่มขืนยายวัย 72 ปี


หลังเดินทางกลับมาที่บ้านพัก ได้พูดกับสุนัขสุนัขเพศผู้อายุ 1 ปีชื่อบุญนำ ว่าเห็นแม่หรือไม่ปรากฏว่า เจ้าบุญนำกระโดดลงจากบ้านและวิ่งเข้าไปในสวนปาล์ม เมื่อไปถึงกลางสวนปาล์มพบเห็นชิ้นส่วนของเสื้อผ้า สร้อยห้อยพระ ตกหล่นอยู่ตามระยะทาง เมื่อเข้าลึกเข้าไปในสวนปาล์มจึงพบร่างของภรรยานอนจมกองเลือดอยู่ภายในสวนปาล์มจึงแจ้งตำรวจ

พ.ต.อ. สัญญา พาตินธุ ผกก.สภ. ปากน้ำหลังสวน ระบุว่า เบื้องต้นได้คาดการว่า คนร้ายรายนี้น่าจะชื่อนายตะวันอายุ 37 ปี เป็นคนชาวมอญเข้ามาประกอบอาชีพรับจ้างอยู่ใกล้กับสวนปาล์มที่เกิดเหตุ คืนที่ผ่านมาได้เดินทางมาเพื่อปรึกษาของาน การลงเรือประมงกับลูกชายของครอบครัว และได้มีการดื่มเหล้า จนกระทั่งดึกผู้ตายจึงไล่ให้นายตะวันและน้องชายชาวมอญไม่ทราบชื่ออายุ 20 ปีกลับไปนอน

จับแล้ว! ต่างด้าวบุกฆ่าข่มขืนยายวัย 72 ปี


ต่อมาในช่วงเช้านายตะวันได้เดินทางมาที่บ้านพร้อมทั้งอ้างว่าจะนำพระเครื่องมาให้เช่าบูชาแต่ไม่มีใครสนใจหลังจากนั้น ผู้เป็นสามีได้ออกไปส่งลูกชายเมื่อกลับมาก็ไม่พบทั้งผู้ตายและนายตะวัน สันนิษฐานว่าหลังจาก สามีและลูกชายออกจากบ้านไป คนร้ายเห็นว่าผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพังจึงตรงเข้าฉุดลากเข้าไปสวนปาล์ม ใช้ก้อนหินทุบที่ใบหน้าจนแน่นิ่งแล้วลงมือข่มขืน ก่อนจะหลบหนีไป

ทั้งนี้ ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวนายตะวันได้แล้ว ในขณะที่หลบอยู่ที่บ้านเช่าสำหรับคนงานของเจ้าของสวนปาล์ม ข้างสวนปาล์มที่เกิดเหตุ ตรวจสอบร่างกายพบร่องรอยขีดข่วนตามร่างกาย จึงได้ควบคุมตัวไปไว้ที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน เพื่อตรวจหา DNA และจะได้ตามน้องชายของนายตะวันมาสอบสวน หาข้อเท็จจริงในสาเหตุการตายต่อไป

เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสะเทือนขวัญแก่ชาวบ้านในหมู่ที่ 1 ตำบลบางน้ำจืดและตำบลปากน้ำหลังสวนอย่างมากเนื่องจากไม่เคยเกิดเหตุร้ายเช่นนี้ในพื้นที่นี้มาก่อนและที่น่าสลดใจคือ ครอบครัวดังกล่าวยากจนมาก กระทั่งเงินที่จะใช้ในการทำศพก็ยังไม่มี ซึ่งล่าสุด นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผู้ว่าราชการ จ.ชุมพร สั่งการให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นแล้ว

จับแล้ว! ต่างด้าวบุกฆ่าข่มขืนยายวัย 72 ปี


จับแล้ว! ต่างด้าวบุกฆ่าข่มขืนยายวัย 72 ปี


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี Workpoint


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : 555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.186.165

184.22.186.165,,184-22-186-0.24.nat.tls1a-cgn01.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
คนไทยไม่ต้องห่วง อีกหน่อยไอ้ธนาทวยมันเข้ามามีอำนาจ มันจะให้พวกโรฮิงญาเข้ามาอยู่ได้อย่างมีเมตตา รับรองทั้งข่มขืน ปาดคอ ชิงทรัพย์ สารพัดจะตามมา เลือกไปเลยจะได้เป็นซีเรียให้ไอ้พวกโลกสวยฟ้ารักพ่อมันได้ลิ้มรสกันบ้างว่า ความจริง กับ วาทกรรมหวานๆ มันต่างกันยังไง


[ วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 07:07 น. ]
คุณ : ปัญหา มันใหญ่หลวงนัก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 101.108.6.39

101.108.6.39,,node-17r.pool-101-108.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
วาทกรรม มันๆ โดนใจวัยรุ่น กับความจริงที่ต้องบริหารประเทศ มันคนละเรื่อง ธนาคาร จะรับมือไหวหรอ???


[ วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 09:28 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์