หนุ่มสวีเดนฉุนจัด !! สาวเสิร์ฟกินเบียร์หมด

สาวเสิร์ฟกินเบียร์หมด !! หนุ่มสวีเดนฉุนถือมีดแกว่ง ปาปะทัดใส่ชาวบ้าน !!

หนุ่มสวีเดนฉุนจัด !! สาวเสิร์ฟกินเบียร์หมด

วันที่ 13 ก.พ. พ.ต.ท.สมอาจ แคนเถาว์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสายฟ้า 191 สภ.เมืองอุบลราชธานี เข้าควบคุมตัวนายปีเตอร์ พาสทริก อายุ 27 ปี นักท่องเที่ยวชาวสวีเดน ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุรา พร้อมยึดอาวุธมีดสปาต้ายาวประมาณ 1 ฟุต ขณะนั่งอยู่บริเวณศาลารอรถโดยสารหน้าร้านอาหารฟาตฟู้ต ริมถนนชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

หลังได้รับแจ้งจากประชาชนที่ผ่านไปมาบริเวณนั้น พบชายชาวต่างชาติมีอาการคล้ายคนคุ้มคลั่งถือมีดสปาต้ากวัดแกว่งไปมา และยังจุดประทัดโยนใส่ประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก
นายปีเตอร์ ให้การโดยอ้างว่า ตนและเพื่อนได้เดินทางมาเที่ยวที่ จ.อุบลราชธานี และออกมาเดินชมตลาดค่ำ ก่อนไปนั่งดื่มเบียร์ที่ร้านขายเหล้าใกล้ห้างสรรพสินค้าที่ถูกจับกุม โดยได้สั่งเบียร์มาดื่มจำนวนหนึ่ง กระทั่งร้านปิดและเบียร์ก็หมด เพราะสาวเสิร์ฟกินเบียร์ของตนจนหมด เมื่อหาพาสปอร์ตที่จะใช้เดินทางเข้าประเทศลาวในวันนี้ก็ไม่เจอ ทำให้รู้สึกเครียด จึงไปหาซื้อเบียร์จากร้านสะดวกซื้อมานั่งดื่มต่อถึงเช้า แล้วก็นำประทัดและมีดที่ซื้อมาจากตลาดเมื่อช่วงหัวค่ำออกมาเล่น กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่มาจับตัว ขณะที่เพื่อนของนายปีเตอร์ ระบุว่า ตนเป็นคนเก็บพาสปอร์ตนายปีเตอร์ ไว้ที่ห้องพัก เพราะเวลานายปีเตอร์ เมาจะไม่รู้สึกตัวเอง เกรงทำพาสปอร์ตหาย

 


หนุ่มสวีเดนฉุนจัด !! สาวเสิร์ฟกินเบียร์หมด

ด้าน พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก.(สอบสวน) จึงให้เจ้าหน้าที่พาไปเอาพาสปอร์ตที่ห้องพัก ก่อนเปรียบเทียบปรับนายปีเตอร์ ข้อหาประพฤติตนวุ่นวาย และพกพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควร ข้อหาละ 500 บาท ก่อนจะปล่อยตัวกลับไปเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้