หนุ่มสวีเดนฉุนจัด !! สาวเสิร์ฟกินเบียร์หมด

หนุ่มสวีเดนฉุนจัด !! สาวเสิร์ฟกินเบียร์หมด

สาวเสิร์ฟกินเบียร์หมด !! หนุ่มสวีเดนฉุนถือมีดแกว่ง ปาปะทัดใส่ชาวบ้าน !!

หนุ่มสวีเดนฉุนจัด !! สาวเสิร์ฟกินเบียร์หมด

วันที่ 13 ก.พ. พ.ต.ท.สมอาจ แคนเถาว์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสายฟ้า 191 สภ.เมืองอุบลราชธานี เข้าควบคุมตัวนายปีเตอร์ พาสทริก อายุ 27 ปี นักท่องเที่ยวชาวสวีเดน ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุรา พร้อมยึดอาวุธมีดสปาต้ายาวประมาณ 1 ฟุต ขณะนั่งอยู่บริเวณศาลารอรถโดยสารหน้าร้านอาหารฟาตฟู้ต ริมถนนชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

หลังได้รับแจ้งจากประชาชนที่ผ่านไปมาบริเวณนั้น พบชายชาวต่างชาติมีอาการคล้ายคนคุ้มคลั่งถือมีดสปาต้ากวัดแกว่งไปมา และยังจุดประทัดโยนใส่ประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก
นายปีเตอร์ ให้การโดยอ้างว่า ตนและเพื่อนได้เดินทางมาเที่ยวที่ จ.อุบลราชธานี และออกมาเดินชมตลาดค่ำ ก่อนไปนั่งดื่มเบียร์ที่ร้านขายเหล้าใกล้ห้างสรรพสินค้าที่ถูกจับกุม โดยได้สั่งเบียร์มาดื่มจำนวนหนึ่ง กระทั่งร้านปิดและเบียร์ก็หมด เพราะสาวเสิร์ฟกินเบียร์ของตนจนหมด เมื่อหาพาสปอร์ตที่จะใช้เดินทางเข้าประเทศลาวในวันนี้ก็ไม่เจอ ทำให้รู้สึกเครียด จึงไปหาซื้อเบียร์จากร้านสะดวกซื้อมานั่งดื่มต่อถึงเช้า แล้วก็นำประทัดและมีดที่ซื้อมาจากตลาดเมื่อช่วงหัวค่ำออกมาเล่น กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่มาจับตัว ขณะที่เพื่อนของนายปีเตอร์ ระบุว่า ตนเป็นคนเก็บพาสปอร์ตนายปีเตอร์ ไว้ที่ห้องพัก เพราะเวลานายปีเตอร์ เมาจะไม่รู้สึกตัวเอง เกรงทำพาสปอร์ตหาย

 


หนุ่มสวีเดนฉุนจัด !! สาวเสิร์ฟกินเบียร์หมด

ด้าน พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก.(สอบสวน) จึงให้เจ้าหน้าที่พาไปเอาพาสปอร์ตที่ห้องพัก ก่อนเปรียบเทียบปรับนายปีเตอร์ ข้อหาประพฤติตนวุ่นวาย และพกพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควร ข้อหาละ 500 บาท ก่อนจะปล่อยตัวกลับไปเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้