หนาวหนัก! น้องมาพบอีกทีพี่เป็นศพแล้ว

หนาวหนัก! น้องมาพบอีกทีพี่เป็นศพแล้ว


วันที่ 7 ก.พ. ร.ต.อ.รัตนชัย สิงห์ทอง รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ภายในกระท่อมเฝ้าสวนยางพารา ม.2 บ้านนางิ้ว ต.กระโสบ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ที่เกิดเหตุพบกระท่อมทำจากไม้ไผ่สานทำเป็นผนังกันลม 3 ด้าน มุงหลังคาด้วยสังกะสี โดยที่ด้านหน้าเปิดโล่งอยู่ ที่กลางกระท่อมพบ เต็นท์สำหรับนอนคนเดียว

ภายในเต็นท์พบศพนายจุมพล กลิ่นบัว อายุ 46 ปี สภาพตัวเริ่มแข็ง สวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขายาว พบผ้าห่มเพียง 1 ผืน สำหรับใช้ห่มนอน ตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่านายจุมพลเสียชีวิตจากสภาพอากาศที่หนาวจัด อุณหภูมิลดต่ำลงถึง 11 องศาเซลเซียสและมีลมพัดแรง ตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาแล้ว
จากการสอบสวนนายพัน กลิ่นบัว อายุ 40 ปี น้องชายผู้เสียชีวิต ทราบว่า ช่วงสายของวันนี้ ได้เดินมาเรียกนายจุมพล ให้ไปกินข้าวเพราะเห็นสายมากแล้ว แต่ไม่มีเสียตอบรับ จึงเดินเข้าไปดูจึงพบว่า นายจุมนอนตัวแข็งทื่อและไม่หายใจ จึงไปเรียกเพื่อนบ้านมาดูและแจ้งตำรวจ


หนาวหนัก! น้องมาพบอีกทีพี่เป็นศพแล้ว


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายจุมพลนับเป็นผู้เสียชีวิตรายแรกของปี 2561ที่เสียชีวิตจากสภาพอากาศที่หนาวจัด ขณะเดียวกัน ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง จ.อุบลราชธานี ได้รายงานสภาพอากาศ ว่า ขณะนี้สภาพอากาศในพื้นที่เริ่มหนาวเย็นลงแลมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุดวัดได้ 12 องศาเซลเซียส บริเวณยอดภูมีอากาศหนาว อุณหภูมิต่ำสุด 8-13 องศาเซลเซียส ลมตะวันออกเฉียงเหนือ ความเร็ว 15-30 กม./ชม.ที่มา:ข่าวสดเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้