เจ้าอาวาสวัดดังเมืองนครฯถูกไฟช็อตมรณภาพ

เจ้าอาวาสวัดดังเมืองนครฯถูกไฟช็อตมรณภาพ

วันที่ 7 ม.ค. พ.ต.ต.ธนาธร พันธุ์ชู สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุไฟฟ้าช็อตมีผู้เสียชวิตในวัดธาราวดีหรือวัดพ่อท่านจบ ม.3 ต.บางจาก อ.เมือง จึงเข้าตรวจสอบพร้อมอาสามูลนิธิใต้เต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณวัดตั้งแต่ทางเข้ามีน้ำท่วมขังสูงประมาณ 50 ซม.และภายในกุฏิเจ้าอาวาสพบ พระครูสุขันติธารารักษ์ (ท่านใหม่ ปริยวงศ์กร) อายุ47ปี เจ้าอาวาสวัดธาราวดีและดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลบางจาก มรณภาพอยู่ภายใน ซึ่งในกุฏิมีน้ำท่วมขังสูงกว่าระดับข้อเท้า

จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลใดๆและภายในห้องก็ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ โดยแพทย์คาดว่า สาเหตุการเสียชีวิตจากการถูกไฟฟ้าช็อตเนื่องจากในกุฏิที่เกิดเหตุพบปลั๊กไฟจมน้ำอยู่

จากการสอบสวนทราบว่าพระครูสุขันติธารารักษ์ อาศัยอยู่ในกุฏิเพียงลำพังโดยเมื่อวานที่ผ่านมาการไฟฟ้าได้ตัดกระแสไฟฟ้าและพึ่งปล่อยกระแสไฟฟ้าเมื่อคืนที่ผ่านมา และคาดว่าช่วงที่เจ้าอาวาสดอยู่ในกุฏิได้มีการใช้ไฟฟ้าและเกิดช็อตเสียชีวิต ซึ่งช่วงบ่ายวันนี้ทางแม่บ้านของวัดได้เดินมาเรียกเนื่องจากเห็นว่าบ่ายแล้วเจ้าอาวาสยังไม่ออกจากุฏิ โดยเรียกแล้วไม่มีเสียงตอบจึงได้บอกพระลูกวัดให้มาช่วยไขกุญแจก็พบว่ามรณภาพแล้ว โดยญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการตายแต่อย่างใด

นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตจากเหตุจมน้ำ ที่บริเวณ ม.9 ต.ท่าเรือ อ.เมือง นครศรีธรรมราช โดยที่เกิดเหตุเป็น ถนนหมู่บ้านที่มีน้ำท่วมขังสูงกว่า 2 เมตร โดยผู้เสียชวิตทราบชื่อคือ นายถวิล มาตุการักษ์อายุ 70 ปี

จากการตรวจสอบทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายถวิลได้เดินมาดูบ้านหลานที่ถูกน้ำท่วมและได้เกิดจมน้ำเสียชีวิต


เจ้าอาวาสวัดดังเมืองนครฯถูกไฟช็อตมรณภาพ


เจ้าอาวาสวัดดังเมืองนครฯถูกไฟช็อตมรณภาพ


เจ้าอาวาสวัดดังเมืองนครฯถูกไฟช็อตมรณภาพ


เจ้าอาวาสวัดดังเมืองนครฯถูกไฟช็อตมรณภาพ


cr.posttoday ,Watcharakul Mangchakhan

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์