สุดสลด! พ่อมัดลูกโดดสระ แม่แยกทางแต่งงานใหม่

สุดสลด! พ่อมัดลูกโดดสระ แม่แยกทางแต่งงานใหม่


สุดสลด! พ่อมัดลูกโดดสระ แม่แยกทางแต่งงานใหม่

"ทนไม่ได้เมียแต่งงานใหม่ มัดตัวติดลูกโดดสระดับสยอง"


เมื่อเวลา 09.00 น. พ.ต.ท.เรืองชัย บ้านชี สารวัตรเวร สภ.อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุสงสัยมีคนกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย บริเวณสระน้ำในสวนลิ้นจี่ หมู่ 9 บ้านโคกแปก ต.ทุ่งสมอ จึงนำกำลังพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างมงคลธรรมสถาน และหน่วยกู้ภัย อบต.ทุ่งสมอ รุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาดกว้าง 10 เมตร ยาว 10 เมตร ลึกราว 8 เมตร มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน บรร 838 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมสระน้ำ มีรองเท้าแตะของผู้ใหญ่และเด็ก 2 คู่ วางอยู่ใกล้กัน จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยงมหาในสระน้ำราว 15 นาที ก็สามารถนำศพผู้เสียชีวิตสองพ่อลูกขึ้นมาได้ ทราบชื่อนายอภิวิชญ์ บุญเอี่ยม อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 9 ต.ทุ่งสมอ กับ ด.ช.ภิพัฒน์ บุญเอี่ยม อายุ 2 ขวบ 5 เดือน ลูกชาย อยู่ในสภาพชวนหดหู่ใจ โดยร่างของทั้งคู่มีเชือกไนลอนสีแดงมัดเอวติดกัน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายอภิวิชญ์ ผู้ตาย มีอาชีพทำไร่ อยู่กินกับนางสุมิตรา ทองมา อายุ 24 ปี จนมีลูกด้วยกันคือ ด.ช.ภิพัฒน์ แต่ทั้งคู่ได้แยกทางกันเมื่อเดือน มิ.ย. 2549 ซึ่งนายอภิวิชญ์พยายามงอนง้อขอคืนดีกับเมียสาวมาตลอดแต่ไม่เป็นผล ต่อมานายอภิวิชญ์ทราบว่านางสุมิตรากำลังจะแต่งงานใหม่ ทำให้มีอาการเครียดจัด บ่นให้นางเพชรไทย บุญเอี่ยม ผู้เป็นแม่ ว่ารับไม่ได้กับสภาพชีวิตครอบครัวที่เมียของตัวเองจะแต่งงานใหม่ ทั้งที่บ้านก็อยู่ห่างกันไม่ถึง 2 กม. และยังรักเมียมาก

ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น


สุดสลด! พ่อมัดลูกโดดสระ แม่แยกทางแต่งงานใหม่

"เป็นคนดี เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป"


กระทั่งค่ำวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา นายอภิวิชญ์ขี่รถจักรยานยนต์พา ด.ช.ภิพัฒน์ ออกจากบ้าน บอกนางเพชรไทยว่าจะพาลูกไปซื้อขนม แล้วหายตัวไป ญาติๆ ออกตามหาทั้งคืน กระทั่งพบรถจักรยานยนต์ของนายอภิวิชญ์จอดอยู่ริมสระน้ำ คาดว่าคงกระโดดน้ำฆ่าตัวตายพร้อมลูก จึงแจ้งตำรวจมาสอบสวน

พ.ต.ท.เรืองชัย บ้านชี สารวัตรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า จากการชันสูตรศพไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย เชื่อว่านายอภิวิชญ์ฆ่าตัวตายพร้อมลูกชาย เนื่องจากเสียใจที่อดีตภรรยา กำลังจะแต่งงานใหม่ จึงมอบศพให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ทางด้านนายชัยชาญ แสงพันตา นายก อบต.ทุ่งสมอ เปิดเผยว่านางสุมิตรา เมียเก่าของผู้ตาย เป็นหลานของตน นายอภิวิชญ์จึงมีศักดิ์เป็นหลานเขยของตน ซึ่งนายอภิวิชญ์ เป็นคนดี ขยันขันแข็ง เป็นที่รักของคนทั่วไป แต่มีฐานะไม่ค่อยดีนัก หลังจากนายอภิวิชญ์แยกทางกับนางสุมิตรา ตนเคยพยายามพูดจาให้ทั้งคู่คืนดีกัน เพราะเห็นว่าทั้งคู่มีพยานรักด้วยกัน แต่มาทราบภายหลังว่านางสุมิตรากำลังจะแต่งงานใหม่ ไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวได้เพราะเป็นคนนอกครอบครัว

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวสารที่มีคุณภาพ จากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้