บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  ผัวเก่าแค้นลวงผัวใหม่ขึงพืดเผาจู๋
 
ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น
ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น

"ลวงสามีใหม่เผาอวัยวะเพศ"

ผัวเก่าหึงโหดออกอุบายลวงเมียพร้อมผัวใหม่มาหาที่บ้าน อ้างเลี้ยงส่งลูกสาวไปอยู่ต่างประเทศ ก่อนสั่งลูกน้อง 7 คนรุมซ้อม ไม่สะใจจับกางแขนกางขาล็อกกุญแจ ใช้หัวพ่นแก๊สจุดไฟเผาจู๋ อาการปางตาย

เหตุการณ์ลวงผัวใหม่มาทำร้ายร่างกายด้วยการเผาอวัยวะเพศจนอาการสาหัส เปิดเผยเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ร.ต.ต.ปรัชญา บูรณัติ พนักงานสอบสวน สภ.อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสมารักษาตัวที่ รพ.สามพราน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนไปยังโรงพยาบาล พบนายวิชาญ หนูจีน อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116/1 หมู่ 4 ต.บ้านหลวง อ.ดอนตูม จ.นครปฐม อาชีพค้าขาย มีบาดแผลถูกคนร้ายใช้หัวเตาแก๊สเผาอวัยวะเพศและลำตัวได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์ต้องเร่งนำเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อรักษาอย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายวิชาญ เป็นสามีใหม่ของนางนิภา อินตุ้ม อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 7 ต.สามพราน อ.สามพราน จ.นครปฐม ส่วนคนร้ายที่ใช้หัวเตาแก๊สเผาอวัยวะเพศของนายวิชาญ คือนายสว่าง เนตรสน อายุ 63 ปี สามีเก่าของนางนิภา หลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไป

ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น
ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น

"อ้างลูกไปเรียนนอกให้มากินข้าวเลี้ยงส่ง"

นางนิภา เปิดเผยว่า ตนและนายสว่าง สามีเก่า อยู่กินกันมากว่า 20 ปี มีบุตรชาย-หญิงด้วยกัน 5 คน หลังจากนั้นแยกทางหย่าร้างกันมากว่า 10 ปี แต่ยังอาศัยอยู่บ้านเดียวกันและนอนคนละห้อง โดยนายสว่างมีอาชีพซ่อมเตาแก๊ส ส่วนตนอาศัยขายของเลี้ยงตัวเองไปวันๆ จนกระทั่งเมื่อ 7-8 เดือน ที่ผ่านมา ได้รู้จักกับนายวิชาญ ต่อมาได้คบหาจนได้เสียกันและตั้งครรภ์ได้ 3-4 เดือน จึงแยกออกไปเช่าบ้านอยู่กับนายวิชาญ และขายของมือสองอยู่ที่สถานีขนส่งหมอชิต กรุงเทพมหานคร

นางนิภา กล่าวอีกว่า กระทั่งมาก่อเกิดเหตุ นายสว่างโทรศัพท์มาหา โดยบอกว่าให้มากินเลี้ยงส่งลูกสาวคนโตไปอยู่กับแฟนที่ต่างประเทศ ตนหลงเชื่อจึงมาพร้อมกับสามีใหม่ เมื่อมาถึงบ้านนายสว่างก็เรียกนายวิชาญมาพูดคุยกันอย่างสนิทสนม ก่อนที่จะเรียกตนไปคุยในห้อง เมื่อเข้ามาในห้อง นายสว่างก็ไม่พูดไม่จา ตรงเข้ามาต่อยที่ท้อง 2 ครั้ง แล้วออกจากห้องไปพร้อมล็อกประตูด้านนอกไว้ จึงคิดว่าน่าจะมีเหตุร้ายเกิดกับนายวิชาญอย่างแน่นอน

"ตอนนั้นฉันพยายามตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครมาเปิดประตูให้ จึงปีนขึ้นบนหลังคาออกมา ก็เห็นว่านายสว่างกับพวกกว่า 7 คน กำลังช่วยกันรุมชกต่อยนายวิชาญ จึงวิ่งลงมาพร้อมจะเข้าไปช่วย แต่ก็ถูกนายสว่างชกต่อยพร้อมกับเตะเข้าที่ท้องอีก 4-5 ครั้ง จนทรุดลงไป บรรดาลูกๆ และเพื่อนๆ ของลูกก็เข้ามาช่วย ขณะนั้นก็เห็นนายสว่างกับพวกลากนายวิชาญเข้าไปในบ้าน พร้อมกับจับนายวิชาญยืนขึ้น แล้วจับมัดกับเหล็กและล็อกกุญแจขาและมือในลักษณะกางแขนทั้งสองข้างออก เหมือนกับมัดไว้กับไม้กางเขน" นางนิภา กล่าว

ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น
ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น

"รุมซ้อมแล้วจับขึง ไฟเผา"

ภรรยานายวิชาญ กล่าวอีกว่า จากนั้นนายสว่างก็ไปหยิบหัวเตาแก๊สมาเปิดแล้วใช้หัวแก๊สเผาไปที่อวัยวะเพศและลำตัวของนายวิชาญ แม้นายวิชาญจะร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด แต่นายสว่างก็ยังไม่ยอมหยุด ตนจึงดิ้นสลัดตัวเองออกจากการยึดของเพื่อนๆ ลูกสาว แล้วร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน นายสว่างกับพวกเห็นท่าไม่ดีจึงพากันหลบหนีไป ส่วนตนวิ่งเข้าไปช่วยไขกุญแจ พานายวิชาญออกมาและนำส่งโรงพยาบาล ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขณะที่นายวิชาญ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุนายสว่างยังพูดคุยกับตนอยู่ดีๆ แต่แล้วจู่ๆ นายสว่างก็ถามว่ารักนางนิภาจริงหรือเปล่า ก็ตอบไปว่าจริง แล้วยังถามต่ออีกว่าเป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า จึงตอบไปว่าเป็นลูกผู้ชาย นายสว่างก็บอกว่า กูก็ลูกผู้ชายเหมือนกัน หลังจากนั้นนายสว่างเข้าไปคุยกับนางนิภาจากนั้นนายสว่างพร้อมกับพวกก็เข้ามารุมทำร้ายตนพร้อมกับลากไปมัดและใช้หัวแก๊สมาเผาที่อวัยวะเพศ โดยที่ไม่ทราบว่าจะโดนหลอกมาทำเช่นนี้

ร.ต.ต.ปรัชญา กล่าวว่า หลังจากก่อเหตุนายสว่างกับพวกก็ได้หลบหนีไป จึงประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามนายสว่างกับพวก และผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นอาการค่อนข้างสาหัส โชคดีที่ไม่ถึงกับชีวิต

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวสารที่มีคุณภาพ จากหนังสือพิมพ์คมชัดลึก
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวสารที่มีคุณภาพ จากหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

 
   โดย :นู๋ของขวัญ โพสเมื่อ [ วันจันทร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 14:07 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
กล้าทำก็กล้ารับ !
แม็ค รับแบบแมนๆ
นอกใจ ปุยฝ้าย จริง !
น้องอลิส เน็ตไอดอล
โมโหสุดขีดหลังเจอผู้ชาย
ตะโกนประโยคนี้!!
ปาฏิหาริย์มีจริง!!!หนูน้อย
"เนปาล"วัย4เดือน รอด!!
หลังติดซากตึกนาน22ชม.
ดร่าม่าหนักมาก!!
ไม่คู่ควร อะไรคือตัวตัดสิน
“อาเล็ก” ร่วมรถแห่
“เจมส์ จิรายุ”
‘เจนี่’เคลียร์ข่าว
จับ‘กึ้ง’จดทะเบียน
  ไอเดียเก๋กู้ด
ไม่ซ้ำใคร...สำหรับ
แม่ที่มีลูกแพ้อาหาร!!
สั่งลา!
ชมพู่ ‘เกณฑ์ พระเอก’
ร่วม ปาร์ตี้ ‘สละโสด’!
โพสต์นี้ของ
‘เบนซ์’ แรว๊งส!
โยง ดราม่า! ‘38’
เช็คคำตอบ‘เจนี่’ว่าไงบ้าง!
เรื่อง ‘กึ้ง’ควง’มิน’หม่ำข้าว!!
จากส่วนลึกในใจ
ลูกสาว10ขวบ!! เมื่อแม่
อย่างฉันจับได้ว่า
สามีมีเมียน้อย!!!
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก