บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  ทลาย2ซ่องอุดรฯรวบ37สาวลาว
 

"นำหมายค้นบุกทลายซ่อง"

ตร.ปดส.ยกกำลังทลายซ่อง"บ้านต้นปาล์ม-บ้านไซอิ๋วเบียร์การ์เด้น" กลางเมืองหมากแข้ง อุดรธานี ตรวจพบสาวลาวเข้ามาค้าบริการเกือบ 40 คน จับกุมแม่เล้า-แมงดา 4 คน เผยดัดแปลงบ้านเปิดเป็นร้านเบียร์การ์เด้นลอบค้าบริการทางเพศโจ๋งครึ่ม ค้นเจอถุงยางอนามัยทั้งที่ยังไม่ได้ใช้กับใช้แล้วจำนวนมาก พร้อมบัญชีรายรับรายจ่าย ชิปแทนจำนวนแขก แฉ "ป๋าอ้อย" เป็นเจ้าของ มีเครือข่ายอยู่ในหลายอำเภอ ทั้งบ้านผือ-วังสามหมอ-ศรีธาตุ

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 21 ธ.ค. พ.ต.ท.กิตติภพ อนุวงศ์วราเวทย์ สว.กก.1 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชน และสตรี (ปดส.) รับแจ้งทางเว็บไซต์ปดส.ว่า ที่บ้านต้นปาล์ม เลขที่ 200/24 ซอยอดุลยเดช 3 ถ.อดุลยเดช ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี และบ้านไซอิ๋วเบียร์การ์เด้น ไม่มีเลขที่ ซอยอดุลยเดช 3 เปิดเป็นสถานบริการ มีการลักลอบนำผู้หญิงจาก สปป.ลาว มาให้การบริการแก่นักเที่ยวกลางคืน จึงพร้อมด้วยพ.ต.ต.จักรกฤษณ์ วงศ์พรหมเมษร์ สว.งานสืบสวนปราบปราม ศูนย์ตรวจคนเข้าเมืองภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.นครราชสีมา มาสืบสวนแล้วนำกำลังจำนวน 15 คน พร้อมหมายค้นของศาลจังหวัดอุดรธานีที่ 314/2549 และที่ 315/2549 เข้าตรวจค้นบ้านดังกล่าว

ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น
ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น

"พบสาวลาวให้บริการเพียบ ถุงยางอื้อ"

หลังเจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าตรวจค้น พบว่าบ้านต้นปาล์มเป็นตึก 3 ชั้นสีเขียว ด้านล่างเปิดเป็นห้องโชว์ติดไฟสีแดง อีกฟากเป็นร้านขายสบู่ ยาสีฟัน ถุงยางอนามัยแก่แขกที่มาใช้บริการ ส่วนบ้านไซอิ๋วเบียร์การ์เด้นนั้นเป็นบ้านชั้นเดียวอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านต้นปาล์ม ตัวบ้านติดไฟสีแดง มีห้องโชว์หญิงบริการ จากการตรวจค้นทั้ง 2 หลังพบหญิงบริการเป็นชาวลาว 37 คน และผู้คุ้มครองหญิงทั้งหมดให้บริการแขก เป็นหญิง 1 คน ชาย 3 คน

คือนางนันทพัทน์ มูลเทพ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.น่าน นายสมบูรณ์ บุญเติม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 263 ต.จุน อ.จุน จ.พะเยา นายวิรัตน์ มั่นดี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/45 บ้านหนองไส ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรฯ และนายเอกชัย ภากัย อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรฯ นอกจากนี้ยังพบถุงยางอนามัยทั้งที่ใช้แล้วและยังไม่ได้ใช้จำนวนมาก บัญชีรายรับรายจ่าย และชิปสีน้ำเงินแทนจำนวนบริการแขก จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.อ.เมืองอุดรฯ พร้อมของกลาง

ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น
ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น

"เตรียมยึดทรัพย์ตัดตอน"

พ.ต.ท.กิตติภพเผยว่า การจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องจากมีประชาชนในอุดรฯ ร้องทุกข์เข้าไปในเว็บไซต์ของ ปดส.ว่า มีชาวต่างชาติเข้ามาขายบริการในซอยดังกล่าวเป็นจำนวนมาก จึงออกมาสืบสวน โดยการสืบสวนจับกุมครั้งนี้เป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากทางสถานที่เปิดให้การบริการจ้างทั้งพวกวินมอร์เตอร์ไซค์ และพวกสามล้อปั่น ไว้เป็นสายคอยดูต้นทางที่ปากซอย จึงต้องเปลี่ยนรถที่ใช้ในการนี้กระทั่งจับกุมได้จำนวนมากดังกล่าว

พ.ต.ต.จักรกฤษณ์กล่าวว่า สถานบริการแห่งนี้จากการสืบทราบพบว่าเปิดเป็นสถานบริการที่มีเครือข่ายค้ามนุษย์รายใหญ่แห่งหนึ่ง มี "ป๋าอ้อย" เป็นเจ้าของ ซึ่งหลบหนีไปได้และมีเครือข่ายอยู่ในต่างอำเภอของ จ.อุดรธานี อยู่หลายอำเภอด้วยกัน คือ ที่ อ.บ้านผือ อ.วังสามหมอ และอ.ศรีธาตุ ซึ่งในขั้นตอนต่อไปคือจะส่งฟ้องศาล และขอหมายจับจากศาลจังหวัดอุดรฯ แล้วขั้นตอนต่อไปก็จะขอยึดทรัพย์ในที่สุด เพื่อเป็นการตัดตอนของขบวนการค้ามนุษย์ข้ามชาติเสีย และการจับกุมในครั้งนี้จากการสอบสวนพบว่ามีหญิงชาวลาวที่อายุไม่ถึง 20 ปีอยู่ 3 คนโดนหลอกลวงมา ซึ่งหลังการสอบสวนแล้วถ้าพบว่าหญิงคนใดที่อายุไม่ถึง 20 ปีก็จะส่งให้กรมพัฒนาสังคมนำไปดำเนินการ ส่วนที่อายุเกิน 20 ปีก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย "การค้าประเวณี โดยผิดกฎหมาย" และ "หลบหนีเข้ามาในราชอาณาจักรไทยโดยผิดกฎหมาย"

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวสารที่มีคุณภาพ จากหนังสือพิมพ์ข่าวสด
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวสารที่มีคุณภาพ จากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

 
   โดย :น้องทราย โพสเมื่อ [ วันศุกร์ ที่ 22 ธันวาคม 2549 เวลา 09:33 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
กล้าทำก็กล้ารับ !
แม็ค รับแบบแมนๆ
นอกใจ ปุยฝ้าย จริง !
น้องอลิส เน็ตไอดอล
โมโหสุดขีดหลังเจอผู้ชาย
ตะโกนประโยคนี้!!
ปาฏิหาริย์มีจริง!!!หนูน้อย
"เนปาล"วัย4เดือน รอด!!
หลังติดซากตึกนาน22ชม.
ดร่าม่าหนักมาก!!
ไม่คู่ควร อะไรคือตัวตัดสิน
“อาเล็ก” ร่วมรถแห่
“เจมส์ จิรายุ”
‘เจนี่’เคลียร์ข่าว
จับ‘กึ้ง’จดทะเบียน
  ไอเดียเก๋กู้ด
ไม่ซ้ำใคร...สำหรับ
แม่ที่มีลูกแพ้อาหาร!!
สั่งลา!
ชมพู่ ‘เกณฑ์ พระเอก’
ร่วม ปาร์ตี้ ‘สละโสด’!
โพสต์นี้ของ
‘เบนซ์’ แรว๊งส!
โยง ดราม่า! ‘38’
เช็คคำตอบ‘เจนี่’ว่าไงบ้าง!
เรื่อง ‘กึ้ง’ควง’มิน’หม่ำข้าว!!
จากส่วนลึกในใจ
ลูกสาว10ขวบ!! เมื่อแม่
อย่างฉันจับได้ว่า
สามีมีเมียน้อย!!!
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก