ครูสอนคอมฯ สุดเลว เปิดซิงเด็ก ม.2
เมนูข่าว

ครูสอนคอมฯ สุดเลว เปิดซิงเด็ก ม.2

ครูสอนคอมฯ สุดเลว เปิดซิงเด็ก ม.2

ครูสอนคอมฯ สุดเลว เปิดซิงเด็ก ม.2


ครูสอนคอมฯ สุดเลว เปิดซิงเด็ก ม.2

ครูสอนคอมพิวเตอร์ตัวแสบ พานักเรียนม.2 ไปร่วมหลับนอน


ตร.คันนายาว จับครูสอนคอมพิวเตอร์ตัวแสบ พานักเรียนม.2 ไปร่วมหลับนอน เผยครูหนุ่มอาสาพาไปเที่ยว แต่จบลงที่บ้านพักใกล้กับโรงเรียน หลังจากนั้นได้นัดมีอะไรกันอีก 4 ครั้ง แต่เรื่องมาแดงขึ้นเพราะลูกศิษย์เกิดหึงหวงครูหนุ่ม ตามอาละวาดทำลายข้าวของ ก่อนเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ฟังเพื่อไม่ต้องจ่ายค่าเสียหาย

วันนี้(13 พ.ย.)เมื่อเวลา 19.00 น. พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2(ผบก.น.2)พ.ต.อ.วิชัย สังข์ประไพ รองผบก.น.2 และพ.ต.อ.สุรศักดิ์ ศานุจารย์ รองผบก.น.2 ร่วมกันสอบปากคำ นายธนา ปัทมารัง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/1 หมู่ที่ 1 ต.หนองห้าง อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ครูสอนคอมพิวเตอร์ โรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านคลองสามวา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี เลขที่ 1968/2549 ลงวันที่ 10 พ.ย.2549 ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และข้อหาพาและพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการอนาจาร


ครูสอนคอมฯ สุดเลว เปิดซิงเด็ก ม.2

นักเรียนม.2 "โรงเรียนเดียวกัน " เข้าแจ้งความ


คดีนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา นางเพ็ญ(นามสมมติ)อายุ 37 ปี ได้พา ด.ญ.เอ(นามสมมติ)อายุ 14 ปี นักเรียนม.2 โรงเรียนเดียวกัน เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ณัฐปกรณ์ ปัญญาดี พนักงานสอบสวน(สบ.2 )สน.คันนายาว ว่า นายธนา ซึ่งเป็นครูสอนคอมพิวเตอร์ได้พาลูกสาวไปร่วมหลับนอนหลายครั้ง เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการสอบปากคำนางเพ็ญ ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาล


ครูสอนคอมฯ สุดเลว เปิดซิงเด็ก ม.2

นายธนา ลงมือกระทำชำเรา จนสำเร็จความใคร่


จากการสอบสวนด.ญ.เอ ให้การว่า เมื่อวันที่ 4 ส.ค.2549 ซึ่งเป็นวันเกิดของตนเอง ได้พบนายธนาที่โรงเรียน โดยนายธนาบอกว่าวันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นวันเสาร์จะพาไปเที่ยว กระทั่งวันเสาร์ขณะที่ตนเลิกเรียนพิเศษและกำลังเดินออกมาจากโรงเรียน พร้อมกับเพื่อนๆ นายธนาได้ขับรถตามออกมา ก่อนชักชวนให้ตนให้ขึ้นรถ ตนจึงได้เปิดประตูขึ้นรถไป จากนั้นนายธนาได้พาตนไปยังบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นบ้านพักของนายธนาและอยู่ใกล้กับโรงเรียน โดยทันทีที่ไปถึงนายธนาได้จับตนถอดเสื้อผ้า ก่อนลงมือกระทำชำเรา จนสำเร็จความใคร่ ก่อนที่จะได้ให้ตนไปอาบน้ำ และพาไปส่งที่บ้าน พร้อมทั้งกำชับไม่ให้บอกใคร หลังจากนั้นนายธนาได้พาตนไปยังบ้านดังกล่าวอีก 4 ครั้ง


ครูสอนคอมฯ สุดเลว เปิดซิงเด็ก ม.2

ความแตกเพราะความหึงหวง


ด.ญ.เอ ให้การต่อว่าไปว่า จนกระทั่งเมื่อเดือนก.ย.ที่ผ่านมา ตนได้มีเรื่องทะเลาะกับนายธนา เนื่องจากนายธนากลับบ้านไปต่างจังหวัด ตนเข้าใจว่านายธนากลับบ้านไปหาแฟน ด้วยความหึงหวง ตนจึงได้เอาหินไปขูดรอบรถของธนาที่จอดไว้ที่โรงเรียน ก่อนไปงัดบ้านของนายธนาจนได้รับความเสียหาย จนมีคนเห็นจึงได้เชิญผู้ปกครองมาตกลงเรื่องค่าเสียหาย ตนจึงเล่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้แม่ฟัง เพราะไม่ต้องการให้แม่จ่ายเงินค่าเสียหาย หลังทราบเรื่องแม่จึงพาตนมาแจ้งความดังกล่าว

จากการสอบสวนนายธนายังคงให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้นายธนารับทราบ พร้อมควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ขอขอบคุณ : ข่าวสารดีดีจากหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ

เครดิต:
 
โพสโดย :ปูนิ่ม

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
กรุณากรอกรหัสให้ตรงกับภาพ :
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด