บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  บุกกุฏิพระตุ๊ด-ตะลึงอวัยวะเทียม-วิดีโอโป๊ ยาบ้าด้วยมั่วเณรหนุ่มคู่ขาวัดดังอุดร
 
ข่างสด
สะเทือนใจชาวพุทธ ตร.บุกค้นกุฏิวัดมัชฌิมาวาส กลางเมืองอุดรฯ หลังได้รับรายงานว่ามีพระเณรและวัยรุ่นมามั่วสุมกันเป็นประจำ พอเปิดประตูเข้าไปถึงกับอึ้ง เมื่อเจอพระภิกษุ สามเณรและเด็กหนุ่ม 2 คน กำลังนั่งเสพยาบ้า เปิดซีดีโป๊ดูกันโจ๋งครึ่ม จึงนำตัวไปสึก ที่เกิดเหตุพบของกลางอื้อ ทั้งอาวุธปืน ยาบ้าและอวัยวะเพศเทียม สอบสวนยิ่งสลดเมื่อพระยอมรับว่าเป็นตุ๊ดเลี้ยงดูเด็กหนุ่มไว้ ลงทุนซื้อรถเก๋งวอลโว่ให้ขับ ชักชวนกันมาร่วมเพศในกุฏิเป็นประจำ ส่วนสามเณรก็เป็นตุ๊ดเช่นเดียวกัน ใช้วัดเป็นสวรรค์มานานแล้ว

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 4 มิ.ย. พ.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ รองผกก.กลุ่มงานสืบสวนตำรวจภูธร จ.อุดรธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐนนท์ ประชุม สว.กลุ่มงานสืบสวน ร.ต.อ.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ และ ร.ต.อ.แสนวัง รองสว.กลุ่มงานสืบสวน นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นภายในกุฏิหลังหนึ่ง ภายในวัดมัชฌิมาวาส ถนนวัฒนานุวงศ์ ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ภายหลังสืบทราบว่าภายในกุฏิดังกล่าวมักจะมีพระสงฆ์ สามเณร และวัยรุ่น มั่วสุมเสพยาบ้าและมั่วเซ็กซ์ เมื่อไปถึงพบเป็นอาคาร 2 ชั้น ห่างจากกุฏิเจ้าคณะจังหวัดเพียง 20 เมตร ที่ด้านหน้าพบรถเก๋งยี่ห้อวอลโว่ สีน้ำเงิน รุ่น 760 ทะเบียน กข 8071 สกลนคร จอดอยู่ และได้ยินเสียงพูดคุยและหัวเราะดังเล็ดลอดออกมาจากห้องทางขวามือ อีกทั้งยังมีกลิ่นยาบ้าโชยออกมา
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตัดสินใจเปิดประตูห้องทันที พบพระสงฆ์ 1 รูป สามเณร 1 รูป และเด็กวัดอีก 2 คน ทราบชื่อต่อมาว่า พระนฤนาท นาถธมฺโม อายุ 31 ปี พระลูกวัด สามเณรเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี, นายอาทิตย์ คำเกลี้ยง อายุ 18 ปี และนายคมศักดิ์ ธรรมนันท์ อายุ 17 ปี กำลังมั่วสุมเสพยาบ้า ทั้งควันบุหรี่และยาบ้าคลุ้งไปทั่วห้อง และกำลังเปิดซีดีหนังฝรั่งลามกดูกันอย่างสนุกสนานภายในกุฏิที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำ มีเครื่องเสียง เครื่องเล่นวีซีดี ตู้เย็น โทรทัศน์ เครื่องดูดฝุ่น หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ กระติกน้ำร้อน คอมพิวเตอร์ และรถยนต์บังคับวิทยุ

จากการตรวจค้นพบอุปกรณ์เสพยาบ้าจำนวนหนึ่ง ซีดีหนังลามก ทั้งหนังไทย และหนังต่างประเทศ จำนวน 10 แผ่น แม็กกาซีนนายแบบเปลือยกาย แสดงท่าร่วมเพศ จำนวน 3 เล่ม ถุงยางอนามัย วาสลินหล่อลื่น กาว 6 กระป๋อง ถุงพลาสติกที่ใช้สำหรับดมกาว 15 ถุง อวัยวะเพศชายเทียม สีแดง 2 อัน เทียนสีเหลืองแกะสลักเป็นรูปอวัยวะเพศชาย 1 อัน อาวุธปืนขนาด 11 ม.ม. 1 กระบอก กระสุนปืนเอ็ม 16 จำนวน 1 นัด จึงควบคุมตัวพระนฤนาท สามเณรเอ นายอาทิตย์ และนายคมศักดิ์ ไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ปรากฏว่าพระนฤนาท สามเณรเอ และนายอาทิตย์ ปัสสาวะสีม่วง ส่วนนายคมศักดิ์ไม่พบสารเสพติด ก่อนจะควบคุมพระนฤนาท และสามเณรเอ ไปให้พระครูสุวิชาญ วรรณกิจ รองเจ้าอาวาสวัดมัชฌิมาวาส และผู้ช่วยเจ้าคณะจังหวัดอุดรธานี ทำพิธีสึก

สอบสวนอดีตพระนฤนาท ให้การว่า เดิมชื่อนายนฤนาท เอียการนา อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/2 หมู่ 3 ซอยบ้านช้าง ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี บวชเป็นพระเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 2544 จำพรรษาที่วัดมัชฌิมาวาสมาโดยตลอด ก่อนจะบวชมีนิสัยชอบไม้ป่าเดียวกัน เคยเรียนมหาวิทยาลัยแต่ไม่จบ ผิดหวังกับชายคนรัก เลยขอพ่อแม่บวชเป็นพระทดแทนคุณ แม้จะบวชมาหลายปี แต่ก็ยังชอบเพศเดียวกัน จึงคบหากับนายอาทิตย์มานานกว่า 3 ปี ซื้อรถวอลโว่ให้ใช้ 1 คัน ส่งเงินให้ทางบ้านของนายอาทิตย์ใช้เดือนละ 5,000-6,000 บาท ส่วนนายอาทิตย์รับสารภาพว่า มีสัมพันธ์กับอดีตพระนฤนาทมานานกว่า 3 ปี แล้ว ส่วนสามเณรเอบรรพชามาได้ 2 ปี มีพฤติกรรมเป็นกะเทย

พ.ต.ท.ยรรยงเปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบมาว่า มีการมั่วสุมของวัยรุ่นเด็กวัดที่เข้าออกในวัดแห่งนี้มานานแล้ว โดยใช้รถยนต์วอลโว่ของอดีตพระนฤนาท และนายอาทิตย์ ไปซื้อยาบ้ามาจากชายแดนด้าน จ.หนองคาย มาเสพและขายให้วัยรุ่น ขณะเข้าจับกุมปรากฏว่าเพิ่งจะเสพยาบ้าหมดไปก่อนเข้าตรวจค้นไม่กี่นาที นอกจากนี้ผู้ต้องหายังสารภาพว่า ร่วมเพศกันภายในกุฏิระหว่างนายอาทิตย์กับอดีตพระนฤนาท ส่วนอวัยวะเพศชายเทียมนั้น อดีตพระนฤนาทอ้างว่าเพื่อนซื้อมาเป็นของขวัญวันเกิด
 
   โดย :Moonlight โพสเมื่อ [ วันจันทร์ ที่ 5 มิถุนายน 2549 เวลา 13:06 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
"เสี่ยเจียง" จัดหนัก
งัดหลักฐานเด็ดฟ้อง
"จา พนม" 1,640 ล.
ช็อค!วงการตุ๊ดแต๋ว
กะเทย “เอมมี่”
หมั้นเงียบ ทอม!!
   
'ใหม่' โดนอีก
เป็น ลูกครึ่ง แต่ อังกฤษ
ไม่เป๊ะ .. เอ๊ะยังไง?
อุต๊ะ "เต๋า สโรชา"
นางกำลังจะมีข่าวดี!!?
   
หาม'พจมานมิน'
เข้าโรงบาลด่วน!
ไปไม่รอด!
'เคลลี่' -'กรีน'
เลิกแล้วจ้า!
  
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

 

 


นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก