ด.ต.หึงโหด!! ยิงกิ๊กเมียดับหน้าโรงพัก หลังเคลียร์รักสามเส้าไม่ลงตัว ล่าสุดให้ออกจากราชการแล้ว

ด.ต.หึงโหด!! ยิงกิ๊กเมียดับหน้าโรงพัก หลังเคลียร์รักสามเส้าไม่ลงตัว ล่าสุดให้ออกจากราชการแล้ว


กรณี นายกวิตม์ เหมือนชู อายุ 37 ปี ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณหน้า สภ.เมืองสมุทรสาคร เมื่อเวลา 05.30 น. ที่ผ่านมา มีบาดแผลถูกยิงที่ด้านหลังท้ายทอยทะลุ 2 นัด เอวด้านหลัง ทะลุหน้าท้อง 2 นัด แขนข้างขวา เหนือศอก 1 นัด ใต้ศอก 1 นัด มือขวาแตกถูกยิง 1 นัด พบเงินสดหลายหมื่นบาทในตัวผู้ตาย ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 4 ปลอก และรอยเลือด ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ ด.ต.ภัคภณ สมิตานนท์ ผบ.หมู่(ป) สภ.เมืองสมุทรสาคร

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 เม.ย. พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ให้สัมภาษณ์เปิดเผยถึงความคืบหน้าว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เบื้องต้นหลังจากที่สอบปากคำภรรยาสาวของผู้ก่อเหตุที่อยู่ในเหตุการณ์ตลอดเวลา ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ ด.ต.ภัคภณ สมิตานนท์ ผบ.หมู่(ป) สภ.เมืองสมุทรสาคร ปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยบริการประชาชนแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรสาคร

ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกับผู้ก่อเหตุและภรรยาสาว นัดมาเจรจากันถึงปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นระหว่าง 3 คน เพราะก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ ผู้ก่อเหตุจับได้ว่า ผู้ตายที่เป็นคนขับรถของบริษัท สมชายซีฟู้ดส์ แอบแชทไลน์และคุยเฟซบุ๊กกับภรรยาสาวของตนเอง ที่ทำงานเป็นพนักงานบัญชีของบริษัทดังกล่าว จึงเกิดความสงสัยในความสัมพันธ์ของบุคคลทั้ง 2 และในที่สุดก็นัดมาคุยกันเพื่อยุติปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ก็ตกลงกันไม่ได้ จนนำไปสู่การฆ่ากันตาย

ด.ต.หึงโหด!! ยิงกิ๊กเมียดับหน้าโรงพัก หลังเคลียร์รักสามเส้าไม่ลงตัว ล่าสุดให้ออกจากราชการแล้ว


ด.ต.หึงโหด!! ยิงกิ๊กเมียดับหน้าโรงพัก หลังเคลียร์รักสามเส้าไม่ลงตัว ล่าสุดให้ออกจากราชการแล้ว


ด.ต.หึงโหด!! ยิงกิ๊กเมียดับหน้าโรงพัก หลังเคลียร์รักสามเส้าไม่ลงตัว ล่าสุดให้ออกจากราชการแล้ว


พ.ต.อ.จิระวุฒิ กล่าวต่อว่า หลังเกิดเหตุแล้วคนร้ายหลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนทั้งของ สภ.เมืองสมุทรสาคร และสืบสวนภูธรจังหวัดก็กระจายกำลังลงตรวจกล้องวงจรปิด ในทุกเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี อีกทั้งยังกดดันทุกวิถีทางเพื่อให้คนร้ายเข้ามอบตัว ซึ่งด.ต.ภัคภณติดต่อขอเข้ามอบตัว แต่ยังไม่ระบุวันและเวลาที่ชัดเจน

โดยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ในฐานะผู้กำกับการ สภ.เมืองสมุทรสาคร และในฐานะผู้บังคับบัญชาของผู้ก่อเหตุ ก็ขอยืนยันว่าจะไม่มีการช่วยเหลือ หรือเข้าข้างผู้กระทำความผิดแต่อย่างใดทั้งสิ้น ส่วนสาเหตุที่ชัดเจนนั้นยังไม่ขอระบุว่าเกิดจากปมใด ต้องรอให้ได้ตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำก่อน ขณะที่การออกหมายจับนั้น ก็ต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้เป็นที่ชัดเจน แล้วจึงจะขออนุมัติศาลจังหวัดสมุทรสาคร ออกหมายจับต่อไป

ด้าน ร.ต.อ.พลกฤษณ์ เกิดน้อย รองสว.สอบสวนสภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นพนักงานขับรถอยู่ที่บริษัท สมชายซีฟู๊ด ม.3 ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งจะรู้จักกับภรรยาของตำรวจที่ก่อเหตุ โดยภรรยาของด.ต.ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับผู้ตาย ส่วนเรื่องคดีนั้นกำลังสอบปากคำ และรวบรวมพยานหลักฐานอยู่เพื่อดำเนินการออกหมายจับต่อไป
สำหรับประวัติของ ด.ต.ภัคภณ สมิตานนท์ ผบ.หมู่ (ป) สภ.เมืองสมุทรสาคร ปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยบริการประชาชนแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรสาครนั้น เบื้องต้นพบว่า เป็นคนเงียบๆ เฉยๆ ไม่ค่อยพูดจากับใคร ในอดีตเคยเป็นตำรวจตชด.มาก่อน จากนั้นย้ายมาสังกัด ผบ.หมู่งาน (ป) สภ.เมืองสมุทรสาคร โดยได้รับหน้าที่ให้ไปประจำศาล ก่อนที่จะย้ายออกมาปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่หน่วยบริการตำรวจประชาชนแห่งหนึ่งประมาณ 2 ปีเศษ แล้วก็มาก่อเหตุดังกล่าว

ด.ต.หึงโหด!! ยิงกิ๊กเมียดับหน้าโรงพัก หลังเคลียร์รักสามเส้าไม่ลงตัว ล่าสุดให้ออกจากราชการแล้ว


วันเดียวกัน ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวถึงความคืบหน้าเหตุชายถูกยิงเสียชีวิต บริเวณสภ.เมืองสมุทรสาคร ว่า จากการตรวจสอบพยานเป็นหญิงในที่เกิดเหตุ ให้การว่า ตนสมรสกับด.ต.ภัคภณ สมิตานนท์ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ (ป) สภ.เมืองสมุทรสาคร ผู้ก่อเหตุ ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.ของวันเดียวกัน ผู้ก่อเหตุออกไปปฏิบัติหน้าที่ ที่สภ.เมืองสมุทรสาคร ต่อมาผู้ก่อเหตุโทรศัพท์มาหาตน บอกให้เรียกผู้ตายมาเพื่อตกลง เรื่องที่ตนแอบคบกับผู้ตาย จึงโทรแจ้งผู้ตายให้มาพบทั้ง 3 ฝ่ายที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร

โดยแจ้งว่าทางผู้ก่อเหตุต้องการที่จะขอพูดคุยด้วย ต่อมาตนจึงขี่รถจักรยานยนต์มาตามนัด พบสามีของตนซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุยืนรออยู่ก่อนแล้ว สักพักผู้ตายก็มาถึง จากนั้นพูดคุยกันสักพักหนึ่ง ก่อนผู้ก่อเหตุชักปืนออกมายิงผู้ตายจำนวนหลายนัด เป็นเหตุให้เสียชีวิต จากนั้นหลบหนีไป ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ รวมถึงตรวจสอบรวบรวมข้อมูลกล้องวงจรปิดโดยรอบบริเวณที่เกิดเหตุ

“หลังจากการรวบรวมพยานหลักฐานสำคัญทั้งหมดในคดี พนักงานสอบสวนก็ขออนุมัติศาลจังหวัดสมุทรสาคร ออกหมายจับด.ต.ภัคภณ ผู้ก่อเหตุ “ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป พร้อมกันนี้ ในส่วนของการดำเนินการทางวินัย พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร จะมีคำสั่งตั้งกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง และมีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน เพื่อพิจารณาโทษทางวินัย และไม่ให้เกิดความเสียหายกับทางราชการ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. รับทราบแล้ว กำชับให้ดำเนินการสืบสวนสอบสวนด้วยความ รอบคอบ รวดเร็ว เป็นธรรมกับทุกฝ่าย หากปรากฏพบว่ามีความผิดใดที่เกี่ยวข้องให้ดำเนินการทั้งทางวินัยและอาญาอย่างเด็ดขาดและกำชับผู้บังคับบัญชาทุกหน่วยในสังกัดคอยสอดส่องดูแลความประพฤติของผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างใกล้ชิด หมั่นถามไถ่ สารทุกข์สุขดิบเป็นประจำ ให้คำแนะนำหรืออบรม สั่งสอน ความประพฤติ คุณธรรม จริยธรรม อยู่เป็นสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก” รองโฆษก ตร.กล่าว


เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : อย่าไปเสียบหอยใช้แล้ว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.180.134.99

180.180.134.99,,node-qjn.pool-180-180.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ผู้หญิง คนไหน คบชู้ก็ปล่อยมันไป ใจมันไม่อยู่แล้ว จะไปฆ่ามันทำไม ให้ต้องติดคุก มันทรมานมากในคุก


[ วันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 14:23 น. ]
คุณ : นก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.230.6.165

49.230.6.165,,49.230.6.165 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ไม่ฉลาดเลยเอาอนาคตที่ดีไปแลกกับผู้หญิงคนหนึ่งไม่นกถึงพ้อแม่ตระกูลตนเองมีชู้ก็ยกห้เขาไปสิเราดีเสียอย่างก็ไปหาใหม่ยกเว้นตัวเองไม่ดีพอก็เลยกลัวสูญเสียไป


[ วันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 14:33 น. ]
คุณ : 555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.180.134.99

180.180.134.99,,node-qjn.pool-180-180.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
มันรู้กฏหมาย แต่ไม่เคารพกฏหมายเลย พวกนี้ เอาอารมณ์เป็นใหญ่ เมียเมิงก่อนและหลัง ก็ไม่รู้จะเป็นของใคร เจ็บปวดไม่ตาย แต่ติดคุกอาจตายได้ ไม่ได้นอนสบายเหมือนที่บ้านน่ะ


[ วันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 15:34 น. ]
คุณ : คนทั่วไป
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.7.250.205

171.7.250.205,,mx-ll-171.7.250-205.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
จะยิงกิ๊กทำ ทำไมไม่ยิงเมียตัวเอง


[ วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 08:07 น. ]
คุณ : คนไท
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.100.160

184.22.100.160,,184-22-100-0.24.nat.tls1b-cgn02.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
หญิงชั่ว ชายเลว ปล่อยมันไป อย่าไปสนใจหาคนใหม่ที่ดี จะดีกว่านะ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 08:38 น. ]
คุณ : ..
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.141.6

182.232.141.6,,182.232.141.6 ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
คนที่บอกให้ปล่อยไป...ขอให้เกิดกับตนเองทีเถอะ...ถ้าทำได้จริง...สุดยอดครับ..


[ วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 09:03 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์