ฆ่าโหดเด็กชาย 9ขวบฝังดินอำพรางประจวบฯ – ตามรวบ “ไอ้เบี้ยว” มือสังหารแล้ว

ฆ่าโหดเด็กชาย 9ขวบฝังดินอำพรางประจวบฯ – ตามรวบ “ไอ้เบี้ยว” มือสังหารแล้ว


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจบ้านหนองพลับ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต 1ราย เป็นเด็กชายถูกฆ่าฝั่งดินบริเวณหัวสะพาน ซอย 4 บ้านแพรกตะคร้อ หมู่ 11 ตำบลบึงนคร อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โดยในที่เกิดเหตุเป็นป่าสับปะรด อยู่บริเวณเชิงเขา หมู่11 บ้านแพรกตะคร้อ พบมีร่องรอยแหวกหญ้าเป็นทางเดินเข้าไป ตรวจสอบพบมีการขุดรอบๆ เเล้วนำก้อนหินขนาดใหญ่กลบทับผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ได้ช่วยกันขุดนำศพขึ้นมาตรวจสอบ พบเป็นศพเด็กชายอายุประมาณ 9 ขวบ ในสภาพสวมกางเกงนักเรียน เข็มขัดลูกเสือ เสื้อยืดสีดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ภายในหลุม คาดว่าเสียชีวิตมาเเล้วประมาณ 3-4 วัน

จากการตรวจสอบตามร่างกายพบบริเวณเอวด้านซ้ายมีร่องรอยคล้ายถูกกระสุนปืน 1 แผล แต่ไม่พบปลอกกระสุนปืนแต่อย่างใด ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร เป็นป่าช้า พบขวดน้ำดื่ม 1ขวดกับห่อขนมตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ ด.ช.เฉลิมชัย โจปะถา อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้มูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน นำส่งชันสูตรสถาบันนิติเวชตำรวจอย่างระเอียดอีกครั้ง

ญาติๆ ของด.ช.เฉลิมชัย กล่าวว่า
เด็กได้หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วงสายของวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 62 จากนั้นญาติๆได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ ก่อนจะออกตามหากันทั่วหมู่บ้าน 3-4 วัน จนกระทั่งมาวันนี้ญาติๆได้จุดธูปบนบานเจ้าป่า เจ้าเขา ขอให้เจอ ดช.เฉลิมชัย และออกตามหาจนไปได้ยินเสียงแว่วคล้าย ดช.เฉลิมชัย เรียก 2-3 ครั้ง บริเวณที่เกิดเหตุ จึงเดินเข้าไปดูพบว่า ป่าหญ้าได้ถูกแหวกเป็นทางเดิน เมื่อเดินเข้าไปตรวจสอบ พบมีกองหินขนาดใหญ่อยู่ 1 กอง และมีหน้าผากของเด็กโผล่อออกมาจากดินเล็กน้อย จึงไปตามผู้ใหญ่บ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ จนพบว่าเป็น ด.ช.เฉลิมชัย ถูกฆ่าฝั่งดินดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่า ดช.เฉลิมชัย อายุ9 ขวบ อาจไปเดินเล่นอยู่ที่เกิดเหตุ และถูกนายพรานที่คิดว่าเป็นสัตว์ป่าจึงยิงใส่จนเสียชีวิต ก่อนกลัวความผิดนำศพไปฝั่งดินอำพรางคดี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อติดคามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้มีรายงานว่า
เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมมือสังหารโหดรายนี้ได้แล้ว ชื่อ เบี้ยว ที่รอยต่อประเทศเพื่อนบ้าน บริเวณบึงนคร กำลังควบคุมตัวมายัง สภ.บ้านหนองพลับ จ.ประจวบฯฆ่าโหดเด็กชาย 9ขวบฝังดินอำพรางประจวบฯ – ตามรวบ “ไอ้เบี้ยว” มือสังหารแล้ว

เครดิตแหล่งข้อมูล :springnews.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : 555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.25.139.202

125.25.139.202,,node-rm2.pool-125-25.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
พรานไทย ห่วยแตกตลอด เอาไปยิงทิ้งซะ เดินชมป่าไม่ได้ สมัยนี้ โดนยิงตายได้ง่ายๆ ถ้าจะเดินชมป่า ต้องส่งเสียงดัง


[ วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 08:33 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์