คุมมือฆ่าพยาบาลทำแผน อ้าง! แค้นยืมเงินแต่โดนด่า

คุมมือฆ่าพยาบาลทำแผน อ้าง! แค้นยืมเงินแต่โดนด่า


คุมมือฆ่าพยาบาลทำแผน อ้าง! แค้นยืมเงินแต่โดนด่า


พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง แถลงผลการจับกุม นายอั๋น ฟักศิริ หรือน็อต อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่าปาดคอ นางสาว ศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลภาชีและทิ้งศพไว้ในรถยนต์ของผู้ตาย เมื่อวันที่ 10 มี.ค.62 โดยตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา สามารถจับกุมนายอั๋น ซึ่งเป็นอดีตพนักงานเวรเปลของโรงพยาบาลได้ เมื่อวันที่ 11 มี.ค. 62 ขณะหลบหนีในพื้นที่ อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยาคุมมือฆ่าพยาบาลทำแผน อ้าง! แค้นยืมเงินแต่โดนด่า


ด้าน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว โดยตอนแรกตั้งใจจะมายืมเงิน รปภ. แต่ไม่พบ ขณะเดียวกันทราบว่า ผู้เสียชีวิตกำลังจะออกจากเวรในเวลาดังกล่าว จึงมาดักรอพูดคุยกับผู้ตายอยู่สักพักก่อนขึ้นรถไปด้วยกัน และขอยืมเงินเป็นจำนวน 10,000 บาท แต่ถูกปฏิเสธและผู้ต้องหาอ้างว่าโดนด่าถึงบุพการี จึงบันดาลโทสะจึงใช้มีดคัตเตอร์ที่พกติดตัวมาด้วยก่อเหตุดังกล่าว ก่อนนำทองและทรัพย์สินของผู้ตายไปขาย เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายส่วนตัว คุมมือฆ่าพยาบาลทำแผน อ้าง! แค้นยืมเงินแต่โดนด่า


ซึ่งตลอดการสอบปากคำ ผู้ต้องหาร้องไห้ พร้อมกับก้มลงกราบขอโทษ ผอ.โรงพยาบาลภาชี ยืนยันว่าการก่อเหตุครั้งนี้เป็นการประสงค์ต่อทรัพย์ ผู้ต้องหากับผู้ตายไม่ได้มีการนัดหมายกันมาก่อน จากนั้น ตำรวจได้นำตัวนายอั๋น มาจำลองสถานการณ์ในวันเกิดเหตุที่ สภ.ภาชี แทนที่จุดเกิดเหตุเนื่องจากมีประชาชนจำนวนมากมารอเฝ้าสังเกตการณ์ อาจเกิดเหตุรุมประชาทัณฑ์ได้

คุมมือฆ่าพยาบาลทำแผน อ้าง! แค้นยืมเงินแต่โดนด่า


ขณะที่ นางธนวรรณ สุวรรณศิลป์ มารดาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ไม่ขอให้อภัยกับการกระทำของผู้ต้องหา แม้ว่าจะมาขมาก็ตาม เพราะรับไม่ได้กับเหตุการณ์ครั้งนี้ เนื่องจากลูกสาวเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และยังทำประโยชน์ให้แก่สังคมได้มากกว่านี้

คุมมือฆ่าพยาบาลทำแผน อ้าง! แค้นยืมเงินแต่โดนด่า


ด้านนายแพทย์ ฐาปกรณ์ จิตตนูนท์ ผอ.โรงพยาบาลภาชี เปิดเผยว่า ทางโรงพยาบาลรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และมีฐานะดีไม่เชื่อว่าเหตุการณ์ครั้งนี่เกี่ยวข้องกับเรื่องชู้สาว 


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีกับนายอั๋นในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนนำตัวฝากขังศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังคุมตัวครบ 48 ชั่วโมง พร้อมกับคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์และผู้คนให้ความสนใจ

 

 เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : กบฎ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.207.248.231

223.207.248.231,,mx-ll-223.207.248-231.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เอาไว้ทำไม ติดคุกเดี๋ยวก็ออก


[ วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 17:00 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์