เปิดหน้าไอ้อั๋น มือฆ่าปาดคอพยาบาล-ร่ำไห้ไม่ตั้งใจ แม่ถามฆ่าลูกแม่ทำไม?

เปิดหน้าไอ้อั๋น มือฆ่าปาดคอพยาบาล-ร่ำไห้ไม่ตั้งใจ แม่ถามฆ่าลูกแม่ทำไม?


จากกรณีพบศพน.ส.ศรีสุภางค์ หรือเก่ง สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี ตำแหน่ง พยาบาล โรงพยาบาลภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ใช้ของมีคมปาดคอความยาวประมาณ 7 เซนติเมตร และแทงที่กลางหน้าอกนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าตัวพาดยาวอยู่ระหว่างกลางเบาะรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญฉ 5426 กรุงเทพมหานคร โดยวงจรปิดจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้ พร้อมมุ่งเป้าไปที่ปมชู้สาว

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 11 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากชุดสืบสวน สภ.ภาชี จับกุมนายอั๋น ฟักศิริ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ในความผิดฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยนายอั๋นได้ขับรถกระบะสี่ประตู สีขาว บล 3777 พระนครศรีอยุธยา หลบหนีไปพร้อมกับแฟนสาว ก่อนตำรวจจะปิดล้อมจับกุมได้ที่วัดลาดชิด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังนำตัวไปสวบสวนขยายสืบหาอาวุธที่ใช้สังหารพยาบาลสาว

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายอั๋นให้การว่า เคยเป็นเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเดียวกับผู้ตาย ก่อนจะลาออกไป แต่ยังคบหากับผู้ตายแบบลับๆ มานานกว่า 5 ปี ก่อนเกิดเหตุได้นัดกับน.ส.ศรีสุภางค์มาเจอกันที่หน้าโรงพยาบาล ก่อนจะขึ้นรถไปด้วย แต่ระหว่างทางเกิดมีปากเสียงกันรุนแรงและลงไม้ลงมือกัน ด้วยความโมโหจึงจับน.ส.ศรีสุภางค์กดลงกับเบาะนั่งและใช้คัตเตอร์แทงไปที่หน้าอกและปาดคอจนเสียชีวิต โดยไม่ได้ตั้งใจจะฆ่า แต่โมโหและน.ส.ศรีสุภางค์ได้ขัดขืนด้วย

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ผ่านมานายอั๋นมักมาขอเงินผู้ตายบ่อยครั้ง ทำให้คนตายพยายามตีตัวออกห่าง กระทั่งล่าสุดก็มาขอยืมเงินอีก 1 หมื่นบาท เพื่อไปส่งค่างวดรถ แต่ฝ่ายหญิงไม่ให้ จึงเกิดการโต้เถียงกันก่อนจะเกิดเหตุสลดดังกล่าวเปิดหน้าไอ้อั๋น มือฆ่าปาดคอพยาบาล-ร่ำไห้ไม่ตั้งใจ แม่ถามฆ่าลูกแม่ทำไม?

ด้านนายพัฒนา อ่วมเทพ สามีของผู้ตายได้เปิดเผยว่า ส่วนตัวไม่ค่อยทราบว่าภรรยามีปัญหาอะไร เนื่องจากตนเองทำงานต่างจังหวัดภรรยาไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังโดยเฉพาะกับนายอั๋น หรือน๊อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี คนร้าย ซึ่งเป็นอดีตเวรเปลของโรงพยาบาลภาชี ที่เพิ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวได้ตนเองไม่เคยรู้จักหรือเห็นหน้านายอั๋น มาก่อนและอยากถามว่าฆ่าเมียผมทำไม เมียผมไปทำอะไรให้ ทำไมถึงต้องฆ่าอย่างเหี้ยมโหดขนาดนี้ อยากจะฆ่ามันด้วยซ้ำไป แต่ถึงอย่างไรก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย

"ภรรยาเป็นคนดี ไม่เคยเที่ยวเลิกงานก็กลับบ้านตลอด ทางครอบครัวโกรธแค้นมาก อยากได้ภรรยาผมคืนมากกว่า ในกล้องวงจรปิดที่เห็นพฤติกรรมคนร้ายมีการใช้ผ้าจับที่ประตูเพื่อไม่ให้มีรอยนิ้วมือนั้นแสดงถือความนิ่ง และมีความเป็นมืออาชีพ แต่เขาพลาดที่ตรงนั้นมีกล้องวงจรปิดของร้านค้าพอดี"นายพัฒนา กล่าว

เปิดหน้าไอ้อั๋น มือฆ่าปาดคอพยาบาล-ร่ำไห้ไม่ตั้งใจ แม่ถามฆ่าลูกแม่ทำไม?

 นางธนวรรณ สุวรรณศิลป์ แม่ น.ส.ศรีสุภางค์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ว่า ตนเพิ่งทราบว่าทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ตนไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุ อีกทั้งลูกสาวก็ไม่กล่าวถึงบุคคลดังกล่าวแม้แต่อย่างใด นอกจากนี้ ลูกสาวตนแต่งงานแล้ว และเคยบ่นว่าอยากลาออกจากงานเพราะเหนื่อยเพียงเท่านั้น

นางธนวรรณ กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ตนเพิ่งทราบเรื่องว่าผู้ต้องหาเป็นอดีตเพื่อนร่วมงานกับลูกสาวที่ลาออกไปแล้ว โดยหลังจากเกิดเหตุยอมรับว่ารู้สึกเสียใจ ซึ่งลูกสาวตนเป็นคนดี อีกทั้งยังเป็นคนกตัญญูคอยดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี และชอบชวนบิดา-มารดา ไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน

ทั้งนี้ หากเจอหน้าผู้ต้องหาจะเข้าไปสอบถามว่า "ฆ่าลูกแม่ทำไม" และจะไม่ขออโหสิกรรมให้โดยเด็ดขาด อีกทั้งจะให้ทางผู้ต้องหาไปขอขมาศพลูกสาวอีกด้วย

นางธนวรรณ กล่าวต่อว่า โดยหลังจากนี้ตนจะกลับไปเตรียมจัดงานบำเพ็ญกุศลศพลูกสาวที่วัดมาบโพธิ์ อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งมีกำหนดสวดพระอภิธรรมศพ 5 วัน ก่อนจัดงานฌาปนกิจในวันที่ 16 มี.ค. ที่จะถึงนี้ต่อไป

เปิดหน้าไอ้อั๋น มือฆ่าปาดคอพยาบาล-ร่ำไห้ไม่ตั้งใจ แม่ถามฆ่าลูกแม่ทำไม?


เปิดหน้าไอ้อั๋น มือฆ่าปาดคอพยาบาล-ร่ำไห้ไม่ตั้งใจ แม่ถามฆ่าลูกแม่ทำไม?


เปิดหน้าไอ้อั๋น มือฆ่าปาดคอพยาบาล-ร่ำไห้ไม่ตั้งใจ แม่ถามฆ่าลูกแม่ทำไม?


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : faca
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.229.153.54

49.229.153.54,,49.229.153.54 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
แล้วทำไม รับผู้ชายขึ้นรถถึวจะเป็น คนรู้จัก แต่ในกรณี ดึกดื่นขนาดนั้น ไม่ควรเด็ดขาดยกเว้นสนิทสนมกันมากกกก


[ วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 03:58 น. ]
คุณ : คนฆ่ากันได้เพราะเงิน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.25.1.188

125.25.1.188,,node-cc.pool-125-25.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ก็แค่เรื่องเงิน ไม่ใช่อะไรใหม่


[ วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 07:00 น. ]
คุณ : กบฎ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.207.248.231

223.207.248.231,,mx-ll-223.207.248-231.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
นี่ขนาดไม่ตั้งใจนะตู๊ด


[ วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 17:04 น. ]
คุณ : ผ่านมา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 103.44.217.5

103.44.217.5,,103.44.217.5 ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
แมงดาตัวจิง ต้องแบบเน้


[ วันพุธ ที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา 08:12 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์