ทนายษิทธา พา เอมี่ หอบหลักฐานยื่นบช.น.ยันทำคดีโปร่งใส(คลิป)

ทนายษิทธา พา เอมี่ หอบหลักฐานยื่นบช.น.ยันทำคดีโปร่งใส(คลิป)


       จากกรณีข่าวสุดครึกโครม กรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ร้องเรียนให้ตำรวจสอบพิรุธคดีเอมี่ อาเมเรีย หลุดข้อหาค้ายาเสพติด

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน และ เอมี่ เดินทางไปยัง บช.น. เพื่อยื่นหลักฐานต่าง ๆ ต่อคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง และยินดีให้ตรวจสอบความโปร่งใสในการทำคดีนี้

โดยระบุก่อนการให้สัมภาษณ์ว่า ขออนุญาตไม่ให้ น.ส.อาเมเรีย ให้สัมภาษณ์ใดๆ เพื่อเป็นการปกป้องลูกความของตน

นายษิทรา กล่าวว่า
นำหลักฐานที่ใช้ในการต่อสู้คดีของ น.ส.อาเมเรีย ไม่ว่าจะเป็นพยานวัตถุ พยานเอกสาร ที่มีการรับรองสำเนาถูกต้อง คัดถ่ายมาจากศาลทั้งหมด ทุกอย่างในสำนวนมีคำฟ้อง คำให้การตั้งแต่ชั้นสอบสวน ชั้นศาล เอกสารที่โจทย์จำเลย รายงานกระบวนพิจารณา หลักฐานทางการเงินของน.ส.อาเมเรีย และครอบครัว คำพิพากษาของศาล ที่สำคัญคือหลักฐานการใช้โทรศัพท์ของน.ส.อาเมเรีย ที่ยืนยัน ได้ว่าไม่ได้อยู่กับแฟน ขณะไปรับยาเสพติด นำมายื่นให้กับคณะกรรมการตรวจสอบสอบข้อเท็จจริง เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจในการต่อสู้คดีว่าไม่มีลับลมคมทั้งสิ้น เราสู้ด้วยกระบวนการกฎหมายทั้งหมด พยานหลักฐานที่นำมาสำหรับคนที่มีความรู้ทางด้านกฎหมาย เมื่อเห็นคำพิพากษา เห็นสำนวนคดีทั้งหมดแล้วจะเข้าใจได้ดีว่าที่ น.ส.อาเมเรีย ชนะคดีนี้เพราะเป็นเอกสารทางวิทยาศาสตร์ทั้งสิ้น

ถามว่าหนักใจหรือไม่ที่มีคนออกมาร้องเรียนและมีหลักฐานสำคัญด้วย นายษิทรา กล่าวว่า ไม่มีความหนักใจเลย หากคนร้องเรียนมั่นใจว่ามีหลักฐานสำคัญจริงๆ ถ้าเกิดผลออกมาแล้วว่าไม่มีตำรวจทุจริต ต้องรับผิดชอบด้วย และอยากเรียกร้องให้ตำรวจ อัยการ ที่เสียหาย ต้องเอาเรื่องเขาแล้ว เพราะออกมาทำให้สังคมเคลือบแคลงสงสัยในกระบวนการยุติธรรม หากไม่ใช่เรื่องจริงขึ้นมา แต่เสียหายไปแล้ว ถามว่าไม่ได้ร้องเรียนตนแล้วมาทำไม ตนเป็นทนายของน.ส.อาเมเรีย หากมีการวิ่งเต้นคดี มันก็ต้องกระทบกับตนด้วย เพราะเป็นทนายความ

ถามว่าทางคู่กรณียืนยันว่ามีพยานบุคคล 3 คนที่ยืนยันได้ว่ามีการวิ่งเต้นคดีจริง ทนายษิทรามีความกังวลใจหรือไม่ นายษิทรา กล่าวว่า ไม่มีความกังวลใดๆ ทั้งสิ้น ขอให้นำหลักฐานไปเสนอกับทาง บช.น. หากมีผลออกมาอย่างไร ค่อยฟังกันอีกครั้งดีกว่า เพราะเราสู้คดีเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของ น.ส.อาเมเรีย และยืนยันว่าไม่มีการวิ่งเต้นคดี และโอนเงินให้กับทางตำรวจแน่นอน หากตำรวจคนใดเคยรับเงินจากตนหรือแม่ของ น.ส.อาเมเรีย ให้ออกมายืนยันได้ หากมีหลักฐานชัดเจนตนตายแน่นอน แต่มันไม่เคยมีทั้งสิ้น ซึ่งตอนที่ต่อสู้คดีอยู่ทางตำรวจที่ทำคดีก็ยังไม่อยากคุยกับตนเลย เพราะคดีนี้เป็นคดีที่ดาราถูกจับและเป็นคดีที่สำคัญ และสื่อให้ความสนใจ ไม่มีตำรวจคนใดกล้าทำแบบนั้นแน่

ถามว่าคู่กรณีที่มาร้องเรียนเป็นคนที่เคยมีปัญหากับทนายษิทรา มาก่อนนายษิทรา กล่าวว่า ให้สังคมเป็นผู้ตัดสินว่าที่เขาออกมาต้องการอะไรกันแน่ ตนไม่อยากไปวิจารณ์ว่าเขามีปัญหาส่วนตัวกับตนหรือไม่ แต่ให้ดูว่าการกระทำที่ผ่านมาเป็นอย่างไร แต่ตนคิดว่าคนที่มีจิตใจที่เป็นกลางน่าจะมองออกว่าเขาออกมาเพื่ออะไร ต่อข้อซักถามว่าคู่กรณีระบุว่าไม่ได้หมายถึงทนายษิทรา แต่ที่ออกมาทนายออกมาคือการร้อนตัวนั้น ตนไม่ได้ร้อนตัว แต่มาแสดงความบริสุทธิ์ใจ ที่เขาระบุว่าตำรวจมีการวิ่งเต้นคดี อยู่ๆ ตำรวจจะไปวิ่งเต้นกันเองหรือไม่ ความหมายของเขาก็สื่อได้อยู่แล้วว่าทางทนาย หรือน.ส.อาเมเรีย เกี่ยวข้องด้วย ไม่อยากให้มีการทำลายกระบวนการยุติธรรม ให้ตำรวจหรืออัยการต้องเสียหาย เพราะข้าราชการอยู่ในเครื่องแบบจะไม่ออกมาตอบโต้อะไร แต่ตนมีเอกสารหลักฐานต่างๆ ก็สามารถออกมาชี้แจงได้ทนายษิทธา พา เอมี่ หอบหลักฐานยื่นบช.น.ยันทำคดีโปร่งใส(คลิป)

"ถ้าเกิดคนที่ติดตามผมจริงๆ จะทราบว่าผมทำคดียาเสพติดไม่เยอะเลย ส่วนมากจะเป็นคดีชาวบ้าน ผมไม่ใช่คนที่ต้องออกข่าวทุกเรื่อง ผมจะเลือกออกข่าวเฉพาะคดีสำคัญและประชาชนจะได้ประโยชน์ ส่วนเรื่องเงินหลักสิบล้านที่มีการพูดถึงก็ไม่มีจริง คนที่พูดมีหลักฐานแค่ไหน ไม่ใช่ไปมโนกันเอง เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับมูลนิธิ เป็นการจ้างวานข้างนอก ต้องมีค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่เงินระดับหลักล้านแน่นอน ซึ่งผมยินดีให้คณะกรรมการตรวจสอบได้เลย วันนี้ถึงต้องนำเอกสารเข้ามาชี้แจงความบริสุทธิ์ ส่วนเรื่องที่คู่กรณีจะนำเอกสารไปมอบให้อัยการเพื่อขอบื่นอุทธรณ์นั้น ผมต้องขอบอกว่าการอุทธรณ์หรือไม่อุทธรณ์เป็นอำนาจของอัยการ แต่โดยปกติเขาอุทธรณ์อยู่แล้ว" นายษิทรา กล่าว

ด้าน พล.ต.ต.สมพงษ์ พร้อม พ.ต.อ.เจนกมล คำนวล รองผบก.อก.บช.น. และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายร้องทุกข์ ฝอ.1 บก.อก.บช.น. ลงมารับเรื่องดังกล่าวไว้แล้ว โดย พล.ต.ต.สมพงษ์ เปิดเผยภายหลังว่า

 สืบเนื่องจากกรณีที่มีคดีของน.ส.อาเมเรีย หรือเอมี่ จาคอป คดีข้อหาเสพยาเสพติด ภายหลังจากที่ปรากฏเป็นข่าวผ่านทางสื่อมวลชน ทางทนายษิทรา จึงนำเอกสารที่ไปขอคัดคำสำเนาคำพิพากษาศาล และเอกสารที่อ้างว่าเป็นเอกสารที่เกี่ยวข้องกับทางคดี ทางพล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. แต่งตั้งให้ตนเป็นหัวคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าว เอกสารทุกฝ่ายยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย หลังจากนี้จะเรียกทุกฝ่ายที่ยื่นเอกสารมาสอบปากคำเพิ่มเติม แต่ขอให้คณะกรรมทำงานมีการประชุมก่อนเพื่อแบ่งหน้าที่การทำงาน แต่ในวันนี้ก็จะทำการสอบปากคำไว้เป็นข้อมูลว่ามีวัตถุประสงค์อะไร โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายรับเรื่องราวร้องทุกข์ได้สอบปากคำเบื้องต้นพร้อมทั้งรับเอกสาร

ขณะนี้ตำรวจยังรอคำพิพากษาฉบับจริง โดยให้คณะพนักงานสอบสวนตรวจสอบข้อเท็จจริงทำหนังสือร้องขอต่อศาลแล้ว และจะมีการประชุมติดตามความคืบหน้าทางคดีในอาทิตย์หน้า ส่วนคลิปที่ทางนายอัจฉริยะ มามอบให้และทางทนายษิทรา มอบให้ ทางตำรวจจะให้ทุกฝ่าย การดำเนินการดังกล่าวไม่สามารถกำหนดกรอบเวลาเอาไม่ได้ เพราะขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน ต้องตรวจสอบให้ละเอียดเนื่องจากพี่น้องประชาชนให้ความสนใจ" รองผบช.น. กล่าวว่า

เมื่อถามถึงกรณีที่นายอัฉริยะมาร้องขอให้เปลี่ยนคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จนั้น พล.ต.ต.สมพงษ์ กล่าวว่า กรณีดังกล่าว พ.ต.อ.ทนงศิลป์ มณีโชติ ผกก.สน.สายไหม เพิ่งย้ายมา อย่างไรก็ตาม ต้องขอหารือกับทางพล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 ก่อน เนื่องจากยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ อะไรก็ตามที่เขาร้องมาเพื่อทำให้เกิดความเป็นธรรมก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ เชื่อว่าน่าจะใช้เวลาไม่นานในกรณีดังกล่าว โดยจะต้องตรวจสอบหมดตั้งแต่ชุดจับกุม ชุดพนักงานสอบสวนว่ามีความบกพร่องตรงไหน หากดำเนินการอย่างตรงไปตรงมาแล้ว ศาลท่านพิจารณาในประเด็นใดก็จะต้องนำมาพิจารณาตรวจสอบประกอบกับข้อเท็จจริงดังกล่าว ขณะนี้เห็นเพียงเอกสารของทางนายอัฉริยะ ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องดำเนินการตามระเบียบของข้าราชการ
ชมคลิป
VVVVVV
VVVVVVVV
VVVVVV
VVVVVVV

-------------
Cr::: matichon.co.th

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. อัจฉริยะ แฉอีก! ทนายสายโจรหลอกขายบันทึกจับกุมปลอม ให้นักโทษ(คลิป)
 2. เปิดสลิปโอนเงิน หลังคลิปแฉวิ่งเต้นอัยการ–“ปรเมศวร์”ชี้ทนายตั้มร้อนตัว(คลิป)
 3. อัจฉริยะโดนแล้ว! อ้าง คน ปปง. ขู่ถึงชีวิต!(คลิป)
 4. อัจฉริยะแฉแหลก พฤติกรรมณัฐวุฒิเพื่อนรัก? (คลิป)
 5. งัดหลักฐาน! “อัจฉริยะ” แฉ “แก๊งล้มคดียาเสพติด” มีตำรวจ-อัยการ-ทนายโจร ใช้เงินร่วม 10ล้าน!! (คลิป)
 6. บุญถาวรฉะเดือด!!ทนายคนดังอย่าร้อนตัว!ถ้าบริสุทธิ์จริงจะดิ้นทำไม!(คลิป)
 7. แฉอีก! “อัจฉริยะ” โพสต์คลิปเสียงอันที่ 2 กระดาษแผ่นเดียวเรียกค่าใช้จ่ายถึง 7 แสน!!!
 8. คลิปมาแล้ว!! “อัจฉริยะ” แฉชุดใหญ่ ฟังกันชัดๆใช่เขารึเปล่า หลอกชาวบ้านวิ่งเต้นอัยการถึงสี่แสนบาท (คลิป
 9. เคลื่อนไหว! “ทนายตั้ม” โพสต์หลัง “อัจฉริยะ” ร้องผบช.น. สอบคดี “เอมี่”
 10. โป๊ะแตกคนต่อไป?! จับตาอีก 15 วัน อัจฉริยะ แฉจะมี “สมพงษ์ เลือดทหาร 3” (คลิป)
 11. อัจฉริยะ น้ำตาแตกกลางจอ ซัด ทนายตั้ม อุดมการณ์เปลี่ยน แฉให้ช่วยปิดเรื่องที่ไม่ควร!
 12. ทนายตั้มโพสต์ล่าสุด รู้สึกผิดเปิดศึกอัจฉริยะจนอีกฝ่ายจ่อปิดเพจ
 13. ทนายตั้ม แฉคดีดังที่ทำพลาด อัจฉริยะ แฉความลับคดีน้องหญิง-สาวม้ง!
 14. ดุเดือด!! อัจฉริยะ โพสต์ฉะทนายรูปหล่อคนดัง ช่วยคนผิด ไร้อุดมการณ์ ก่อนโดนซัดกลับ!
 15. อัจฉริยะ! ไลฟ์สด!แฉ!!! คลิปเสียง2ชายคุยกัน อ้างเอี่ยว ทนาย..เพื่อนรัก(คลิป)
 16. พักร้อนฉลองชัยชนะ!? “อัจฉริยะ” โพสต์ยาวถึงณัฐวุฒิเพื่อนรัก
 17. อัจฉริยะแฉ!ข้อมูลเด็ด 17เจ้าหน้าที่รัฐ,เงิน15ล้าน ช่วยเอมี่ล้มคดีค้ายาเสพติด
 18. กุ้งมังกร5หมื่นมาแล้ว! อัจฉริยะ พาพาพยานปากเอก แฉกลตำรวจ ช่วย เอมี่ จาคอป!?

 19. >> ดูทั้งหมด


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : คนกรุง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 79.205.106.139

79.205.106.139,,p4FCD6A8B.dip0.t-ipconnect.de ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เมื่อก่อนยังนับถือศรัทธาทนายตั้มคนนี้,แต่ตอนนี้ไม่แล้วล่ะ,เพราะมันควรจะเปลี่ยนชื่อเป็นทนายความเพื่อเงิน. เพราะถ้ามันทำงานเพื่อประชาชนมันต้องช่วยเหลือคนที่ไม่ใช่เกี่ยวกับยาเสพติด,มันช่วยเหลือเพื่อเงินทุกอย่าง. มันไม่มีศักดิ์ศรีคำว่าทนายความเพื่อประชาชน.


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 00:49 น. ]
คุณ : 25
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.169.11.114

110.169.11.114,,cm-110-169-11-114.revip16.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
หมดความเชื่อถือทั้ง 2 ตัว ไอ้ล้านโรคจิต กับ ไอ้โรคจวบ


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 06:29 น. ]
คุณ : เอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.24.186.50

223.24.186.50,,ppp-223-24-186-50.revip6.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ไอ้หัวล้านนี่กัดไม่ปล่อย. มั่วไปหมด


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 06:43 น. ]
คุณ : คนไทย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.173.220.254

118.173.220.254,,node-17ni.pool-118-173.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
คนดี เขาจะช่วยทุกคน ไม่ว่าคนๆนั้นเขาเป็นใคร เขาโดนคดีอะไร เขาอาจจะมีรายได้บ้าง เพราะทนายเขาก้อต้องกินข้าว ต้องมีรายจ่าย มิใช่อิ่มทิพย์ ต้องเข้าใจว่าทนายเขาคือคน ไม่ใช่เทวดา...นะโว้ย


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 06:59 น. ]
คุณ : ตุ๊กแกร้อนทอง กินไรมา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.4.192.192

1.4.192.192,,node-csg.pool-1-4.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 7 [อ้างอิง]
เกี่ยวอะไรกับทนาย...ทนายว่าความชั้นศาล นี่เขาไปตรวจสอบชั้นสอบสวนคือมุ่งพิรุธตำรวจทำสำนวนเอื้อประโยชน์ช่วยผู้ต้องหาจากร่วมกันค้าเป็นเสพมันมีเหตุมีผล ทนายร้อนตัวทำไม หรือทนายไปวิ่งเต้นตำรวจจริงๆจึงรีบออกตัว ทนายคนนี้ชอบใช้โซเชี่ยลสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง ไม่ผิดที่รับคดียาเสพติด ทำไปเลยแต่อย่าไปทำนอกหน้าที่ ที่สำคัญถ้ายังหสังลาภสักการะต้องกินต้องใช้ อย่าไปบอกสังคมว่าเป็นทนายเพื่อประชาชน มันย้อนแย้ง


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 10:04 น. ]
คุณ : ความถูกต้อง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.175.232.123

118.175.232.123,,118.175.232.123 ความคิดเห็นที่ 8 [อ้างอิง]
ต้องขอบคุณพีแกนะ ถ้าเราไม่ได้เป็นอย่างที่พี่แกว่าจะได้รู้ว่าเราทำงานโปร่งใส ตำรวจทำงานโปร่งใส ถือว่าเป็นการตรวจการทำงานแล้วกัน คิดในทางที่ดี อย่างหัวร้อน มีสติ ่ก่อนพูดก่อนทำ ถ้าตรวจแล้วเราถูกต้อง เครดิตเรามาอีกเยอะ ทำใจให้สบายถ้าถูกต้อง


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 11:26 น. ]
คุณ : Tanida
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.5.249.4

171.5.249.4,,mx-ll-171.5.249-4.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 9 [อ้างอิง]
เห็นด้วยกับความเห็นที่4 อย่างแรง สามีแพทก้อเหมือนกัน เอมีก้อเหมือนกัน ไม่ศัทธา ทนาย คนนี่เลย


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 11:31 น. ]
คุณ : เฟิร์น
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.183.101.185

180.183.101.185,,mx-ll-180.183.101-185.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 10 [อ้างอิง]
แบ๊คทนายตั้มไม่ธรรมดานะจ๊ะ ใหญ่มากกว่าหลายๆคนคิด งานนี้มีเงิบ555555


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 11:32 น. ]
คุณ : ...
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.180.128.30

180.180.128.30,,node-pb2.pool-180-180.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 11 [อ้างอิง]
เข้าข้างเอมี่ จะตามรังแกเขาทำไม


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 13:34 น. ]
คุณ : รักกันไว้เทอด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.107.119.202

124.107.119.202,,124.107.119.202.pldt.net ความคิดเห็นที่ 12 [อ้างอิง]
เข้าข้างทนายตั้ม เข้าจะเป็นทนายดี หรือ เลว วันเวลาวันเวลาพิสูตรได้. น้องเอมี่ พ่อแม่เข้าก็มีเงิน คงไม่ติดสั่น แค่เสพ


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 14:56 น. ]
คุณ : 5555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.240.155

49.49.240.155,,mx-ll-49.49.240-155.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 13 [อ้างอิง]
ไม่ได้ส่วนแบ่งจากหวยคดีดังเลยหาเรื่องกัดไม่ปล่อย อุตส่าหาหลักฐานไว้มากมายช่วยแฉ นี่ละเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใครจริงๆ คดียังไม่จบยังไม่ได้รับเงินเลย กัดเขาสะละ


[ วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 18:09 น. ]
คุณ : มนัสนันท์
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 87.180.194.183

87.180.194.183,,p57B4C2B7.dip0.t-ipconnect.de ความคิดเห็นที่ 14 [อ้างอิง]
ทนายตั้มคงเห็นว่าเป็นฝรั่ง เงินแค่ห้าแสน (คงมองว่าแค่เศษเงิน)เลยเรียกไป แต่ที่ใหนใด้กลับเอาไฟเข้าตัวเอง


[ วันอาทิตย์ ที่ 23 กันยายน 2561 เวลา 02:37 น. ]
คุณ : ผ่านมา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.246.214

49.49.246.214,,mx-ll-49.49.246-214.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 15 [อ้างอิง]
กก็ไปเล่นยาเองไม่ใช่เหรอจะมาเรียกร้องทำไม


[ วันอาทิตย์ ที่ 23 กันยายน 2561 เวลา 10:46 น. ]
คุณ : สม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.47.235.163

1.47.235.163,,1.47.235.163 ความคิดเห็นที่ 16 [อ้างอิง]
ทนายเลวๆ แบบนี้ ชอบใช้วิธีชั่วๆ ทำคดีแบบนี้ น่าจะโดนโทษหนักๆ เลย หน้าขาวตี๋ผิวออร่า เข้าไปติดคุกคงได้ปั๋วตรึม


[ วันจันทร์ ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 12:52 น. ]
คุณ : น่าคิด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.169.243

184.22.169.243,,184-22-169-0.24.nat.tls1a-cgn02.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 17 [อ้างอิง]
งานนี้ติ่งพวกสร้างภาพคงระทม ที่เนตไอดอล อาจต้องจบอนาคตเพราะตายน้ำตื้น ถ้ารักกันจริง ก็อย่าลืมข้าวกะเพรา โอเลี้ยง ไปเยี่ยมบ้างนะ 555


[ วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 08:16 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์