เร่งแกะรอยตามล่า!! “เสี่ยอ้วน” สั่งตาย “ฟอส-สปาย” พบสัญญาณมือถือโผล่เขมร!!

เร่งแกะรอยตามล่า!! “เสี่ยอ้วน” สั่งตาย “ฟอส-สปาย” พบสัญญาณมือถือโผล่เขมร!!

ตร.เร่งล่า เสี่ยอ้วน พบสัญญาณมือถือโผล่เขมร บุกค้นบ้านเกิดที่สุรินทร์พบทิ้งเก๋งซีอาร์วีไว้ คาดใช้ช่องทางธรรมชาติหนีข้ามชายแดนไปพร้อมลูกน้องคนสนิท หิ้วตัวน้องชายเค้นสอบ ส่วนที่สระแก้วก็พบรถปิกอัพทิ้งไว้อีกคัน คาดลวงให้ไขว้เขว

จากกรณีศาลพัทยาออกหมายจับ นายปัญญา ยิ่งดัง อายุ 39 ปี หรือฉายา "เสี่ยอ้วน บางลา" คนดังวงการสถานบันเทิงใน จ.ภูเก็ต พร้อมพวกฆ่าโหดน.ส.ปวีณา หรือสปาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย หรือฟอส จริตรัมย์ อายุเท่ากัน เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อ วันที่ 29 ก.ค. ล่าสุดพบเบาะแสหนีไปชายแดน คดีดังกล่าว พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. ลงพื้นที่ลุยสางคดียันชัดปมชู้สาว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จับกุมนาย สายันต์ ศรีสุข อายุ 43 ปี คนชี้เป้าที่ถูกส่งเข้าไปตีสนิทกลุ่มผู้ตายคอยส่งข้อมูลให้ทีมสังหาร ขณะที่แม่ของ "ฟอส" หนุ่มที่ตายด้วยระบุไม่ใช่แฟน แค่เพื่อนนะยะที่สนิทตั้งแต่เด็ก เพราะเป็นเครือญาติกัน ตามข่าวที่เสนอไปแล้วเร่งแกะรอยตามล่า!! “เสี่ยอ้วน” สั่งตาย “ฟอส-สปาย” พบสัญญาณมือถือโผล่เขมร!!


ความคืบหน้าคดีฆ่า 2 ศพ เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 1 ส.ค. พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนควบคุมตัวนายสายันต์ ไปตรวจร่างกายที่ ร.พ.วัดญาณสังวราราม เพื่อเป็นหลักฐานตามขั้นตอนของกฎหมาย หลังควบคุมตัวครบ 48 ชั่วโมง ก่อนจะนำกลับมายัง สภ.นาจอมเทียน ต่อมาเวลา 12.00 น. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี นำกำลังควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ รวม 6 จุด ตั้งแต่โรงแรมที่พักย่านวอล์กกิ้ง สตรีต ตลาดน้ำ สี่ภาค สวนนงนุช และจุดสุดท้ายพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ ซึ่งเป็นจุดสังหาร โดยนายสายันต์นิ่งเงียบไม่ยอมพูดคุยตอบ คำถามใดๆ

เร่งแกะรอยตามล่า!! “เสี่ยอ้วน” สั่งตาย “ฟอส-สปาย” พบสัญญาณมือถือโผล่เขมร!!


พล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก บก.ภ.จว.สระแก้ว ว่าพบรถต้องสงสัยประสบอุบัติเหตุในพื้นที่ จ.สระแก้ว เบื้องต้นพบข้อมูลว่ามีชื่อของนายปัญญาหนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกหมายจับซึ่งเป็นตัวการใหญ่เป็นเจ้าของ แต่ยังไม่สามารถยืนยันชัดเจนว่าเป็นรถที่ใช้ก่อเหตุหรือไม่ แต่มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะมีการสับเปลี่ยนรถหลังก่อเหตุ จาก ซีอาร์วี สีขาว เป็นรถกระบะคันดังกล่าว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบอย่างละเอียด


"ตำรวจมีหน้าที่ในการหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีเท่านั้น และหลักฐานที่ปรากฏตอนนี้ ผู้เกี่ยวข้องในคดีก็ถูกออกหมายจับแล้ว ส่วนสาเหตุที่ลงมือสังหารทั้ง 2 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงยืนยันมุ่งไปยังปมชู้สาว ซึ่งตรงตามคำให้การของนายสายันต์ ผมอยากฝากถึงครอบครัวของผู้เสียชีวิต ให้มั่นใจว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทางครอบครัวอย่างแน่นอน และจะนำตัวคนร้ายมารับโทษให้ได้ แม้ว่าคนร้ายจะเป็นผู้ที่มีอิทธิพล หรือมีเงินมากมายเพียงใด ขอให้เชื่อว่าเงินซื้อความยุติธรรมไม่ได้" ผบก.ภ.จว.ชลบุรี กล่าว

เร่งแกะรอยตามล่า!! “เสี่ยอ้วน” สั่งตาย “ฟอส-สปาย” พบสัญญาณมือถือโผล่เขมร!!


ก่อนหน้านั้น เมื่อเวลา 07.00 น. พ.ต.ท.เริงกฤตชญ์ รักชาติ ร้อยเวร สภ.เมืองสระแก้ว รับแจ้งเหตุพบรถประสบอุบัติเหตุตกข้างทาง บริเวณริมทางหลวงหมายเลข 359 สายหินซ้อน-วัฒนานคร หมู่ที่ 2 ต.ท่าเกษม จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.สุรจิต ชิงณวรรน ผบก.ภ.จว.สระแก้ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบ พ.ต.ท.มนตรี มีภาษี หัวหน้าชุดสืบสวน กก.สส.บช.ภาค 2 พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กำลังตรวจสอบรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บท 3631 ภูเก็ต ที่ตกไปอยู่ข้างถนน


ตรวจสอบพบมีชื่อของนายปัญญา ยิ่งดัง อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.2 ต.สำเภาลูน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ เป็นเจ้าของ คาดเป็นหนึ่งในรถของกลุ่มคนร้ายที่ใช้ลงมือก่อเหตุ โดยหัวรถเสยเข้าไปในป่า แต่ไม่มีร่องรอยบุบสลาย รอบบริเวณไม่มีร่องรอยการเบรกแต่อย่างใด คาดคนขับอาจเกิดหลับในทำให้รถเสียการควบคุมจนตกถนน จากนั้นคนร้ายติดต่อให้เพื่อนร่วมแก๊งนำรถอีกคันมารับตัวเพื่อพากันหลบหนีไป เบื้องต้นจึงประสานเจ้าหน้าที่ พฐ. มาเก็บหลักฐานต่างๆ รวมถึงรอยนิ้วมือแฝงภายในรถ

เร่งแกะรอยตามล่า!! “เสี่ยอ้วน” สั่งตาย “ฟอส-สปาย” พบสัญญาณมือถือโผล่เขมร!!


ส่วนที่ จ.สุรินทร์ ตำรวจสภ.บัวเชด อ.บัวเชด เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 72 ม.2 ต.สำเภาลูน บ้านเกิดของนายปัญญา พบรถยนต์ฮอนด้าซีอาร์วี สีขาว ทะเบียน กล 944 ภูเก็ต จอดอยู่หน้าบ้าน ส่วนภายในบ้านพบน้องชายของนายปัญญาซึ่งมีรูปพรรณหน้าตาคล้ายนายปัญญาอาศัยอยู่เพียงลำพัง จึงคุมตัวไปสอบปากคำ พร้อมประสานให้เจ้าหน้าที่พฐ. เข้าเก็บรอยนิ้วมือแฝง และหลักฐานที่อยู่ในรถ


รายงานข่าวจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนแจ้งว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายปัญญาและนาย จิรศักดิ์ อุนัยบัน ผู้ต้องหาร่วมในคดีเดียวกัน หลบหนีออกนอกประเทศ เข้าไปในเขตประเทศกัมพูชาแล้วตั้งแต่ช่วงเช้ามืด ก่อน เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจขสอบที่บ้านพัก โดยอาศัยช่องทางธรรมชาติตามแนวชายแดน เนื่องจากทั้งคู่เป็นคนในพื้นที่รู้ช่องทาง รวมถึงสามารถสื่อสารภาษากัมพูชาได้เป็นอย่างดี ล่าสุดตรวจสอบสัญญาณโทรศัพท์ของนายปัญญา พบมีสัญญาณตอบรับสถานีฐานอยู่ในเขตประเทศกัมพูชา

วันเดียวกัน พ.ต.อ.อโณทัย จินดามณี ผกก.สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต พร้อม พ.ต.ท.นิกร ชูทอง รองผกก.สส. ร.ต.วัฒนชัย คล่องประดิษฐ์ หัวหน้าชุด ชป.รส.ร.25 และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอกะทู้ สนธิกำลังเข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนพระเมตตา หรือถนนผังเมือง สาย ก. รวมถึงที่พักบริเวณใกล้เคียงอีก 2 จุด ซึ่งนายปัญญาเช่าให้พนักงานสถานบันเทิงปุ้มปุ้ย พักอาศัย แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

เร่งแกะรอยตามล่า!! “เสี่ยอ้วน” สั่งตาย “ฟอส-สปาย” พบสัญญาณมือถือโผล่เขมร!!


หลังจากนั้นไปตรวจค้นบ้านเลขที่ 169/52 ซอยพระเมตตา ต.ป่าตอง บ้านพักของนายปัญญา สภาพเป็นบ้านชั้นเดียว พบว่ามีกุญแจปิดอยู่จึงใช้เครื่องมือตัดกุญแจออกแล้วเปิดประตูเข้าไปตรวจสอบในบ้าน พบกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. 155 นัด กระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 100 นัด กระสุนปืนขนาด .357 จำนวน 6 นัด สมุดบัญชีธนาคารจำนวนมาก ใบคู่มือจดทะเบียนรถจักรยานยนต์ และยังพบใบอนุญาตให้มี และใช้อาวุธปืน (ป.4) 1 ฉบับ ระบุชื่อ นายปัญญา ยิ่งดัง เป็นผู้ครอบครอง จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐานบางส่วนไว้ตรวจสอบ


ก่อนหน้านั้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดเดียวกันยังเข้าตรวจสอบสถานประกอบการชื่อ ปุ้มปุ้ยบาร์ ตั้งอยู่เลขที่ 7 ล็อก บี ซอยบางลา หาดป่าตอง ซึ่งเป็นสถานประกอบการของนายปัญญา โดยบาร์ดังกล่าวยังคงเปิดให้บริการตามปกติ มี น.ส.จารุพักตร์ นันตนะ อายุ 29 ปี แสดงตัวเป็นผู้จัดการร้านพาเจ้าหน้าที่ตรวจสอบทั่วบริเวณ เบื้องต้นไม่พบตัวนายปัญญา แต่พบว่าไม่มีใบอนุญาตจึงควบคุมตัวน.ส.จารุพักตร์ส่งสภ.ป่าตอง แจ้งข้อกล่าวหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และสั่งปิดไม่มีกำหนด เพื่อดำเนินการแก้ไขให้ถูกต้อง

ส่วนที่เมรุวัดบ้านนาตาล ต.นาตาล อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ พ่อ แม่ และญาติพี่น้อง ช่วยกันเคลื่อนศพนายอนันตชัย หรือฟอส จริตรัมย์ อายุ 20 ปี หนึ่งในผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีฌาปนกิจ ด้านนางจอมศรี ชมพูฟื้น แม่ของนายอนันตชัยยังอยู่ในความเศร้าเสียใจอย่างมาก นับตั้งแต่ลูกชายถูกยิงเสียชีวิตยังไม่ยอมหลับยอมนอน เอาแต่นั่งเฝ้าโลงศพของลูกชายกับสามีที่มีอาการป่วยท่ามกลางความเวทนาสงสารของญาติและเพื่อนบ้านที่พากันออกมารุมสาปแช่งนายปัญญาให้ตกนรกหมกไหม้ และเรียกร้องให้ตำรวจตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีและยื่นโทษประหารชีวิต

นอกจากนั้นยังมีเพื่อนนักเรียนและรุ่นพี่ในหมู่บ้านที่เป็นชายแต่ใจเป็นหญิงนำรูปของนายอนันตชัยซึ่งแต่งเป็นนางรำ ทำป้ายขนาดใหญ่แห่ในขบวน และเพื่อนนักเรียนยังได้พากันฟ้อนรำเสมือนกับการฟ้อนรำกับนายอนันตชัยเป็นครั้งสุดท้าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. เปิดค่าตัว สปาย โคโยตี้โยกเสารายคืน10 ดื่ม ได้สูงขนาดนี้?! (คลิป)
 2. พี่สาวฟอส เผยราคาผ้าม่าน-โคมไฟ บ้าน “น้องสปาย” ทำเอาชาวเน็ตอึ้งหนัก! (คลิป)
 3. สงสัยหนัก! เบื้องลึก แม่สปาย โผล่ภูเก็ตเจอ เสี่ยอ้วน เพื่อนแฉแท้จริงแล้ว พ่อสปาย กีดกันทั้งคู่?! (คลิป)
 4. เพื่อนสนิท เปิดแชทที่ สปาย มักส่งอวดเพื่อนประจำ แจงราคาแต่ละอย่างที่ซื้อแพงลิ่ว! (คลิป)
 5. เทียบภาพชัดๆ บ้านแม่เสี่ยอ้วน-ครอบครัวสปาย ต่างกันอย่างสิ้นเชิง (คลิป)
 6. เปิดโพสต์ ฟอส ที่ชาวเน็ตขุดเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ประกาศชัดๆ รู้เลยว่าเป็นอะไร?!
 7. เปิดภาพ “สปาย” ใช้เงิน “เสี่ยอ้วน” หลายแสน พาพ่อแม่ทัวร์ทริปญี่ปุ่น 4 เดือน ก่อนถูกยิงดับ!! (มีคลิป)
 8. “แม่สปาย” ยอมรับเล่นเฟซบุ๊กลูก ทวงหนี้เพื่อนลูก งง? เพิ่งรู้เงินเข้าแบงก์ 2 ล้าน (มีคลิป)
 9. โจ้ สปอร์ตไลท์!แฉคำพูดสปายท้า“เสี่ยอ้วน”จนลั่นไกสยอง(คลิป)
 10. ทนายเดชา ไลฟ์ชี้ทางรอดประหาร เสี่ยอ้วน ลั่น แม่น้องสปาย ทำใจเจ็บช้ำ หลอกเอาเงิน! (คลิป)
 11. เพจดัง เปิดคลิปวงจรปิด! นาที เสี่ยอ้วน สุมหัวกับแก๊ง ก่อนลงมือยิงฟอส - สปายดับ! (คลิป)
 12. ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าเป็นฉากๆ! ของสำคัญ “น้องสปาย” หายไป ในวันเกิดเหตุ?! (คลิป)
 13. ไอซ์” ลูกพี่ลูกน้อง แฉวินาที เสี่ยอ้วน ขอ น้องสปาย แต่งงาน เผยประโยคสุดโหด!
 14. เปิดคลิป! ขุดวีรกรรม ‘เสี่ยอ้วน’ สุดโหด พาลูกน้อง-ใช้ค้อนรุมหวดฝรั่ง เละคาที! (คลิป)
 15. อดีตพนง.ร้าน เล่าสัมพันธ์ รักสามเส้า น้องฟอส เต็มใจให้ น้องสปาย คบ เสี่ยอ้วน (คลิป)
 16. “โจ้ สปอตไลท์” เผยความลับ “เสี่ยอ้วน” ชี้สิ่งที่อยากได้คืนจาก “สปาย” คืออะไร?! (คลิป)
 17. “อั้ม” เพื่อนรัก “ฟอส-สปาย” ผู้อยู่ในเหตุการณ์ แฉเล่ห์พิรุธคนชี้เป้า แฝงตัวมายังไง?! (คลิป)
 18. แฉเสี่ยอ้วน! บังคับขายตัว ข่มขืน โพสต์เย้ย วางแผน “ล่า” เตรียมหนีเป็นเดือน!
 19. วิญญาณ “น้องสปาย” เฮี้ยน!! โผล่เห็นตัวเลือดชุ่มหน้า-ร้องไห้สะอื้น แม่เชื่อ!! ยังอาฆาต “เสี่ยอ้วน”
 20. ชายเสื้อแดงโดนลือคือแฟน น้องฟอร์ช โผล่เล่าความสัมพันธ์ ไม่ใช่อย่างที่ใครเข้าใจ!
 21. เพื่อนบ้านเผยวีรกรรม “เสี่ยอ้วน” เล่าเองว่าฆ่าคนตาย?! ตำรวจค้นบ้าน หาหลักฐานสังหาร “สปาย-ฟอร์ช” (คลิป)
 22. แม่น้องสปาย เปิดภาพลับ “เสี่ยอ้วน-ลูกสาว” ชี้ ลูกโทรมาเล่าโดนเสี่ยทำแบบนี้บ่อยๆ!? (คลิป)
 23. เพื่อนต่างยืนยัน “ฟอส-สปาย” เป็นคนรักกันจริง! เล่าสัมพันธ์ทั้งคู่แม้ตัวเป็นชายใจเป็นหญิง?
 24. เปิดแชทสุดท้าย “ฟอส-สปาย” ไม่รู้ว่าโกรธอะไรกัน ก่อนจบชีวิตสลด
 25. เปิดอาณาจักรบาร์ปุ้มปุ้ย เสี่ยอ้วน บางลา ตำรวจลงค้น มาดูพบอะไรบ้าง?!
 26. แม่น้องฟอส เผยภาพ “ชายคนรักที่เเท้จริงของลูก” ย้ำชัด ลูกไม่ใช่เเฟนน้องสปาย (คลิป)
 27. เปิดโพสต์สุดท้าย “น้องฟอส” ก่อนจบชีวิตพร้อม “น้องสปาย” เพราะถูกสั่งตาย!
 28. “แม่ฟอส” เผยความจริง? ลูกชายไม่ได้เป็นแฟน “สปาย” เพราะทั้งคู่มีสายเลือดเดียวกัน!!
 29. เปิดอาชีพ ฟอส แฟนหนุ่ม น้องสปาย แท้จริงๆแล้วทำงานใกล้จมูก เสี่ยอ้วน!
 30. แฉปมแค้น! แท้จริงแล้ว น้องสปาย หลอก เสี่ยอ้วน ปิดบังว่าไม่มีแฟน ก่อนโดนจับได้?! (คลิป)
 31. เปิดโพสต์สุดท้าย “น้องสปาย” ก่อนจบชีวิตพร้อมคนรัก ด้วยน้ำมือ เสี่ยอ้วน
 32. เปิดประวัติ-จำนวนเงินที่ เสี่ยอ้วน พร้อมเปย์ให้ น้องสปาย มหาศาลมาก ก่อนผิดหวังเลย สั่งตาย! (คลิป)
 33. สั่งล่าตัวเสี่ยอ้วน บางลา คาด เป็นมือปืนยิงคู่รักฟอส - สปาย เหตุหลงรักฝ่ายหญิง
 34. พี่สาว ‘ฟอส-ปลาย’ เผย มือปืนโหด-รวยล้นฟ้า! ‘แค้นจัด’ เพราะสาเหตุนี้?
 35. เพื่อนเมนท์คู่รัก ฟอส-ปลาย เคยโดนขู่! สุดอาลัย โดนยิงดับคู่ หลังทำบุญวันเกิด
 36. เปิดข้อมูลลับ เสี่ยอ้วน ปรึกษาคนสนิท ชี้ สปาย เคยยอมรับ รักเสี่ยอ้วน เพราะเหตุนี้? (คลิป)
 37. สุดเฮี้ยน!! “เสี่ยอ้วน” ลั่นไม่ขอสู้คดี วิญญาณตามอาฆาตถึงห้องขัง
 38. โอละพ่อ!! แม่น้องฟอส ลั่น อยู่ไผ๋ อยู่มัน! ไม่ใช่ตัดขาดแม่น้องสปาย
 39. แฉแผน เสี่ยอ้วน เคยลองใจ ฟอส ด้วยสิ่งนี้? แต่เจ้าตัวปฏิเสธ ทำเอายิ่งระแวง น้องสปาย หนัก!? (คลิป)
 40. คดีพลิก! เสี่ยอ้วน โต้ ไร้สัมพันธ์ลึกซึ้ง น้องสปาย คบ 3 ปี-ฮันนีมูนถึงญี่ปุ่น ก่อนรู้ความจริง?! (คลิป)
 41. “แม่สปาย” โป๊ะ! เจอตร.โต้กลับ ทนายดังชี้ช่องทาง “เสี่ยอ้วน” เอาเงิน 7 ล้านคืนได้ (คลิป)
 42. แฉพิรุธคดีเก่า “เสี่ยอ้วน” ยิงคนตาย อ้างโดนแทง แต่คัตเตอร์-มีดพับผู้ตายมีข้อสงสัย?! (คลิป)
 43. เสี่ยอ้วน เปิดปาก แผนชำระแค้น เป้าหมายไม่ใช่แค่ สปาย-ฟอส ตั้งใจจะฆ่าคนนี้ด้วย? แต่ไม่สำเร็จ! (ชมคลิป)
 44. พูดเป็นลาง?เสี่ยอ้วนสั่งเสียถึงพี่ชายให้จัดการเรื่องสำคัญเพราะคงทำไม่ได้แล้ว?
 45. ดูชัดๆ บ้านน้องสปาย หรูหราอลังการจริงมั้ย? หลังเสี่ยอ้วนอ้างเปย์ให้ 7 ล้าน
 46. ชมนาทีส่งตัวเสี่ยอ้วนเข้าคุก ลั่นเขาชีจรรย์ศักดิ์สิทธิ์!ยิง3นัด แต่ยิงไม่ออก!(คลิป)
 47. สุดช้ำ! “แม่สปาย”ลั่นถูก“เสี่ยอ้วน”กล่าวหาหลอกเงิน
 48. ขนหัวลุก! ‘น้องฟอส’ สุดเฮี้ยน สิงร่างอาสาฯรอ ‘เสี่ยอ้วน’ ตะโกนลั่น ‘ฆ่าผมทำไม?’
 49. แม่สปาย ยันเงิน“เสี่ยอ้วน”ให้ด้วยเสน่ห์หา ฝันเห็นลูกตลอด ลั่น จะเอาที่เหลือไปทำสิ่งนี้?!
 50. เพื่อนสนิทแฉ! แม่สปาย อีกด้านที่หลายคนยังไม่รู้ แต่คนแถวบ้านรู้กันดี?!
 51. ฟังจากปาก ”เสี่ยอ้วน” แฉไม่ได้โอน 4 ล้าน แต่เยอะกว่านั้น ลือฟ้องร้องครอบครัวน้องสปายกลับ?!
 52. “เสี่ยอ้วน” เครียด!! มื้อเช้ากินข้าวไข่เจียว พี่ชายย่องเยี่ยม คุมตัวฝากขังศาลบ่ายนี้!! (คลิป)
 53. แม่ “ฟอส” ประกาศ ตัดขาดญาติ “สปาย” จี้แจงปม 4 ล้าน หวังลูกชายพ้นมลทิน! (คลิป)
 54. แม่สุดทน แฉแล้ว! น้องสปาย ร่ำไห้โทรมาเล่า เสี่ยอ้วน สั่งลูกน้องล็อก-ฉุด น้องสปาย ไปย่ำยี ?! (คลิป)
 55. ‘เสี่ยอ้วน’ เผยอีกเหตุผลทำหยุดหนี ผวา! เห็นวิญญาณ ‘น้องสปาย-น้องฟอส’ตาม?! (คลิป)
 56. นาทีสำนึกบาป!! เสี่ยอ้วน ก้มกราบธรณีขอขมาพระพุทธรูปฯเขาชีจรรย์ จุดยิงน้องสปาย-ฟอส (คลิป)
 57. ถึงชลบุรีแล้ว! เผยนาที “แม่น้องสปาย” เจอหน้า “เสี่ยอ้วน” ถามคำเดียว ‘ฆ่าน้องทำไม’
 58. เปิดคำสารภาพ เสี่ยอ้วน อ้างไม่รู้ยิงต่อหน้าพระ ผวา ยิงไม่ออกถึงสองนัด!
 59. รอดูเสี่ยอ้วนทำแผน! แม่น้องสปาย ลั่นไม่อภัย-บอกลูกผู้ชายจริงต้องยอมรับ
 60. ประมวลภาพเบื้องหลัง! ก่อนหิ้ว “เสี่ยอ้วน” เข้ากรุง (คลิป)
 61. เสี่ยอ้วน แฉหลักฐาน เปย์หนักโอนเงินให้ แม่น้องสปายใน 2 เดือนเยอะมากขนาดนี้?! (คลิป)
 62. ถึงฝั่งไทยแล้ว!! เผยภาพวินาทีหิ้วปีก “เสี่ยอ้วน” เข้ากรุง (คลิป)
 63. คุมตัว “เสี่ยอ้วน” ออกจากพนมเปญแล้ว คาดถึงไทยเย็นนี้!! “บิ๊กแป๊ะ” เผยถึงเมื่อไหร่จัดการทันที (คลิป)
 64. ‘เสี่ยอ้วน’เปิดปากสารภาพ ต้นเหตุฆ่าโหด ‘สปาย-ฟอส’ (คลิป)
 65. เปิดภาพล่าสุด ‘เสี่ยอ้วน’ เขมรฟันผิด‘ภัยมั่นคง’ขั้นตอนเยอะ ‘บิ๊กใหม่’บินประสานรอบ2
 66. “แม่น้องสปาย” สาปแช่ง “เสี่ยอ้วน” ขอให้ถูกประหาร เชื่อลูกสาวอาฆาต!
 67. “แม่เสี่ยอ้วน” เข้าโรงพยาบาลอีกรอบ เครียดหนัก!! กลัวลูกชายโดนโทษประหาร
 68. ตร.เขมร เล่านาทีจับ “เสี่ยอ้วน” คาชายแดน หวิดหลุดเข้าเวียดนาม!!
 69. ลือสะพัด! ตำรวจกัมพูชา ต่อรองขอเงินแลกตัว เสี่ยอ้วน ส่งไทยเพิ่มสูงขนาดนี้?!
 70. แม่น้องฟอส เผยลางสังหรณ์ก่อนจับ เสี่ยอ้วน ได้ เชื่อวิญญาณลูกเฮี้ยนอาฆาต! (คลิป)
 71. เผยช่วงหนี เสี่ยอ้วน สุดรันทด จากเจ้าของผับ โดนลูกน้องอมเงิน ต้องไปรับจ้างทำอาชีพนี้ที่ฝั่งเขมร (คลิป)
 72. ‘แม่น้องสปาย’ ประกาศไม่ขออโหสิกรรมเสี่ยอ้วนหวังโทษสูงสุดประหารชีวิต
 73. แฉยับแผนล็อกตัว!! ‘เสี่ยอ้วน’ เปิดเส้นทางหนี เตรียมเผ่นซุกเวียดนาม! (คลิป)
 74. จับได้แล้ว!!เสี่ยอ้วน จนมุม หน้าสลดถูกใส่กุญแจมือ!
 75. แม่ “เสี่ยอ้วน”สุดระทม ทุกข์ใจหนัก วอนขอให้ลูกชายมอบตัวสู้คดี ยิงฟอส-สปาย
 76. มด” แฉข้อมูลลึก! มัด ‘เสี่ยอ้วน’ สั่งตาย ‘สปาย-ฟอส’ ตร.มั่นใจดิ้นไม่หลุด!
 77. ด่วน!!! จับแล้ว “ไอ้บ่าว” มือปืนลั่นไกฆ่าโหด “สปาย-ฟอส” หลังหนีกบดาน!!
 78. ชมคลิป ตำรวจคุมตัว “ไอ้มด คนสนิทเสี่ยอ้วน”สอบ!–หลังขอเข้ามอบตัว
 79. กลัวโดนจับตาย!!ไอ้มดลูกน้องเสี่ยอ้วน มอบตัวอีก1ราย
 80. อึ้ง!แฉ“ฟอส”เป็นเกย์แต่ชอบสปาย-แม่โต้ไม่เคยใช้เงินเสี่ยอ้วน(คลิป)
 81. ด่วน! ออกหมายจับอีก2 สมุน ‘เสี่ยอ้วน’ แฉ ร่วมยิง ‘ฟอส-สปาย’ด้วย
 82. เผยคำพูดเป็นลาง เสี่ยอ้วน เบิกเงินสดมา 7 ล้าน ตัวละครใหม่โผล่อีก 2 ?! (คลิป)
 83. จนมุมอีกราย! ไอ้ป๊อปปี้สมุนเสี่ยอ้วน แก๊งฆ่าโหดน้องฟอส-สปาย
 84. ยังทำใจไม่ได้!แม่น้องสปาย เล่า ลูกมากอด-ร้องสะอื้น เดินเลือดท่วมรอบบ้าน
 85. พยานแฉ ‘เสี่ยอ้วน’ ทนไม่ได้เห็นภาพบาดตา ลงมือยิงเพราะหึง!!
 86. “บอนด์” เปิดปากสิ้นไส้!! “เสี่ยอ้วน” จ้างด้วยเงินจำนวนเท่านี้? ให้พาหนี หลังฆ่า “สปาย-ฟอส”
 87. รวบ “สายันต์” มือชี้เป้าสั่งตาย “สปาย-ฟอร์ช” ทำแผนฯ
 88. แฉ เสี่ยอ้วน อยู่ในวินาทีลั่นไก! ฟอส-สปาย ดับคู่ เปลี่นแผนตอนแรกไม่ได้จะฆ่า?!
 89. ด่วน!!! จับแล้วมือปืนลั่นไกฆ่า 2 คู่รัก “ฟอส-ปลาย” ตายคาเขาชีจรรย์
 90. ที่แท้คือคนใกล้ตัว! เพื่อนสนิท ‘คู่รัก’ ฟอส - สปาย เป็นนกต่อ รับเงิน เสี่ยอ้วน ทำเพื่อนจบชีวิต (คลิป)
 91. ‘เสี่ยอ้วน’ ผวาหนัก ถูกก๊วนในกัมพูชาล่าค่าหัว
 92. พ่อ “ฟอส” ท้าดูบัญชีลูกเหลือ 1,500 ปัดร่วมหลอกเสี่ยอ้วน(คลิป)
 93. แม่เคลียร์!สปายพาครอบครัวทัวร์ญี่ปุ่นกินอยู่หรูหรา เอาเงินมาจากไหน!(คลิป)
 94. เดายาก ฟอส ลูบหัว สปาย เป็นอะไรกัน ลั่นกะเทยรักผู้หญิงก็มี(คลิป)
 95. พิสูจน์ชัดๆ คลิปจากงานวันเกิดสปาย ตกลง ฟอสเป็นแฟนหรือแค่เพื่อนสาว(คลิป)
 96. เผยภาพทริป “สปาย”ใช้เงิน“เสี่ยอ้วน”พาครอบครัวทัวร์ญี่ปุ่นก่อนถูกยิงดับ (คลิป)
 97. แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)
 98. นอนที่ไหน?! เผยสถานที่คุมขังชั่วคราว“เสี่ยอ้วน”หลังถึงกรุงเมื่อคืนนี้ (คลิป)
 99. อึ้ง!“เสี่ยอ้วน”เหี้ยมฆ่าคน2ศพไม่สะท้าน-แกะรอยเส้นทางคนพาเผ่น(คลิป)

 100. >> ดูทั้งหมด


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : อวตูด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.10.250.126

58.10.250.126,,cm-58-10-250-126.revip7.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
“เป็นการดีหากเราเงียบแล้วปล่อยให้คนอื่นคิดว่าเรานั้นโง่เขลา ดีกว่าปริปากออกไปแล้วข้อสงสัยนั้นกระจ่าง” — ABRAHAM LINCOLN


[ วันพฤหัสบดี ที่ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 10:42 น. ]
คุณ : สม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.77.194.40

110.77.194.40,,110.77.194.40 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
เขมรหนีเข้าไทย มีแต่คนหนีความจนมาขายแรงงาน คนไทยหนีไปเขมร มีแต่คนหนีความผิดหนีคดี


[ วันพฤหัสบดี ที่ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 10:47 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์