บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  มือฆ่า นศ.สาว ซมซานข้าม จว
 
ภาพประกอบทางอินเตอร์เนต
ภาพประกอบทางอินเตอร์เนต

จากเหตุสะเทือนขวัญ

น.ส.วัชรภรณ์ ใบยา หรือแอน อายุ 22 ปี นศ.ปี 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลูกสาวของนายวิโรจน์ ใบยานายก อบต.ยม อ.ท่าวังผา จ.น่าน ถูกแทงพรุนกว่า 20 แผล เสียชีวิตในหอพักไม่มีเลขที่ ถนนมหายศ ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน เมื่อกลางดึกวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยคนร้ายยังขโมยโทรศัพท์มือถือ และรถ จยย.ของผู้ตายไปด้วย ตำรวจสงสัยเป็นฝีมือนายสิทธิกร โตไตร หรือบอล อายุ 23 ปี แฟนหนุ่ม สาเหตุเพราะความหึงหวง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น
 

ความคืบหน้าของคดี เมื่อเวลาเที่ยงคืนวันที่ 13 ก.ย.

พ.ต.อ.วิโรจน์ วัชรัคกุล ผกก.สภ.อ.เมืองน่าน ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนคลี่คลายคดี ประกอบด้วย พ.ต.ท.สุรพลตันธนสาร รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ชุมพล วัฒวัณณ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ อยู่รักชาติ พงส.(สบ 3) เจ้าของคดี พ.ต.ท.สมศักดิ์ ผิวสลิด สว.สส. พ.ต.ท.ประจักร เพชรนิ่ม สวป. และ พ.ต.ต.สุวัฒน์ จินดาวรรณ สว.สป. หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เสนอศาลจังหวัดน่านออกหมายจับนายสิทธิกรในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และศาลอนุมัติหมายจับแล้ว
 

ต่อมาในช่วงดึกวันเดียวกัน

พ.ต.อ.วิโรจน์ วัชรัคกุล ผกก.สภ.อ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.เมืองแพร่ ว่า มีชายอ้างชื่อ พลทหารเรือสิทธิกร โตไตร อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2368/4 หมู่ 2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สังกัดหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี เข้ารักษาอาการบาดเจ็บจากการถูกแทงที่ รพ.แพร่ โดยอ้างว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นที่ จ.แพร่ รุมทำร้าย โดยถูกแทงเข้าที่หลอดลมและตามร่างกายหลายแห่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายหลังแพทย์ให้การรักษา และรอให้ตำรวจมาบันทึกปากคำตามขั้นตอน ปรากฏว่าพลทหารเรือสิทธิกร ได้หลบหนีออกจากโรงพยาบาล ตำรวจจึงสงสัยว่าอาจจะเป็นคนร้ายคนเดียวกับที่ฆ่า น.ส.วัชรภรณ์ ใบยา และกำลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจ สภ.อ.เมืองน่าน ขณะเดียวกันยังพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน ทะเบียน กนจ 517 น่าน ของผู้ตาย จอดทิ้งไว้ที่ร้านรับฝากรถ ภายในสถานีขนส่งจังหวัดแพร่อีกด้วย
 

หลังได้รับแจ้ง ดังนั้น พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ อยู่รักชาติ พงส.(สบ 3) เจ้าของคดี และหัวหน้าชุดเฉพาะกิจคลี่คลายคดี นำกำลังออกไปตรวจสอบ พบว่า

เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับจริง ขณะนี้ผู้ต้องหาหลบหนีขึ้นรถโดยสารสายกรุงเทพฯ-เชียงราย มุ่งหน้าเดินทางไปยัง จ.เชียงราย แล้ว โดยก่อนหน้านั้นนายสิทธิกรได้นำโทรศัพท์มือถือของ น.ส.วัชรภรณ์ ผู้ตาย ไปขายที่ร้านรับซื้อโทรศัพท์ แห่งหนึ่งใน จ.แพร่ เพื่อหาเงินใช้เป็นทุนในการหลบหนีครั้งนี้ด้วย เมื่อทราบรายละเอียด ดังนั้น พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ จึงสั่งการให้ พ.ต.ต.สุวัฒน์ จินดาวรรณ สว.สป. สภ.อ.เมืองน่าน นำชุดสืบสวนอีกชุด ติดตามไปที่ จ.เชียงราย โดยประสานกับ สภ.อ.เมืองเชียงราย ให้ช่วยจับกุมนายสิทธิกร ซึ่งคาดว่าจะไปลงรถโดยสารที่ขนส่งจังหวัดเชียงราย

ต่อมาตำรวจ สภ.อ.เมืองเชียงราย แจ้งว่า

 สามารถจับกุมนายสิทธิกรขณะกำลังลงจากรถโดยสารคันดังกล่าวได้แล้ว พ.ต.ต. สุวัฒน์ไปรับตัวผู้ต้องหากลับมาสอบปากคำที่ สภ.อ.เมืองน่าน แต่ระหว่างเดินทางกลับนายสิทธิกรซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการถูกแทงเข้าหลอดลม ทำให้มีเลือดออกมาก ต้องส่งเข้ารักษาที่ รพ.น่าน แพทย์รีบนำเข้าห้องผ่าตัดช่วยชีวิตเป็นการด่วน เมื่ออาการทุเลาแล้วจะให้ตำรวจนำตัวกลับไปควบคุมไว้ในห้องขังของ สภ.อ.น่าน ต่อไป
 

จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายสิทธิกรให้การว่า

ได้ทำร้าย น.ส.วัชรภรณ์ จริง เนื่องจากถูกผู้ตายใช้มีดของกลางที่ตำรวจพบในที่เกิดเหตุแทงก่อน จึงต้องต่อสู้ป้องกันตัว ส่วนรายละเอียดของคดีจะไปให้การในชั้นศาลเท่านั้น ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ทหาร จทบ.น่าน รับทราบเนื่องจากนายสิทธิกรได้หลบหนีการเกณฑ์ทหารด้วย


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
fsdfds
   โดย :โซดา ( สมาชิกไอดีที่ 9295) โพสเมื่อ [ วันศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2550 เวลา 10:05 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
กล้าทำก็กล้ารับ !
แม็ค รับแบบแมนๆ
นอกใจ ปุยฝ้าย จริง !
น้องอลิส เน็ตไอดอล
โมโหสุดขีดหลังเจอผู้ชาย
ตะโกนประโยคนี้!!
ปาฏิหาริย์มีจริง!!!หนูน้อย
"เนปาล"วัย4เดือน รอด!!
หลังติดซากตึกนาน22ชม.
ดร่าม่าหนักมาก!!
ไม่คู่ควร อะไรคือตัวตัดสิน
“อาเล็ก” ร่วมรถแห่
“เจมส์ จิรายุ”
‘เจนี่’เคลียร์ข่าว
จับ‘กึ้ง’จดทะเบียน
  ไอเดียเก๋กู้ด
ไม่ซ้ำใคร...สำหรับ
แม่ที่มีลูกแพ้อาหาร!!
สั่งลา!
ชมพู่ ‘เกณฑ์ พระเอก’
ร่วม ปาร์ตี้ ‘สละโสด’!
โพสต์นี้ของ
‘เบนซ์’ แรว๊งส!
โยง ดราม่า! ‘38’
เช็คคำตอบ‘เจนี่’ว่าไงบ้าง!
เรื่อง ‘กึ้ง’ควง’มิน’หม่ำข้าว!!
จากส่วนลึกในใจ
ลูกสาว10ขวบ!! เมื่อแม่
อย่างฉันจับได้ว่า
สามีมีเมียน้อย!!!
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก