เสี่ยเต็นท์รถฆ่าตัวตายพิสดาร! ตั้งเตาถ่านในรถ ทิ้งจม.ลาตายพร้อมเบอร์โทร

เสี่ยเต็นท์รถฆ่าตัวตายพิสดาร! ตั้งเตาถ่านในรถ ทิ้งจม.ลาตายพร้อมเบอร์โทร


เสี่ยเต็นท์รถฆ่าตัวตายพิสดาร! ตั้งเตาถ่านในรถดับคาพวงมาลัย ทิ้งจม.ลาตาย พร้อมเบอร์โทรหากใครพบศพคนแรก

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตฆ่าตัวตายพิสดารภายในรถเก๋ง เหตุเกิดบริเวณริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 5 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กฐ 2400 กทม. จอดอยู่ริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ภายในรถพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายรุจกรณ์กิตติ์ เจนใจ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/189 หมู่ 1 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นเจ้าของเต็นท์รถ รังสิตมอเตอร์ ถ.เลียบคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

สภาพศพ เสียชีวิตอยู่บริเวณที่นั่งฝั่งคนขับโดยมีการปรับเบาะเอนนอน มีผ้าขนหนูปิดที่บริเวณใบหน้าไว้ และพบเตาเหล็กแบบเตาหมูกระทะ มีการจุดถ่าน วางไว้ที่พื้นฝั่งที่นั่งด้านหน้าฝั่งซ้าย นอกจากนี้บนเบาะรถด้านที่นั่งฝั่งซ้าย มีจดหมายลาตายเขียนข้อความไว้ ระบุแจ้งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ว่าหากผู้ใดพบศพเป็นคนแรก ขอให้โทรแจ้งที่เบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งไว้ในจดหมาย โดยมีโทรศัพท์มือถือและขวดน้ำเปล่าวางทับไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นทราบว่าเสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 12-24 ชั่วโมง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน นางจีรวรรณ เจนใจ อายุ 33 ปี ภรรยาของผู้ตาย ซึ่งทราบว่าทางบ้านได้มาแจ้งความที่คลองหลวงว่าสามีหายตัวไปตั้งแต่เมื่อวาน กระทั่งมาพบว่าเป็นศพในลักษณะฆ่าตัวตายแบบพิสดาร ใช้เตาจุดถ่านรมควันเปิดไว้ในรถ

อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนทางญาติอย่างละเอียดว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องอะไรหรือไม่ และจะได้ตรวจสอบว่าจดหมายดังกล่าวเป็นลายมือของผู้ตายหรือไม่ และจะได้ส่งศพผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิตต่อไปเตาถ่านในรถเตาถ่านในรถ


เสี่ยเต็นท์รถฆ่าตัวตายพิสดาร! ตั้งเตาถ่านในรถ ทิ้งจม.ลาตายพร้อมเบอร์โทร


เสี่ยเต็นท์รถฆ่าตัวตายพิสดาร! ตั้งเตาถ่านในรถ ทิ้งจม.ลาตายพร้อมเบอร์โทร

Cr::brighttv.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ประชาชน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.151.243

49.49.151.243,,mx-ll-49.49.151-243.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ต่างประเทศ ฆ่าตัวตายแบบนี้เพียบ ไม่พิศดารเลย


[ วันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09:37 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์