หื่นพาซวย!! แฉคลิปเสียง แอดมินจ้างพ่อเลี้ยง แม่-ลูกมีเซ็กส์ ก่อนถูกจับ

หื่นพาซวย!! แฉคลิปเสียง แอดมินจ้างพ่อเลี้ยง แม่-ลูกมีเซ็กส์ ก่อนถูกจับ


ปคม. จับกุม "เอ๋ ปทุมภรณ์" แอดมินไลน์กลุ่มลับ จ้างพ่อเลี้ยง แม่ ลูกชาย 3 ขวบ มีเซ็กส์ไลฟ์สด ยันไม่รู้เรื่องนำเด็กมาร่วมกิจกรรมทางเพศ เป็นเพียงคนหนึ่งที่ถูกดึงเข้ากลุ่มเพื่อร่วมโชว์เท่านั้น...

เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. พร้อมกำลังควบคุมตัว น.ส.ปทุมภรณ์ หรือ เอ๋ มังกรไชยา อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ 32/2560 ของศาลจังหวัดพิษณุโลก ในข้อหา  "ร่วมกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบ, ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ที่มีลักษณะอันลามกและประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้, ชักจูง ส่งเสริมหรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร และใช้เด็กเป็นเครื่องมือในการกระทำผิดอันเป็นการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากเด็ก" โดยติดตามจับกุมตัวได้ที่ บ้านระเบียงสม เลขที่ 256/677 ซอยวาสนาดี ต.นาเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี 

พล.ต.ต.กรไชย กล่าวว่า สืบเนื่องจากกรณีมีคลิปฉาว คุณแม่วัยสาวถูกจ้างไลฟ์สดให้มีเพศสัมพันธ์กับลูกตัวเองวัย 3 ขวบลงในกลุ่มแอพพลิเคชั่นไลน์ แล้วถูกนำมาเผยแพร่ในโลกโซเชียลนั้น

ตำรวจสภ.เมืองพิษณุโลก ได้จับกุมและดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงและแม่เด็ก ซึ่งให้การซักทอดว่า น.ส.ปทุมภรณ์ เป็นคนว่าจ้างให้ทำคลิป ทางตำรวจจึงได้ลงตรวจสอบจนพบหลักฐานกระทั่งสามารถดำเนินการจับกุมตัวคนร้ายดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่ามีคลิปอนาจารจำนวน 3 คลิป เผยแพร่ทั้งหมด 3 วัน คือ เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. คลิปแม่และลูก โดยแม่เด็ก ได้รับเงิน จำนวน 200 บาท, วันที่ 4 ธ.ค. คลิประหว่างพ่อเลี้ยง แม่และเด็ก โดยแม่เด็กรับเงิน 400 บาท และวันที่ 6 ธ.ค. คลิป แม่และลูกได้ค่าจ้าง 200 บาท ซึ่งมี น.ส.ปทุมภรณ์ เป็นผู้ว่าจ้างและเป็นผู้เปิดห้องไลน์ส่วนตัวรับเงินจากลูกค้าที่เข้ารับชมผ่านระบบเติมเงินตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป จากนั้นให้โทรศัพท์มาบอกรหัสเติมเงินแก่ น.ส.ปทุมภรณ์ จึงจะสามารถดูได้ 
...


หื่นพาซวย!! แฉคลิปเสียง แอดมินจ้างพ่อเลี้ยง แม่-ลูกมีเซ็กส์ ก่อนถูกจับ

พล.ต.ต.กรไชย กล่าวเพิ่มเติมว่า ทั้งนี้ผู้ต้องหาได้ให้การว่าถูกคนในกลุ่มไลน์เชิญเข้ากลุ่มดังกล่าวและเห็นเป็นช่องทางหารายได้ เนื่องจากมีหลายคนส่งรูปโป๊ต่างๆ เจ้าตัวจึงลองโชว์หวิวบ้าง จากนั้นมีคนในกลุ่มไลน์ได้ติดต่อเข้ามาให้หาบุคคลอื่นมาโชว์เพิ่มเติม ผู้ต้องหาจึงติดต่อไปยังแม่เด็กที่อยู่จ.พิษณุโลก พร้อมจ้างวานแสดงกิจกรรมดังกล่าวโดยมีเงินเป็นค่าตอบแทน ซึ่งปัจจุบันกลุ่มไลน์ที่ผู้ต้องหาอยู่มีสมาชิกจำนวนกว่า 80 คน

 

ด้าน น.ส.ปทุมภรณ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเองเป็นเพียงคนที่ถูกว่าจ้างให้โชว์เหมือนกับครอบครัวดังกล่าว โดยจะได้บัตรเติมเงินสด 500 บาทเป็นค่าตอบแทน ซึ่งวันไหนตนเองไม่สะดวกจะติดต่อครอบครัวนี้ หรือชายหญิงคู่อื่นมาไลฟ์สดแทน โดยตนเองจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้ พร้อมยืนยันว่าไม่รู้เรื่องที่มีการนำเด็กมาร่วมกิจกรรมทางเพศด้วย ส่วนกลุ่มไลน์นี้มีมานานแล้วตนเองเป็นเพียงคนหนึ่งที่ถูกดึงเข้ากลุ่มเพื่อร่วมโชว์เท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้น หลังจากเจ้าหน้าที่ บก.ปคม. สอบปากคำผู้ต้องหาเสร็จสิ้นจะนำตัวไปฝากขัง ที่ สน.ทุ่งสองห้อง ภายในคืนนี้ ก่อนช่วงเช้าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก จะควบคุมตัวไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป...

Cr::: dailynews.co.th

คลิปเสียงหลักฐานเด็ด
VVVVVVVVVV
VVVVVVVV
VVVVVVV

 


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์