โศกนาฏกรรม!! ลูกเขยโหดฆ่ายกครัว ก่อนยิงตัวเองดับ!! คาดตามง้อภรรยาแต่ไม่สำเร็จ

โศกนาฏกรรม!! ลูกเขยโหดฆ่ายกครัว ก่อนยิงตัวเองดับ!! คาดตามง้อภรรยาแต่ไม่สำเร็จ

สามีสุดโหด ยิงภรรยา-พ่อแม่ฝ่ายหญิงดับ ก่อนฆ่าตัวตาย คาดตามง้อไม่สำเร็จ บันดาลโทสะยิงยกครัว 4 ศพ

(24 ต.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.ไพศาล ขุนณรงค์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.โคกขาม จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในหมู่บ้านสวนปาลม์ ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาครจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง และแพทย์จากโรงพยาบาลสมุทรสาคร


ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องนอนชั้นล่างภายในห้องมีเลือดนองเต็มพื้นห้องและพบศพ นายเยิ้ม อายุ 67 ปี นางสมพร อายุ 60 ปี นางสาววลีรัตน์ อายุ 33 ปี และ นายวรเดช อายุ 33 ปี นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอก และ อาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 2 กระบอก

ส่วนบริเวณนอกห้องมีปลอกระสุนกระจายเกลื่อนและมีรอยเลือดเป็นทาง และนอกจากนี้ยังมี เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 3 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวรหน้าขาด้านซ้ายถูกนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาครจากการสอบถาม นายอิสระพร อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนายเยิ้ม เผยว่าคนก่อเหตุเป็นน้องเขย คือ นายวรเดช สาเหตุนั้นมาจากปัญหาครอบครัวเพราะว่าทะเลาะกันกับน้องสาวและได้แยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว แต่ยังกลับมาข่มขู่เป็นประจำ เนื่องจากว่าน้องสาวไปมีปัญหากับแม่ของนายวรเวช


ขณะที่พยานที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผนว่า ก่อนเกิดเหตุเห็น นายวรเวช มาตะโกนเรียกแฟนที่หน้าบ้านจากนั้นประมาณ 10 นาที จากนั้นได้กระโดดข้ามรั้วบ้านเข้าไปและเรียกอีก แต่ไม่มีใครเปิด จึงถีบพังประตูบ้านเข้าไป สักพักประมาณ 5 นาที ก็มีเสียงร้องโวยวายและมีเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 10 นัด และก็มีเสียงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไป กระทั่งเสียงเงียบก็มีเสียงผู้หญิงร้องไห้ สักพักก็เห็น นายวรเดช เดินมาที่รถอีกรอบและก็วิ่งเข้าไปในบ้านอีกครั้ง พร้อมกับมีเสียงปืนดังขึ้นอีก 2 นัด แล้วเสียงร้องสะอื้นก็เงียบไป

ทางด้าน พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สภ.โคกขาม กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นสาเหตุน่าจะมาจากปัญหาครอบครัว เพราะว่าสองคนผัวเมียแยกกันอยู่ ซึ่งสามีก็มาตามง้อแต่ผู้หญิงไม่ยอม เลยอาจบันดาลโทสะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งจะได้สอบข้อเท็จจริงจากพยานอีกครั้งหนึ่ง

โศกนาฏกรรม!! ลูกเขยโหดฆ่ายกครัว ก่อนยิงตัวเองดับ!! คาดตามง้อภรรยาแต่ไม่สำเร็จ


ที่มา : variety24hr.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : หนอย นิ นอย นอยย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 101.51.89.104

101.51.89.104,,node-hns.pool-101-51.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เกิดบ่อยน่ะ


[ วันอังคาร ที่ 24 ตุลาคม 2560 เวลา 16:58 น. ]
คุณ : ไอ้นรกกหน้าเงินนน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 79.76.9.226

79.76.9.226,,79-76-9-226.dynamic.dsl.as9105.com ความคิดเห็นที่ 7 [อ้างอิง]
ถือว่า กฏหมาย ให้ท้ายไง...ถึงฆ่ากัน เป็นว่าเล่นเลย กฎหมาย เหมือน ปวด ขี้ ๆ ไม่เด็ดเดี่ยวววว จะเอาแต่เงินนนเห็นแก่เงินนน ช่างไม่ ละอาย ชาวโลก เลยยย หมด ศักดิ์ศรี


[ วันพุธ ที่ 25 ตุลาคม 2560 เวลา 06:08 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้