ทำเนียบระทึก!หนุ่มเนียนใส่ชุดวอร์ม อ้างเป็นลูกน้องเก่า บุกประชิดตัว ‘บิ๊กตู่’

ทำเนียบระทึก!หนุ่มเนียนใส่ชุดวอร์ม อ้างเป็นลูกน้องเก่า  บุกประชิดตัว ‘บิ๊กตู่’


เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 13 ก.ย. ที่ห้องโถงตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่ประจำทำเนียบรัฐบาลร่วมออกกำลังกายประจำสัปดาห์ โดยนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเต้นแอโรบิค เป็นเวลา 30 นาที โดยมี พล.อ.วิลาศ อรุณศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี พ.อ.หญิง ทักษดา สังขจันทร์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี คณะทำงาน และข้าราชการทำเนียบรัฐบาล ร่วมออกกำลังกายอย่างคึกคัก โดยมีเจ้าหน้าที่จากการกีฬาแห่งประเทศไทย ( กกท.) นำออกกำลังกายผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังเสร็จสิ้นการออกกำลังกายได้มีชายสูงอายุอ้างเป็นอดีตนายทหาร จากกรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ (ร 21)แต่งกายในชุดออกกำลังกายอย่างกลมกลืน ทราบชื่อภายหลังว่า ร.ต.สมชาย อาจผึ่ง อดีตทหาร ร.21 ที่ลาออกจากราชการไปประกอบธุรกิจส่วนตัว ระบุว่าเป็นลูกน้องเก่าของพล.อ.ประยุทธ์ ได้บุกเข้าประชิดตัวนายกรัฐมนตรีอย่างที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน อ้างว่าต้องการมาพบในฐานะลูกน้องเก่า อยากมาร่วมออกกำลังกาย ขอมาร่วมออกกำลังกายด้วย อย่างไรก็ตาม อีกส่วนหนึ่งก็ต้องการพาญาติมาร้องเรียนในเรื่องที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากการประมูล จัดทำเสื้อผ้าให้กับหน่วยงานแห่งหนึ่งแต่มีปัญหาไม่สามารถส่งมอบได้ จึงต้องการให้นายกรัฐมนตรีช่วยแก้ไข ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวด้วยสีหน้างุนงง ว่า จำร.ต.สมชายได้ แต่เรื่องการร้องเรียนขอให้ไปร้องตามขั้นตอนก็แล้วกัน ก่อนที่จะปลีกตัวขึ้นไปยังห้องทำงานบนตึกไทยคู่ฟ้าทันที

รายงานข่าวจากศูนย์บริการประชาชน ทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า ร.ต.สมชาย ได้ขอแลกบัตรเข้ามาในทำเนียบรัฐบาลอย่างถูกต้องโดยอ้างว่าจะมาพบญาติ ส่วนผู้หญิงที่มาด้วย คือนางยุวรี ปิยนุสรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่ง ได้แลกบัตรและขอติดตามเข้ามา ทั้งนี้นางยุวรีเคยยื่นหนังสือต่อศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ ขอความช่วยเหลือกรณีที่ได้รับความเสียหายจากการผลิตเสื้อโปโล จำนวน 2 แสนตัว เพื่อแจกให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่สังกัดกรุงเทพมหานคร(กทม.) แต่ยังเกิดปัญหาไม่สามารถส่งมอบได้ เมื่อเรื่องยังไม่มีความคืบหน้า จึงได้บุกเข้ามาขอให้นายกรัฐมนตรีช่วย โดยขอให้ ร.ต.สมชายในฐานะลูกน้องเก่าเป็นผู้พามา

อย่างไรก็ตาม ภายหลังนายกรัฐมนตรีขึ้นตึกไทยคู่ฟ้าแล้ว พล.อ.วิลาศ อรุณศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัว ร.ต.สมชาย และพวกขึ้นไปพูดคุย โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก่อนสั่งการให้นำเรื่องยื่นต่อเจ้าหน้าที่รับเรื่องราวร้องทุกข์อีกครั้งเพื่อดำเนินการต่อไป


ทำเนียบระทึก!หนุ่มเนียนใส่ชุดวอร์ม อ้างเป็นลูกน้องเก่า  บุกประชิดตัว ‘บิ๊กตู่’


ทำเนียบระทึก!หนุ่มเนียนใส่ชุดวอร์ม อ้างเป็นลูกน้องเก่า  บุกประชิดตัว ‘บิ๊กตู่’


ทำเนียบระทึก!หนุ่มเนียนใส่ชุดวอร์ม อ้างเป็นลูกน้องเก่า  บุกประชิดตัว ‘บิ๊กตู่’


ทำเนียบระทึก!หนุ่มเนียนใส่ชุดวอร์ม อ้างเป็นลูกน้องเก่า  บุกประชิดตัว ‘บิ๊กตู่’

CR:::khaosod.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : จจจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.24.164.242

223.24.164.242,,ppp-223-24-164-242.revip6.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
นายกโจรก็แบบนี้แหละ ช่วยเหลือแต่พวกพ้องตัวเอง ประชาชนอดตายยังไงก็ช่างมัน


[ วันพุธ ที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 19:25 น. ]
คุณ : คสช. คืนความเสียวให้ ปชช.
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.76.164.173

119.76.164.173,,ppp-119-76-164-173.revip17.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ขึ้นภาษีถอนขนห่าน อีกแล้ว..


[ วันพุธ ที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 21:37 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์