เปิดคลิปสุดท้าย นาทีซ่อม “พลทหารทาโร่” ในค่าย เรียกญาติพูดคุย (คลิป)

เปิดคลิปสุดท้าย นาทีซ่อม “พลทหารทาโร่” ในค่าย เรียกญาติพูดคุย (คลิป)


        จากกรณีที่ญาติของพลฯทหารนพดล วรกิจพันธ์ หรือ น้องทาโร่ อายุ 21 ทหารกองประจำการ มทบ.45 ได้ร้องขอความเป็นธรรม เชื่อว่าถูกซ่อม (ลงโทษทางวินัย) จนมาเกิดการเสียชีวิตที่บ้าน โดยมี 2 พลทหาร พากลับมาที่บ้านและแจ้งให้พี่สาวทราบว่า น้องทาโร่ ถูกซ่อม (ลงโทษทางวินัย) ก่อนน้องทาโร่ แจ้งกับพี่สาวเพียงว่ารู้สึกเพลียมาก และขอเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องนอน หลังจากนั้นไม่ถึง 20 นาทีพบว่านอนเสียชีวิตอยู่ในห้อง ในสภาพมีเลือดออกตามปากและจมูก จึงได้พาร่างน้องทาโร่ ส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี และร้องขอให้แพทย์ทำการผ่าตรวจชันสูตรศพอย่างละเอียด โดยปักใจเชื่อว่าถูกซ่อม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นเปิดคลิปสุดท้าย นาทีซ่อม “พลทหารทาโร่” ในค่าย เรียกญาติพูดคุย (คลิป)

ทั้งนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ออกมากำชับเพื่อสอบสวนเรื่องดังกล่าวให้กระจ่าง โดย พล.ต.วิชัย ทัศนมณเฑียร ผบ.มทบ.45 ได้เชิญทางญาติของพลทหารที่เสียชีวิต เข้าพบที่กองบัญชาการ มทบ.45 ค่ายวิภาวดีรังสิต เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับฟังข้อคิดเห็นของผู้ปกครอง ซึ่งนางมาลัยภรณ์ ได้เดินทางมาพร้อมญาติ 4 คน ซึ่งมีพี่สาวของพลทหารที่อยู่ในเหตุการณ์คืนที่เกิดเหตุ ที่บ้านของพลทหารมาร่วมพูดคุยกันด้วย พร้อมเรียกพลทหารบัดดี้ร่วมฝึกของพลทหารนพดลมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งจะเปิดข้อมูลภายหลัง

ทั้งนี้ มีการเปิดเผยข้อมูลภาพวงจรปิดขณะที่พลทหารรายนี้นั่งรอเพื่อน 2 คนที่มารับ เมื่อเพื่อนมาก็ลุกขึ้นไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งในภาพจะเห็นว่าพลทหารนพดล ยังคงมีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ทุกอย่างไม่มีอาการอ่อนแรงตามที่แม่บุญธรรมให้ข้อมูลในครั้งแรก อย่างไรก็ตามต้องรอผลการชันสูตรของแพทย์อย่างเป็นทางการของแพทย์ทั้ง รพ.สุราษฎร์ฯ และรพ.ตำรวจ ที่จะส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำสำนวนชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต​

ชมคลิป
VVVVVV
VVVVVVV
VVVVV
VVVVVVV

 


>>>
CR:::khaosod.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : 112
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.170.187.18

110.170.187.18,,110-170-187-18.static.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ไปเป็นทหาร รับใช้ชาติ หรือรับใช้ใคร...


[ วันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560 เวลา 15:30 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้