เมียเอสจ่อโดนด้วย ฐานให้ที่พักพิงหนีคดี ฆ่า น้องพลอย หมกป่า!!

เมียเอสจ่อโดนด้วย ฐานให้ที่พักพิงหนีคดี ฆ่า น้องพลอย หมกป่า!!


ตำรวจ สภ.ท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เตรียมส่งหลักฐานให้ตำรวจภูธรหนองบุญมาก ดำเนินคดีกับภรรยาสิบเอกพลกฤต วิเศษ ผู้ต้องหาอุ้มฆ่าเผานั่งยางนางสาวพลอยนรินทร์ หลังเธอยอมรับว่าช่วยเหลือให้ที่พักพิงสิบเอกพลกฤต ระหว่างหลบหนีคดี เพราะจำนนต่อหลักฐานใบแจ้งเกิดบุตรสาว

           วันนี้ (20 ส.ค.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สูติบัตรของบุตรสาวของนางชุติกานต์ อุทัยอ่วม เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2558 ที่ระบุชื่อมารดา แต่ไม่ระบุชื่อบิดา เป็นหลักฐานสำคัญที่ทำให้ตำรวจเชื่อว่านางชุติกานต์ มีส่วนรู้เห็นและทราบมาตลอดว่า สิบเอกพลกฤต วิเศษ เป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดีอุ้มฆ่าเผานั่งยางนางสาวพลอยนรินทร์ ผลิผล เมื่อ 3 ปีก่อน แต่ยังช่วยหลบหนีการจับกุมและให้ที่พักพิงสิบเอกพลกฤตผู้เป็นสามีและพ่อของลูกมาโดยตลอดเมียเอสจ่อโดนด้วย ฐานให้ที่พักพิงหนีคดี ฆ่า น้องพลอย หมกป่า!!

ขณะที่ ชุดสอบสวน สภ.ท่าเรือ เปิดเผยว่า นางชุติกานต์ยอมรับระหว่างการสอบปากคำเมื่อวานนี้ว่า ทราบมาตลอดว่าสิบเอกพลกฤตเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดี และเป็นคนขอให้ไม่ระบุชื่อบิดา เพื่อไม่ให้มีความเคลื่อนไหวทางทะเบียนราษฎร์ ขณะนี้พนักงานสอบสวน เตรียมส่งเรื่องให้สถานีตำรวจภูธรหนองบุญมาก รับไปดำเนินการ ตำรวจยังมีข้อมูลว่านางชุติกานต์จดทะเบียนสมรสกับสิบเอกพลกฤต วันที่ 18 เมษายน 2557 จดทะเบียนหย่า วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 ที่อำเภอโคกสำโรง ลพบุรี หลังก่อเหตุเผานั่งยางนางสาวพลอยนรินทร์10 วัน และทั้งคู่ยังอยู่กินฉันท์สามีภรรยา ทำให้ตำรวจมีหลักฐานว่า สิบเอกพลกฤต เป็นบิดาของเด็กที่แจ้งเกิดกับนางชุติกานต์

CR::: pptvhd36.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้