ด่วนที่สุด! พบศพต้องสงสัยเป็น”ผอ.สาว” ถูกห่อด้วยพลาสติกทิ้งที่สามเหลี่ยมมรกต

ด่วนที่สุด! พบศพต้องสงสัยเป็น”ผอ.สาว” ถูกห่อด้วยพลาสติกทิ้งที่สามเหลี่ยมมรกต

จากกรณีที่นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี ชาวบ้านซำเม็ง ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้เข้าร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู ให้ช่วยติดตามหาน.ส.จุฑาภรณ์ หรือผอ.อ้อย อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.60 ที่ผ่านมา เป็นเวลาร่วม 2 เดือนแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับญาติพี่น้องได้พากันลุยตรวจค้นป่าตามแนวชายแดนไทย - กัมพูชา ทั้งด้านเขาพระวิหารและด้าน อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี นานกว่า 7 วันติดต่อกัน ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 19 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 65 บ้านซำเม็ง ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ นายบัวกัน อุ่นอ่อน ผู้ใหญ่บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย ซึ่งเป็นอาของ น.ส.จุฑาภรณ์ กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี นำโดยพล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ได้รับมอบตัวร.อ.ศุภชัย ภาโส นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 จ.อุบลราชธานี ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของน.ส.จุฑาภรณ์ โดยตั้ง 4 ข้อหา แต่ว่าร.อ.ศุภชัยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ซึ่งตนและญาติพี่น้องได้ช่วยกันออกตระเวนหาน.ส.จุฑาภรณ์อย่างต่อเนื่อง ตามจุดที่ต้องสงสัยว่าจะเป็นที่ซุกซ่อนตัวของน.ส.จุฑาภรณ์


ด่วนที่สุด! พบศพต้องสงสัยเป็น”ผอ.สาว” ถูกห่อด้วยพลาสติกทิ้งที่สามเหลี่ยมมรกต


นายบัวกัน กล่าวต่อไปว่า ตนได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ออกค้นหาน.ส.จุฑาภรณ์ที่อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ว่า ได้รับแจ้งจากนายใส (ไม่ทราบนามสกุล) ผู้ใหญ่บ้านเข็ม ม.สุขุมา แขวงจำปาสัก สปป.ลาว ว่า ได้พบศพหญิงคนหนึ่ง สภาพศพผมยาว ห่อหุ้มด้วยพลาสติก ทิ้งอยู่ที่ชายแดนไทย-ลาว ในเขตประเทศลาว ด้านสามเหลี่ยมมรกต ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นศพของผู้ใด ดังนั้น ในช่วงเช้าของวันนี้ ตนพร้อมด้วยนายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี สามีของน.ส.จุฑาภรณ์ และญาติพี่น้อง จะพากันเดินทางไปตรวจสอบว่า ศพนิรนามที่เจ้าหน้าที่ของประเทศลาวพบดังกล่าว เป็นศพของผู้ใด ใช่ศพของบุคคลที่พวกตนตามหาหรือไม่ อย่างไร ซึ่งได้รับการอำนวยความสะดวกจากเจ้าหน้าที่ไทยและลาว จะนำเข้าไปยังบริเวณที่พบศพ เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ต่อไป

ด่วนที่สุด! พบศพต้องสงสัยเป็น”ผอ.สาว” ถูกห่อด้วยพลาสติกทิ้งที่สามเหลี่ยมมรกต

Cr.khaosod

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : อุทาหรณ์สอนใจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 101.109.197.18

101.109.197.18,,node-12xe.pool-101-109.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ไปยุ่งกับพวกมีสี แล้วให้มันยืมเงิน พอไปทวงเงิน ก็โดนมันฆ่าล้างหนี้ บทเรียนนี้ สอนลูกสอนหลานในการใช้ชีวิต ต้องรู้จักใช้ชีวิต อยู่เมืองไทยไม่ได้ง่ายเลย เพราะคนไทยใจง่าย ฆ่ากันง่ายมาก คนฆ่ารับสารภาพ ติดคุกไม่เกิน 10ปี ออกมาเดินสาย dark คนบริสุทธิ์ต้องซวยอีกเยอะ คดีแบบนี้ สมควรประหารชีวิต อย่าให้มันออกมาทำร้ายคนได้อีก แต่ก็ไม่นำพา


[ วันจันทร์ ที่ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 09:47 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดรวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้