บิ๊กตำรวจของขึ้น!สั่งเอาผิด แก๊งเจสซี่โชว์หวิวทุกกรณี

บิ๊กตำรวจของขึ้น!สั่งเอาผิด แก๊งเจสซี่โชว์หวิวทุกกรณีจากกรณีเกิดกระแสแชร์ภาพกลุ่มหญิงสาวสวมชุดบิกินีอีกทั้งยังมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชื่อดังอยู่ภายบริเวณแพ โดยหนึ่งในหญิงสาวเหล่านั้น ปรากฎภาพของ "เจสซี่ วาร์ด" นางแบบเซ็กซี่ชื่อดังในโลกออนไลน์ จนกลายเป็นที่วิจารณ์ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมือ่วันที่ 15 ส.ค. พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วันชัย อ่อนละออ ผกก.สภ.ศรีสวัสดิ์ และ นพ.จิรภัทร พุ่มฉายา ผอ.รพ.ท่ากระดานร่วมกันชี้แจงเรื่องดังกล่าวระบุ  จากการตรวจสอบพบว่าเจ้าของแพในคลิปซึ่งล่องอยู่ในเขื่อนศรีนครินทร์ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรีดังกล่าว คือนายศักดิ์ชัย อุดม อายุ 49 ปี โดยลูกสาวคือน.ส.นุชนาฎ อุดม อายุ 23 ปี ได้ชักชวนเพื่อนๆ นายแบบ พริตตี้มาท่องเที่ยว เป็นการโปรโมท โดยมีนายวิน(ไม่ทราบนามสกุล) นำเบียร์ยี่ห้อดังมาสนับสนุน  แต่จากการกระทำดังกล่าวได้เข้าข่ายความผิดตาม พรบ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มาตรา 32 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือปรับไม่เกิน 5 แสนบาท หรือทั้งจำและปรับบิ๊กตำรวจของขึ้น!สั่งเอาผิด แก๊งเจสซี่โชว์หวิวทุกกรณี


นอกจากนี้ ทางสาธารณสุขจังหวัยังได้มอบหมายให้ผอ.รพ.ท่ากระดาน แจ้งความเอาผิด น.ส.นุชนาฎ ฐาน "โฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือแสดงชื่อหรือเครื่องหมายของเครื่องดื่มอันเป็นการอวดอ้างสรรพคุณหรือชักจูงใจให้ผู้อื่นดื่มโดยตรงหรือโดยอ้อม" ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 5 แสนบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ และหากตรวจสอบว่ามีความผิดอื่นก็จะดำเนินการในทุกข้อหา

ด้านนายรณชัย จิตรวิเศษ รอง ผวจ.กาญจนบุรี รักษาราชการแทน ผวจ.กาญจนบุรี เผยว่า

 ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการทางกฎหมายทุกข้อกล่าวหา เพราะเป็นการทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันสวยงามของ อ.ศรีสวัสดิ์ ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต่างเข้ามาหาความสงบกับธรรมชาติมากกว่าที่จะต้องการเห็นภาพจากคลิปดังกล่าว  ทั้งนี้ ตนได้กำชับทุกหน่วยงานรวมถึงขอความร่วมมือจากประชาชน ช่วยกันดูแลเพื่อไม่ให้ภาพไม่เหมาะสมปรากฎออกไปทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก.....

บิ๊กตำรวจของขึ้น!สั่งเอาผิด แก๊งเจสซี่โชว์หวิวทุกกรณี


บิ๊กตำรวจของขึ้น!สั่งเอาผิด แก๊งเจสซี่โชว์หวิวทุกกรณี


บิ๊กตำรวจของขึ้น!สั่งเอาผิด แก๊งเจสซี่โชว์หวิวทุกกรณี


บิ๊กตำรวจของขึ้น!สั่งเอาผิด แก๊งเจสซี่โชว์หวิวทุกกรณี

CR::: dailynews

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้