เปิดชื่อทีมฆ่า 8 ศพ ผลสอบพบ อรุณ มือยิงผู้ใหญ่วรยุทธ

เปิดชื่อทีมฆ่า 8 ศพ ผลสอบพบ อรุณ มือยิงผู้ใหญ่วรยุทธ

เปิดชื่อทีมฆ่า 8 ศพครอบครัวผู้ใหญ่บ้านวรยุทธ พร้อมคุมผู้เกี่ยวข้องอีก 4 ราย สอบเพิ่มเติม ขณะที่ผลสอบพบ 'อรุณ' หนึ่งในทีม เป็นมือยิงผู้ใหญ่บ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่หน้าค่ายทหาร ร.15 พัน 1 คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่ควบคุมตัวกลุ่มผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าครอบครัว นายวรยุทธ สังหลัง หรือ ผู้ใหญ่บัติ ทั้ง 8 คน ตามคำสั่ง คสช. และผู้เกี่ยวข้องกับคดีอีก 4 คน ว่า เป็นไปด้วยความปกติ มีรถผ่านเข้าออกค่ายน้อย ซึ่งจากการสอบถามทราบว่า ไม่อนุญาตให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปในค่ายอย่างเด็ดขาด เนื่องจากอยู่ระหว่างการคลี่คลายคดีฆ่า 8 ศพ

ทั้งนี้ มีการเผยรายชื่อผู้ร่วมก่อเหตุ ทั้ง 8 คน คือ นายซูริก์ฟัต บ้านนบวงศ์กุล หรือ บังฟัต, นางสาวชลิตา สังขโชติ, นายประจักษ์ บุญทอย, นายคมสรรค์ เวียงนนท์, นายอับดุลเลาะ ดอเลาะ, นายธวัฒชัย บุญคง, นายอรุณ ทองคำ และ นายธนชัย จำนอง

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า จากการสอบสวนพบว่า นายอรุณ ทองคำ เป็นผู้ลงมือใช้อาวุธปืนยิงนายวรยุทธ ผู้ใหญ่บ้านด้วย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน

ส่วนการดำเนินคดีกลุ่มผู้ก่อเหตุนั้น ขณะนี้ยังคงมีการควบคุมตัวทั้ง 8 คน ไว้ในค่ายทหาร ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม โดยมี พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ ที่ปรึกษา สบ 10 นำเจ้าหน้าที่สอบสวนผู้ต้องหาอย่างละเอียด

และล่าสุด มีรายงานว่า ได้ควบคุมตัวผู้เกี่ยวข้องอีก 4 คน ไปสอบปากคำเพิ่มเติม โดยการสอบปากคำแต่ละราย ใช้อาคารของค่ายทหารกองร้อยที่ 1-3 ในการสอบ โดยแยกแต่ละคนไปยังแต่ละห้อง พร้อมกำลังตำรวจและทหารคอยเฝ้าผู้ต้องหาอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้