ภาพติดตา! หนุ่มเล่านาทีระทึก สาวตกรางแอร์พอร์ตลิ้งก์ต่อหน้า

ภาพติดตา! หนุ่มเล่านาทีระทึก  สาวตกรางแอร์พอร์ตลิ้งก์ต่อหน้า

จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนใจ เมื่อมีผู้พลัดตกลงไปในรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตตลิ้งก์ ช่วงสถานีทับช้าง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคือ น.ส.รสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี โดยที่ผู้ตายกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นการฆ่าตัวตายหรืออุบัติเหตุหรือไม่ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น 
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. นายศุภศักดิ์ นิลจรัส หรือโอ อายุ 35 ปี อาชีพวิศวกรคอมพิวเตอร์ ผู้ที่ยืนอยู่ใกล้กับ น.ส.รสรินทร์ ได้เผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า

ปกติแล้วตนเองจะโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งก์จากสถานีบ้านทับช้าง เพื่อไปลงที่สถานีมักกะสัน โดยเมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 06.40 น. ตนได้เดินขึ้นบันไดไปยังชานชาลา เนื่องจากบันไดเลื่อนเสียทั้ง 2 ชั้น แต่ก็รอนานกว่าปกติเนื่องจากมีการประกาศว่า เกิดเหตุขัดข้องขึ้น ทำให้มีผู้โดยสารรอรถไฟฟ้าอยู่เป็นจำนวนมากทั้ง 2 ฝั่งของชานชาลา
 
ระหว่างที่ยืนฟังเพลงอยู่ ก็หันไปมองรอบๆ เพื่อฆ่าเวลานั้น เห็นผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ขึ้นมารอรถไฟฟ้าก่อนตน อยู่ทางด้านซ้ายมือ ทราบทีหลังว่า เป็นผู้ที่ตกลงไปรางรถไฟ มีหน้าตาน่ารัก ผิวขาว ตัวเล็ก ผมดำ สวมใส่ชุดกระโปรง ลักษณะคล้ายกำลังจะไปทำงาน สีหน้าเรียบเฉย ไม่ได้มีอาการร้องไห้ อย่างที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ กำลังยืนเล่นโทรศัพท์ สลับกับเงยหน้ามองไปรอบๆ เหมือนผู้คนทั่วไปที่กำลังยืนรออยู่ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ตนก็เห็นรถไฟฟ้ากำลังเคลื่อนเข้ามาในสถานีบ้านทับช้าง โดยภายในตู้โดยสารไม่มีผู้โดยสารมาด้วย

ระหว่างนั้นเอง ตนก็ได้ยินเสียงกรี๊ดจึงหันไปมองด้านข้าง เห็นหญิงสาวคนดังกล่าวยืนอยู่หน้าเส้นเหลือง ซึ่งเป็นเส้นที่ให้ผู้โดยสารยืนหลังเส้นเพื่อความปลอดภัย หลังจากนั้นหญิงสาวคนดังกล่าว ก็ตกลงไปเสียงดังตุบ ในลักษณะนอนทับรางรถไฟคล้ายคนกำลังโอบกอด ซึ่ง ณ เวลานั้นเอง ผู้โดยสารที่ยืนอยู่ด้านข้างต่างส่งเสียงกรี๊ด ผงะ ถอยหลังด้วยความตกใจ บางคนถึงขนาดฟุบนั่งร้องไห้ กอดคนด้านข้างที่ไม่รู้จักกัน ซึ่งในขณะนั้น ตนคิดว่าคงลงไปช่วยไม่ทัน เพราะรถไฟฟ้ากำลังเคลื่อนเข้ามาแล้ว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้มีกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากสถานีออกทั้งหมด

ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุการณ์ ตนตัดสินใจโทรลางานทันที เพราะสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังทานอาหารใดๆ ไม่ลง ซึ่งหลังจากนี้ก็ตัดสินใจที่จะไปทำบุญเพื่อความสบายใจ และอุทิศผลบุญให้กับผู้ตาย และขอแสดงความเสียใจต่อญาติผู้เสียชีวิตด้วย.. ...

Cr:: dailynews.co.th


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์