โยงเมียน้อย! คาดรู้เห็นวัฒนาใช้คอนโดวางแผนบึ้ม!!

    โยงเมียน้อย! คาดรู้เห็นวัฒนาใช้คอนโดวางแผนบึ้ม!!


สอบเครียด 2 เมีย"วัฒนา"มือบึ้ม คาด"บ้านเล็ก"อาจมีส่วนรู้เห็นเหตุฝักใฝ่การเมือง-เลือกข้างชัดเจน คาดใช้คอนโดฯวางแผนก่อนออกปฏิบัติการ ขณะที่ภรรยาหลวงไม่เกี่ยวข้องพร้อมให้การเป็นประโยชน์ จนท.เชื่อ ยังมีคนอื่นร่วมขบวนการอีกหลังให้คัดลายมือกว่าหมื่นคำไม่ตรงกับจม.เตือนระเบิด 3 ฉบับ ด้านทหารสิ้นสงสัยเตรียมส่งตัวให้ ผบ.ตร.สอบเพิ่ม 20 มิ.ย.นี้ พร้อมคุมตัวทำแผน 6 จุด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจับกุมนายวัฒนา ภุมเรศ อายุ 62 ปี อดีตวิศวกรไฟฟ้า การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ผู้ต้องหาคดีลอบวางระเบิดห้องรับรองข้าราชการบำนาญ หรือห้องวงษ์สุวรรณ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และต่อมา นายวัฒนา ยังสารภาพด้วยว่า เป็นผู้ก่อเหตุวางระเบิดที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ถ.ราชดำเนินกลาง หรือกองสลากเก่า และโรงละครแห่งชาติ รวมถึงเหตุระเบิดในปี 2550 เนื่องจากไม่ชอบทหาร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.60 มีรายงานข่าวจากหน่วยงานด้านความมั่นคง ถึงความคืบหน้าการสอบสวนนายวัฒนา ว่า ชุดสืบสวนสอบสวนได้สอบเครียดนายวัฒนา ซึ่งแม้เจ้าตัวจะยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุวางระเบิดป่วน กทม. 6 ครั้ง ในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากไม่พอใจรัฐบาลทหาร แต่หน่วยงานด้านความมั่นคงยังไม่ทิ้งประเด็นเรื่องบุคคลที่อยู่เบื้องหลัง เพราะไม่เชื่อว่า นายวัฒนา จะปฏิบัติการได้เพียงลำพัง แม้จะมีความชำนาญด้านอิเล็กทรอนิกส์ไฟฟ้าก็ตาม

สอบ2เมียมือบึ้ม!โยงบ้านเล็กรู้เห็น

รายงานข่าวจากหน่วยงานด้านความมั่นคง ระบุว่า จนถึงขณะนี้ได้ควบคุมนายวัฒนา และภรรยาหลวง และภรรยาน้อยหรือสาวคนสนิท ไว้ทำการสอบสวน โดยชุดสืบสวนสอบสวนได้นำตัวบุคคลทั้ง 3 ไปสืบสวนสอบสวนกันคนละที่ เบื้องต้น พบข้อมูลว่าภรรยาน้อย น่าจะมีส่วนรู้เห็นเป็นใจ เพราะทราบว่า ทุกครั้งที่จะก่อเหตุ นายวัฒนาจะเดินทางไปที่บ้านภรรยาน้อยที่ย่าน จ.นนทบุรี

วางแผนบนคอนโดฯก่อนออกป่วน

"ตอนนี้หน่วยงานด้านความมั่นคง ยังไม่ปักใจเชื่อ 100% ว่านายวัฒนา จะก่อเหตุเพียงคนเดียว แม้จะเป็นผู้เชี่ยวชาญต่อวงจรไฟฟ้า เนื่องจากจบอิเล็กทรอนิกส์ไฟฟ้าโดยตรง จึงมีศักยภาพในการดำเนินการ แต่หน่วยงานความมั่นคงยังไม่ตัดประเด็นนี้ออก โดยเฉพาะการฝักใฝ่การเมือง เนื่องจากภรรยาน้อย ฝักใฝ่การเมือง เลือกข้างชัดเจน และทุกครั้งก่อนก่อเหตุ นายวัฒนา และภรรยาน้อยจะไปหารือที่คอนโดมิเนียมใน จ.นนทบุรี ประเด็นนี้ ทำให้หน่วยงานความมั่นคงเชื่อว่า น่าจะมีบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้อง" แหล่งข่าวจากหน่วยงานความมั่นคง กล่าว

"เมียหลวง"ให้การเป็นประโยชน์

ขณะที่ภรรยาหลวง หน่วยงานความมั่นคง สอบสวนแล้วไม่ได้มีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้อง แม้อาวุธสงคราม และระเบิดจะถูกตรวจพบที่บ้านภรรยาหลวงย่านรามอินทราก็ตาม นอกจากนี้ จากการสืบประวัติของภรรยาหลวง พบว่า ก่อนหน้านี้เคยทำงานในสำนักงานอดีตผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ดูแลด้านอาหาร ซึ่งพฤติกรรมไม่ได้ฝักใฝ่ทางการเมือง และปัจจุบันเกษียณอายุราชการไปแล้ว อีกทั้ง ภรรยาหลวงยังให้การที่เป็นประโยชน์กับเจ้าหน้าที่

รับสิ้นขึ้นรถเมล์บอมบ์กองสลาก

นอกจากนี้ ชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีได้สอบปากคำนายวัฒนา ในบางประเด็นเพิ่มเติม จนเจ้าตัวยอมรับสารภาพเล่าถึงเหตุการณ์ในการเดินทางไปวาง "ไปป์บอมบ์" ที่หน้ากองสลากเก่า โดยนายวัฒนา เล่าว่า ได้ขึ้นรถเมล์จากย่าน กฟผ.บางกรวย จ.นนทบุรี มายัง ถ.ราชดำเนินกลาง ในช่วงเวลาประมาณ 19.30 น. จากนั้นได้นำไปป์บอมบ์ที่ทำมาวางทิ้งไว้บริเวณโคนต้นไม้ ก่อนจะเดินไปขึ้นรถเมล์ กลับไปยัง กฟผ.อีกครั้ง เพื่อหลบหนี ทำเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งมีพนักงานกวาดขยะของกรุงเทพมหานคร (กทม.) มาเก็บวัตถุระเบิดดังกล่าวไปใส่ถังขยะ จนเกิดเหตุระเบิดขึ้นดังกล่าว

ทั้งนี้ การระเบิดดังกล่าว เป็นไปตามระยะเวลาที่ นายวัฒนา ตั้งหน่วงห้วงเวลาไอซีไทม์เมอร์ด้วยความเชี่ยวชาญไว้ประมาณ 30 นาที ซึ่งชุดสืบสวนสอบสวนอยู่ระหว่างเร่งหาพยานหลักฐานมาประกอบสำนวน โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดที่ต้องทำการรวบรวมเพิ่มเติมอีกครั้ง

จับคัดลายมือหมื่นคำ-ไม่ตรงจม.

ขณะเดียวกัน ชุดสืบสวนสอบสวนได้ทำการสอบสวนอย่างมาราธอน ทำให้นายวัฒนาอยู่ในอาการเคร่งเครียด และยืนยันตลอดว่า สาเหตุมาจากความไม่พึงพอใจการทำงานของรัฐบาล อีกทั้งไม่มีแผนก่อเหตุที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในย่านฝั่งธนบุรี เนื่องจากไม่ใช่แนวทางการก่อเหตุ เพราะนายวัฒนายืนยันว่า ต้องการเพียงล้างแค้นกับการกระทำของรัฐบาล และทหารเท่านั้น อีกทั้งยืนยันว่า ก่อเหตุครั้งนี้เพียงลำพัง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากเมื่อนำกระดาษ ปากกา มาให้เขียนข้อความระหว่างการสอบปากคำ ไม่ต่ำกว่าหมื่นคำ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับจดหมายที่มีบุคคลลึกลับ ระบุข้อความแจ้งเตือนเหตุลอบวางระเบิดไปยังสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และสถาบันประสาทวิทยา รวม 3 ฉบับ แล้ว ปรากฎว่า ลายมือที่พบไม่ตรงกัน ทำให้เชื่อว่า มีผู้ร่วมขบวนการดังกล่าวอย่างแน่นอน แต่นายวัฒนา ยังไม่ยอมซัดทอด

ไล่เช็คเส้นทางการเงิน

ส่วนการตรวจเส้นทางการเงินของนายวัฒนา พบว่า มีบัญชีธนาคารเพียงฉบับเดียว ซึ่งไม่พบสิ่งใดผิดปกติ แต่ทางชุดสืบสวนเชื่อว่า ยังมีบัญชีฉบับอื่นอีก หลังจากนี้ต้องทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ทหารมั่นใจยังมีคนอื่นร่วมก่อเหตุ

ด้าน พ.อ.บุรินทร์ ทองประไพ นายทหารพระธรรมนูญ กล่าวว่า ทางทหารสอบปากคำนายวัฒนา ผู้ถูกกล่าวหาจนหมดข้อสงสัยแล้ว เบื้องต้น นายวัฒนารับสารภาพว่าก่อเหตุระเบิดเพียงคนเดียว แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะตลอด 5 ปีที่ผ่านมา คาดว่า จะมีผู้ที่เกี่ยวข้องรู้เห็นเป็นใจ หรือทราบถึงการก่อเหตุอย่างแน่นอน โดยนายวัฒนา มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเมืองมาตั้งแต่ปี 2549 แต่เริ่มมีการก่อเหตุในช่วงปี 2550 ล่าสุด ก่อเหตุที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ซึ่งพยานหลักฐานลักษณะการประกอบระเบิดที่คล้ายกัน มีฐานข้อมูลอยู่แล้ว และนำไปเปรียบเทียบกัน จนพบความเชื่อมโยง

ลุ้น"ศรีวราห์"ออกหมายจับเพิ่ม

"หลังจากนี้หากจะมีการออกหมายจับ หรือเรียกใครเพิ่มเติม ก็จะขึ้นอยู่กับชุดทำงานของ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) เป็นผู้พิจารณาตามพยานหลักฐาน' พ.อ.บุรินทร์ กล่าว

เตรียมส่งตัวให้ผบ.ตร.-คุมทำแผน

ขณะที่รายงานข่าวแจ้งว่า ทหารจากกองพันทหารม้าที่ 4 รักษาพระองค์ เตรียมคุมตัว นายวัฒนา ส่งให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. สอบปากคำเพิ่มเติมในวันที่ 20 มิ.ย.60 นี้ จากนั้น คาดว่าจะมีการควบคุมตัวไปแผนประกอบคำรับสารภาพตามจุดแต่ละท้องที่ ที่เกิดเหตุระเบิดประมาณ 5-6 จุด เช่น บริเวณหน้าสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ถ.ราชดำเนิน หรือกองสลากเก่า, หน้าโรงละครแห่งชาติ และที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เป็นต้น

เปิดวินาทีบึ้ม-สลด!มีแต่ผู้สูงอายุ

วันเดียวกัน มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดวินาทีที่เกิดระเบิดภายในห้องรอรับยาของนายทหารชั้นสัญญาบัตร ซึ่งพบว่า กลุ่มคนไข้และญาติๆ ที่มารอใช้บริการในห้องดังกล่าว ส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุ

ขอบคุณ :::naewna.com


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : แสงลอดรูกะลา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.207.114.175

223.207.114.175,,mx-ll-223.207.114-175.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ต่อไปนี้..จะเป็นเรื่อง สมมติว่า ถ้าจะแก้ข้อหานี่ที่บอกว่าเป็นมือระเบิด........ถามหาภาพว่า ในเมื่อมีหลักฐานภาพถ่าย แจกันที่ระเบิด...ก้ออยากจะให้แสดงภาพว่า ลุงวิศวคนนี้ ไปนั่งที่ตรงกัน ภาพกำลังติดตั้งหรือ แขวนแจกัน หรือ วางแจกัน ภาพลุงล้วงแจกัน ออกมาจากถุง....นี่จะชัดมากกว่า แต่ที่ออกมา มีแต่ภาพแจกัน กับ ภาพระเบิด...ภาพต่อเนื่องส่วนหนึ่งมันหายไป....ถึงแม้มีภาพ ก้อยังใช้เป็นหลักฐาน มัดตัวได้ 100 %.. ข้อชักถามที่ว่า เข้ามาใน รพ.ทำไม...ข้อแก้มีเยอะแยะ เยี่ยมเพื่อน เยี่ยมญาติ หรือไม่ พอดีเดินผ่าน ปวดขี้ ปวดเยี่ยว ก้อแวะเข้าทำธุระใช้ห้องน้ำ รพ.............อะไรอยู่ถุงที่หิ้ว..ขนม ขวดน้ำดื่ม..กินแล้วขวดเปล่าทิ้งถังขยะ..................อันนี้ไม่ใช่ชี้โพรงให้กระรอก...แต่เมื่อไปศาล คำแก้ตัว หรือการแก้ข้อกล่าวหา มันก้อประมาณนี่แหล่ะ..... ทำไมรับสารภาพตอนที่ถูกทหารจับกุมไปในค่าย.....คำตอบ ง่ายๆ ..กลัวตาย พิการ บาดเจ็บ...จะให้รับอะไร แม่งรับหมด.เอาชีวิตให้รอด..แล้วค่อยมาสู้คดีที่ศาล... ถึงได้เห็นหลายคดีที่ ทหารพาเข้าค่ายฯ ผุ้ต้องสงสัยรับหมด..แต่พอขึ้นศาล ศาลยกฟ้อง....นี่คือเรื่องที่เกิดขึ้นมา ถ้าใส่ใจก้อจะจำได้....ถ้าจะให้ดีให้ตำรวจเขาจัดการเหอะ งานอย่างนี้ถ้าว่าจริง ๆ ตำรวจเขาถนัด เพราะมันคืองานประจำ


[ วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 07:45 น. ]
คุณ : แสงลอดรูกะลา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.207.114.175

223.207.114.175,,mx-ll-223.207.114-175.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
งานคดีความที่ต้องขึ้นศาล....ถ้าทหารทำ จะเป็นช่องโหว่งให้ผู้ต้องหาใช้อ้าง....เช่นเมื่อไปขึ้นศาล ผู้ต้องจะให้การภาคเสธทั้งหมด...โดยให้เหตุผลง่าย ๆ จะจริงหรือไม่จริง ทหารก้อยืนยันไม่ได้ เพราะ เขตทหารห้ามเข้า....เขาบอกว่า เขาอยู่ในค่าย ทหารปิดตาเขาพาไปนอนกิน ราดหน้า...ผ้าปิดหน้าน้ำราด............พาไปนวดแผนไทย....กดจุด รีดไขมัน...จะจริงหรือไม่จริง...ทหารเท่านั้นที่รู้...เพราะ เขตทหารห้ามเข้า...เมื่อคำแก้ตัวของผุ้ต้องหา ออกไปสู่สังคมภายนอก...สำรวจผลโพลก้อได้น่ะ..ว่ากี่เปอร์เซ็นต์ ที่ฝั่งเชื่อทหาร...กับ ...เชื่อฝ่ายผู้ต้องหา...


[ วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 08:02 น. ]
คุณ : ไม่รอด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.21.129.41

10.21.129.41,10.21.129.41,10.21.129.41 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
เรื่องมาถึงขนาดนี้แล้ว ไอ่คนทำคงไม่สนุกนักหรอกตอนนี้ เขารู้ลึกกว่านี้อีกแต่ไม่บอก


[ วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 10:00 น. ]
คุณ : บัว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.122.19.110

124.122.19.110,,ppp-124-122-19-110.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
เมียหลวงเธอคงจะรู้ในตอนนี้แล้วว่าผัวรักที่นอนด้วยกันนั้นแอบไปมีเมียน้อยและยังสมรู้กันวางระเบิดแบบนี้


[ วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 10:23 น. ]
คุณ : นักกวนเมือง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.230.20.119

49.230.20.119,,49.230.20.119 ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ลุงเนี่ยขั้นเทพเลย ถ้าไม่มีวงจรปิดเห็นชัดๆคงทำอะไรไม่ได้ ถ้าให้ออกสื่อลุงก็ปฏิเสธอย่างเดียว ลุงเนี๊ยบมาหลายรอบรอดมาหลายครั้งจึงได้รับเลือก เพราะลุงคงไม่ซัดทอดถึงคนบงการหรอก ก็ไม่มีหลักฐานบัญชีเงินก็ไม่คิดว่าจะเจออะไร สามก๊กไทยแลนด์โจโฉใหญ่และเข้มแข็งกว่าที่คิด เล่าปี่ก็อ่อนเปลี้ย ซุนกวนก็เอาแต่ก๊วน


[ วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 10:49 น. ]
คุณ : ตระกูลเหรี้ยจริงๆ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.7.250.209

171.7.250.209,,mx-ll-171.7.250-209.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
อย่าไว้ใจพวกทหารแตงโม ตำรวจมะเขือเทศ ไอ้พวกเวรตะไลพวกนี้แหละที่ทำตัวเป็นหนอนบ่อนไส้ กินเงินเดือนหลวง แต่ก้มหัวเลียไข่นายทุนสามานย์ เป็นสุนัขรับใช้นักการเมือง ผู้มีอิทธิพลชั่วๆ จัดการให้หมด ไม่ว่าเมียหลวง เมียน้อย หรือเมียเก็บ หรือคู่ขา ไอ้บ้านี่มีเมียกี่คนวะ ท่าทางบ้ากาม ไม่ใช่เล่น สอบประวัติเมียมันแต่ละคนด้วยว่าเป็นคนแบบไหน น่าจะศีลเสมอกัน ถึงอยู่กันได้


[ วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 13:34 น. ]
คุณ : กะเทยควาย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.11.120.170

58.11.120.170,,ppp-58-11-120-170.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 7 [อ้างอิง]
วันที่รอคอย แค้นนี้ต้องชำระเล่นเมียน้อย กับพวกมีเมียมาก..5566..


[ วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 13:59 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์