หนุ่มอังกฤษถูกพบเป็นศพจมทะเล ด้วยสาเหตุแฮงค์หนัก!!

หนุ่มอังกฤษถูกพบเป็นศพจมทะเล ด้วยสาเหตุแฮงค์หนัก!!

วันที่ 21 เมษายน เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ป่าตองได้รับแจ้งว่ามีเหตุนักท่องเที่ยวต่างชาติจมน้ำ บริเวณหน้าโรงแรม บริเวณ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต มูลนิธิกุศลธรรมศูนย์ป่าตอง พร้อมลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยทีมกู้ภัยทางน้ำมูลนิธิกุศลธรรม ได้ลงเดินปูพรมจากหน้าหาดลงไปในทะเล ความลึกประมาณ 1 เมตรถึง 1 เมตร ห่างจากฝั่งประมาณ 10-15 เมตร ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อภายหลังคือ "นายสก็อต โรเบิร์ต ทาวน์เซนด์" อายุ 38 ปี สัญชาติอังกฤษ จึงนำศพส่งชันสูตรที่รพ.ป่าตอง 

มีผู้พบเห็น นายสก็อต อยู่ในอาการมึนเมาเดินหน้าหาด ตั้งแต่ช่วงประมาณ 8 โมงเช้า และได้ทำการห้ามปราม พร้อมแนะนำให้กลับห้องอยู่เป็นเวลานาน แต่มาเห็นอีกครั้งคือเดินลงน้ำและหายไป ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ด พยายามค้นหาแต่ไม่พบ ก่อนจะมีการแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อระดมค้นหาอีกครั้ง จนพบว่าเสียชีวิตแล้ว
หลังเกิดเหตุ ร.ต.อ.ยิ่งยง ได้เข้าห้องพักผู้เสียชีวิตพบว่าในห้องพักมีหนังสือเดินทางและบัตรเครดิตผู้เสียชีวิตอยู่ในตู้เซฟและมีเสื้อผ้าจำนวนหนี่งอยู่ในห้องพัก จึงได้รวบรวมไปเก็บไว้เพื่อรอมอบคืนให้ญาติ โดยได้ประสานสถานกงศุลติดต่อญาติผู้เสียชีวิตมารับศพกลับประเทศต่อไป

หนุ่มอังกฤษถูกพบเป็นศพจมทะเล ด้วยสาเหตุแฮงค์หนัก!!


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้