แฉ!!! “ป๋าช.” ซื้อกามเด็กหญิง 14 ขรก.“ซี8” สีกากี นั่งแท่นหัวโจก

แฉ!!! “ป๋าช.” ซื้อกามเด็กหญิง 14 ขรก.“ซี8” สีกากี นั่งแท่นหัวโจก


ปคม.ล็อก "น.ส.แก้ม-เจ๊บีม" 2 แม่เล้าแสบบังคับเด็กหญิง 14 ค้ากาม ตั้งข้อหาหนัก "ค้ามนุษย์" ซวยหนักญาติตัดหางปล่อยวัดไม่ยื่นประกัน ถูกหิ้วส่งเรือนจำทันที จับตามเตรียมออกหมายจับ "ป๋า ช." ขาใหญ่ "หนองหญ้าไซ" คนซื้อบริการ ด้าน "ทนายสงกานต์" แฉทำกันเป็นขบวนการ เหยื่อโดนมาแล้วนับสิบราย มีหัวโจกเป็น "ซี8" สีกากี

นอกจากนี้ ยังมีคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์เอาไว้ข่มขู่น้องเอ ไม่ให้ขัดขืนหรือออกมาแฉขบวนการดังกล่าว และเชื่อว่ามีเด็กอีกนับ 10 ราย ที่ถูกนายธนภัตร แสงคำ หรือเจ๊บีม แม่เล้าที่เป็นกระเทย ได้กระทำแบบเดียวกันกับน้องเอ นอกจากนี้ยังมีหลักฐานพบว่าตัวหัวหน้าใหญ่ของขบวนการเป็นข้าราชการสีกากี ระดับซี 7-8

ด้าน นางสมศรี กล่าวว่า หลังเกิดเรื่องตนเองและคนในครอบครัวโดนบุคคลลึกลับขี่รถจักรยานยนต์ และรถยนต์ติดตามตลอดไม่ว่าจะไปที่ไหน ส่วนตัว ทนายสงกานต์ ก็ถูกข่มขู่ด้วยการส่งภาพปืนและกุญแจมือมาให้ดูทางเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วย

ขณะที่ รองปลัดกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า เบื้องต้น รับหนังสือร้องทุกข์และรับข้อเรียกร้องทั้ง 3 ข้อไว้แล้ว โดยจะให้ผู้อำนวยการสำนักคุ้มครองพยาน เข้าไปดูแลเรื่องนี้ ส่วนเรื่องเงินช่วยเหลือเยียวยาเหยื่ออาชญากรรม ในวันที่ 26 เมษายนนี้ จะนำเข้าคณะกรรมการฯพิจารณาด้วย

รายงานแจ้งด้วยว่า ชุดทำงานของตำรวจ บก.ปคม. ได้สอบปากคำ น.ส.แก้ม และ เจ๊บีม กะเทยแสบเอเย่นต์ค้ากามที่พาเหยื่อไปค้าประเวณี ซึ่งทั้งสองได้ให้การพาดพิงถึงผู้ที่มาซื้อบริการทางเพศ ขณะนี้ทราบตัวแล้วคือ "ป๋า ช." อายุ 52 ปี ซึ่งผู้กว้างขวางคนหนึ่งในเขต อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี มีการปรินต์รูปพร้อมประวัติจากทะเบียนราษฎร ออกมาแล้ว และในวันที่ 21 เมษายน พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม. และชุดสอบสวนจาก กก.5 บก.ปคม. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ อัยการ จะเดินทางไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวสุพรรณบุรี เพื่อสอบปากคำ ด.ญ.เอ ผู้เสียหายเพิ่มเติม พร้อมทั้งนำภาพถ่ายชายสูงอายุ ที่ น.ส.แก้ม และ เจ๊บีม ให้การ เพื่อให้ ด.ญ.เอ ชี้ว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ ก่อนที่จะนำสำนวนไปขอหมายศาลที่ กทม. ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

cr.naewna

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์