แพทไม่รู้!เบนซ์-เพื่อนได้เงินมายังไง?…อยากรู้ต้องถามเจ้าตัวเอง

แพทไม่รู้!เบนซ์-เพื่อนได้เงินมายังไง?…อยากรู้ต้องถามเจ้าตัวเอง


แพทไม่รู้!เบนซ์-เพื่อนได้เงินมายังไง?...อยากรู้ต้องถามเจ้าตัวเอง

- 20 เม.ย. 60- เมื่อเวลา 14.30 น. ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด(ป.ป.ส.) นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท นักแสดงสาวชื่อดัง เดินทางมาที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด เพื่อเข้าชี้แจงเพิ่มเติมถึงที่มาของเงินจำนวน 1.9 ล้านบาท ที่นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรสซิ่ง สามี

ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาคดีฟอกเงิน ที่เกี่ยวข้องกับเครือข่าย นาย ไซซะนะ นักค้ายาเสพติดรายใหญ่ ชาวลาว ที่ถูกจับกุมก่อนหน้านี้ได้โอนเงินจำนวนดังกล่าวเข้าบัญชีของนักแสดสาวและก่อนหน้านี้นักแสดงสาวได้เข้าชี้แจงต่อพนักงานสอบสวนกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติดแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนั้นเจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลาสอบปากคำนักแสดงสาวนานกว่า 7 ชั่วโมง

เวลา 17.00 น. "แพท ณปภา" พร้อมทนายความ ให้สัมภาษณ์ว่า "วันนี้ในทุกๆประเด็นจะยกหน้าที่ให้กับทนายความ เพราะมีเนื้อหาและรายละเอียดเยอะ ส่วนเรื่องคดีของเบนซ์ เราไม่ได้คุยกันถึงเรื่องคดี โดยเรารู้แค่ว่าสามี มีธุรกิจร้านขายอะไหล่ เป็นพรีเซนเตอร์ และรับงานอีเว้นท์ต่างๆ ตามที่ทุกคนทราบและไม่สามารถตอบแทนเบนซ์ได้ในเรื่องคดี หากอยากจะทราบต้องถามเจ้าตัวเอง"

ด้านทนายความของ "แพท ณปภา" กล่าวว่า การเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ในวันนี้เป็นเรื่องที่ต่อจากวันที่ 31 มีนาคม เจ้าหน้าที่ให้แสดงที่มาของทรัพย์สินและรายได้ว่ามาจากไหนบ้าง ส่วนประเด็นเงิน1.9 ล้านบาทนั้นตนคิดว่าหลักการโอนเงินมีทั้งเข้าและออก บางทีเจ้าตัวอาจไม่ทราบว่าเงินดังกล่าวมาจากไหนอย่างไร โดยบางครั้งภรรยาอาจไม่ทราบว่าสามีเป็นคนโอนมาหรือไม่ทราบว่าจำนวนเงินดังกล่าวมาจากที่ไหน โดยวันนี้ที่มาชี้แจงเอกสารก็ผ่านไปได้ด้วยดี และทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้นัดเพื่อมาพบอีก แต่หากเรียกมาพบทางเราก็ยินดีที่จะมาชี้แจงถึงข้อสงสัยดังกล่าว

Cr::springnews


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์