สัมภาษณ์อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน เหยื่อที่ถูกข่มขืน ถูกบังคับขายตัวจริงมั้ย?!

 สัมภาษณ์อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน เหยื่อที่ถูกข่มขืน ถูกบังคับขายตัวจริงมั้ย?!

ทางช่องเวิร์คพอยท์ เปิดข่าวในประเด็น เหยื่อถูกข่มขืน โดนบังคับขายตัวจริงหรือไม่? จากกรณีเด็กสาวอายุ 14 ปี ถูกรุมโทรมข่มขืนจากชายประมาณ 10 คน เมื่อช่วงเดือน พ.ย.2559 ในพื้นที่ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี จากนั้นมีการแจ้งความดำเนินคดีเพียง 1 คน คือ นายประมวล ขันชาทะ หรือไก่ อายุ 24 ปี ก่อนที่ผู้ต้องหารายนี้จะได้รับการประกันตัว
ขณะที่ข้อมูลล่าสุดจากครอบครัวของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ยืนยันว่า มีผู้ร่วมกระทำชำเรา ด.ญ.เอ มากกว่า 1 คน โดยเฉพาะหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งจะสามารถยืนยันว่า ผู้ลงมือก่อเหตุมีมากกว่า 1 คนหรือไม่ "โดยผลการตรวจร่างกาย ด.ญ.เอ ระบุว่า พบรอยฉีกขาดบริเวณอวัยวะเพศ มีเลือดออกบริเวณช่องคลอด คาดว่ามีการร่วมประเวณี ซึ่งผู้ต้องหาคือ นายไก่ ยอมรับสารภาพว่าได้กระทำการโดยสวมถุงยางอนามัย ซึ่งในรายงานไม่พบร่องรอยของเหลว หรือ อสุจิ แต่อย่างใด"
ต่อมา มีการเผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวพร้อมเอกสาร ในเฟซบุ๊กเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้เผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับเด็กหญิงวัย 14 ปี จาก "บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์" โดยแถลงการณ์มีรายละเอียดทั้งหมด 7 ข้อ
ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ได้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ "นายวิทัศน์ เตชะบุญ" อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน ถึงประเด็นนี้รายละเอียดทั้งหมด 7 ข้อนั้น สรุปว่าเป็นข้อเท็จจริงที่บ้านพักเด็กส่งข้อมูลเป็นการภายใน แต่ไม่ทราบว่าทำไมข้อมูลถึงหลุดออกมาได้ สำหรับกรณีที่แม่เด็กและเด็กพูดไม่ตรงกัน ในตอนนี้ทำได้เพียงคุ้มครองสวัสดิภาพตามกฎหมาย และให้เป็นหน้าที่ของพนักงานสืบสวนต่อไป และตัวเด็กเองยังต้องอยู่ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรีต่อไป จนกว่าครอบครัวของเด็กเองจะมีพร้อมที่จะดูแล เจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ และนักจิตวิทยาจะประเมินพูดคุยกับทางแม่เด็กหรือครอบครัวว่าสามารถดูแลเด็กได้มากน้อยแค่ไหน คดีนี้จะเป็นยังไงต้องติดตามกันต่อไป..

 

คลิกข้างล่างเพื่อชมคลิป

 สัมภาษณ์อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน เหยื่อที่ถูกข่มขืน ถูกบังคับขายตัวจริงมั้ย?!


 สัมภาษณ์อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน เหยื่อที่ถูกข่มขืน ถูกบังคับขายตัวจริงมั้ย?!เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ถุยกระโถน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 61.19.211.252

61.19.211.252,,61.19.211.252 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
กฏหมายแบบนี้เช่น ฆ่าข่มขืน ล่อลวง เมาแล้วขับ ขายเหล้าที่สาธารณะ ต้องลงโทษให้หนักเห็นควรใช้ ม.44 นี่แต่ดันไปบังคับใช้กับคนรากหญ้าที่อาศัยรถกระบะญาติพี่น้องเข้าตัวเมือง ส่งโรงพยาบาล หรือไปธุระ คิดได้งัยควายเอ้ยคนรากหญ้าไม่ได้รวยอย่างท่านๆทั้งหลายมีรถคนละคัน แม้แต่กินยังไม่มีเลย


[ วันพุธ ที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 11:57 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์