ตร.แจงพัลวันคดี 10 โจ๋รุมโทรมดญ.วัย 14 คาร้านเกม สุดงง-อ้างหนังคนละม้วน!?

ตร.แจงพัลวันคดี 10 โจ๋รุมโทรมดญ.วัย 14 คาร้านเกม สุดงง-อ้างหนังคนละม้วน!?

จากกรณี โลกโซเชียลมีการแชร์เรื่องร้องเรียนเหตุคดีไม่คืบหน้า โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้เผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวพร้อมเอกสาร โดยพบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเดือน พ.ย.2559 ในพื้นที่ สภ.ด่านช้าง โดยมีผู้เสียหายคือ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ถูกเพื่อนบอกว่าจะพาไปส่งบ้านแต่พาไปส่งที่ร้านเกมส์ โดนกักตัวไว้ 1 คืน และโดนข่มขืนกระทำชำเราจากชาย 10 คน จากนั้น มีการแจ้งความดำเนินคดี แพทย์ลงความเห็นว่าถูกกระทำชำเรา แต่มีการแจ้งข้อหาเพียง 1 คน มีการร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆ แต่เรื่องเงียบ จึงได้ส่งเรื่องมาร้องเรียนผ่านโลกโซเชียล

 

ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ ตำรวจภูธร ด่านช้าง ชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

"ตามที่มีเพจต่างๆ ได้ลงคดีกระทำชำเราที่ด่านช้างนั้น ขอชี้แจงดังนี้ครับ เรื่องราวกล่าวคือ (ตามคำให้การของผู้เสียหายซึ่งเป็นเด็ก หลังจากสอบสวนผู้เสียหายต่อหน้ามารดา จนท.บ้านพักเด็ก นักสังคมสงเคราะห์ พนักงานอัยการแล้ว) วันที่ 12 พ.ย.59 เด็กได้นัดกับเพื่อน ให้เพื่อนขับรถจักรยานยนต์มารับที่บ้าน เพื่อไปร่วมงานที่ รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 3 แต่พอมาถึงพบว่าไม่ทัน จึงได้มีการสอบถามเพื่อนคนอื่นและพากันไปที่ร้านเกมส์หลังตลาดด่านช้าง โดยเพื่อนที่มาด้วยกัน เข้าไปเล่นคอมส์ในร้าน ส่วนเด็กไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนคนอื่นหลังร้านเกมส์ จนดึก เพื่อนคนอื่นกลับกัน แต่เด็กยังนั่งอยู่หลังร้านเกมส์ โดยเด็กอยู่จนถึง 06.00 น. ของวันที่ 13 พ.ย.59 เด็กจึงได้ขอให้คนที่ร้านเกมส์ไปส่งที่บ้านของนายไก่ฯ เมื่อไปถึงเจอนายไก่ฯ กับเพื่อนเด็ก 1 คน อยู่ที่บ้านนายไก่ฯ สักพักได้มีเพื่อนเด็กอีกคนมาที่บ้านนายไก่ฯ และทั้งหมดได้ออกไปเที่ยวที่หาดทรายด่านช้าง โดยดื่มสุราอยู่ที่หาดทรายจึงถึงประมาณบ่ายโมง เด็กมีอาการเมา จึงขอกลับมานอนบ้านนายไก่ฯ ขณะนั้น นายไก่ฯไม่อยู่บ้าน เด็กตื่นมาอีกครั้งประมาณ 18.00 น. หลังจากตื่นมาได้สักพัก ก็มีเพื่อนๆ ซื้อเหล้าขาว ยาดอง มากินหน้าบ้านนายไก่ เด็กก็เข้าไปกินด้วย จนเวลาประมาณ 20.00 น.เศษ นายไก่ฯ กลับมาบ้านได้สักพัก จึงดึงตัวเด็กเข้าห้องนอน และกระทำชำเราเด็ก
จากการสอบปากคำเด็กให้การ

1.ขณะกระทำชำเราเด็กอยู่ในห้องนอนกับนายไก่ เพียงสองคน ก่อนเกิดเหตุ ได้พูดกับมารดานายไก่ว่า "แม่ ดูสิ พี่ไก่ แกล้งหนู" ในขณะที่มารดานายไก่ กำลังรับประทานอาหาร และไม่ได้พูดอะไร ขณะเกิดเหตุ เด็กไม่ได้ร้องขอความช่วยเหลือ หลังกระทำชำเรา เด็กออกจากห้องนอน ไม่ได้เล่าเรื่องให้ใครฟัง

2.เด็กให้การว่าตลอดเวลา ตั้งแต่ออกบ้าน ไม่มีใคร บังคับ ขู่เข็ญ กักขังเด็ก เด็กสามารถไปไหนได้ตามปกติ

3.นำภาพถ่ายให้เด็กดู เด็กให้การว่า ภาพถ่ายทั้งหมด เด็กรู้และเห็นมาตั้งแต่แรก และภาพถ่ายเป็นเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุ

3.ขณะเด็กโดนนายไก่ ดึงไปในห้องนั้น เด็กอยู่หน้าบ้าน มารดานายไก่ อยู่ข้างในบ้าน

4.เด็กยืนยันว่าคนก่อเหตุ มีนายไก่ เพียงคนเดียว

5.หลังเกิดเหตุ พนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับนายไก่ และจับกุมนายไก่ ได้แล้ว นำตัวนายไก่ ฝากขัง ต่อศาลจังหวัดสุพรรณบุรี แล้ว แต่ยังไม่มีการไต่สวนในชั้นศาล รายละเอียดในคดี คำให้การ เอกสารต่างๆจึงยังไม่สามารถเปิดเผยได้ครับ"


ตร.แจงพัลวันคดี 10 โจ๋รุมโทรมดญ.วัย 14 คาร้านเกม สุดงง-อ้างหนังคนละม้วน!?

โดยหลังการชี้แจงของตำรวจ ชาวโซเชียลยังเข้ามาแสดงคงามคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

Cr::khaosod.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์