สลดเปิดโพสต์สุดท้าย!! สาวบริษัทดังดับริมถนน เพื่อนช็อกแห่อาลัย

สลดเปิดโพสต์สุดท้าย!! สาวบริษัทดังดับริมถนน เพื่อนช็อกแห่อาลัย

จากเหตุสลดคืนสงกรานต์ที่ผ่านมา ที่พนักงานสาวสวยของบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง กลายเป็นศพอยู่ริมถนนถนนสุขุมวิทตรงข้ามสำนักงานการไฟฟ้า จ.ระยอง (ก่อนถึงหมู่บ้านเพลินใจ2) ซึ่งทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.ฉัตราภรณ์ พิพัฒน์รัตนวณิช อายุ 23 ปี อยู่ ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง ทำงานเป็นพนักงานของบริษัท ทีโอที สาขาบิ๊กซีระยอง

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขี่จยย.มาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลักรถพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนตัวของผู้ตายกระเด็นตกจากรถจยย.และกลิ้งไปหลายตลบ โดยไม่มีคู่กรณี จึงรีบเข้าไปเตรียมให้ความช่วยเหลือแต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านเจ้าหน้าที่สรุปเบื้องต้นเป็นการเกิดอุบัติเหตุด้วยตนเอง คาดเหตุเกิดจาก ดื่มสุราเพราะทราบว่าเพิ่งกลับจากเที่ยวผับชื่อดังแล้วก็มาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

     ล่าสุดเมื่อเข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊กของหญิงสาวผู้เสียชีวิจ พบว่าก่อนเสียชีวิตไม่นาน เจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กขณะอยู่กับเพื่อนๆ ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มมีความสุข แต่เป็นที่เศร้าสลดของเพื่อนฝูง เพราะถือเป็นโพสต์สุดท้ายก่อนหญิงสาวจะเสียชีวิต โดยล่าสุดมีเพื่อนๆ อยู่ในอาการใจหาย โศกเศร้า เข้ามาแสดงความไว้อาลัยหญิงสาวจำนวนมาก


สลดเปิดโพสต์สุดท้าย!! สาวบริษัทดังดับริมถนน เพื่อนช็อกแห่อาลัย

ขอบคุณ khaosod.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์