โคตรสลด!!! ด.ญ.จมสลด2ศพ! พี่สาว11ขวบช่วยน้อง 10 ขวบจมน้ำ สุดท้ายกอดคอกันดิ่งก้นแม่น้ำ

โคตรสลด!!! ด.ญ.จมสลด2ศพ! พี่สาว11ขวบช่วยน้อง 10 ขวบจมน้ำ สุดท้ายกอดคอกันดิ่งก้นแม่น้ำ

เมื่อวันที่ 20 มี.ค. เจ้าหน้าที่ศูนย์กู้ชีพโรงพยาบาลแม่สอด จ.ตาก รับแจ้งจากสายด่วนฉุกเฉิน 1669 ว่ามีเหตุเด็กจมน้ำบริเวณชายหาดพัทยาวังแก้ว กลางแม่น้ำเมย ติดชายแดนไทย- เมียนมา หมู่ที่ 4 บ้านวังแก้ว ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก ภายหลังรับแจ้งหน่วยแพทย์สนามจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และเมียนมาหลายร้อยคนที่มาเล่นน้ำต่างแตกตื่นตกใจและส่งเสียงหวีดร้อง

โดยมีกลุ่มผู้ชายหลายคนกำลังช่วยกันทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยชีวิตเด็กหญิง อายุประมาณ 10 ขวบ 2 คนอยู่อย่างโกลาหล ในสภาพที่เด็กทั้ง 2 คนแน่นิ่งเนื่องจากขาดอากาศหายใจไปนานกว่า 10 นาที ทีมกู้ชีพต้องรีบเข้าช่วยเหลือด้วยการปั้มหัวใจ แล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอด แต่ปรากฎว่าเด็กทั้ง 2 คนเสียชีวิตในที่สุด ทราบชื่อต่อมาคือด.ญ.ส่วยเต อายุ 10 ขวบ และด.ญ.อาอาเล อายุ 11 ขวบพี่สาว สัญชาติเมียนมา
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเด็กทั้ง 2 คนพร้อมผู้ปกครองพากันมาเล่นน้ำคลายร้อนบริเวณชายหาดแม่น้ำเมยชายแดนไทย-เมียนมา แหล่งท่องเที่ยวที่รู้จักในชื่อ พัทยาวังแก้ว แล้วเกิดจมน้ำบริเวณที่มีการขุดร่องน้ำกลางแม่น้ำเมย ซึ่งเป็นจุดที่มีความลึกโดยด.ญ.ส่วยเต คนน้องจมลงไปก่อน ทำให้พี่สาวที่เห็นเหตุการณ์รีบเข้าไปช่วยน้อง แต่สุดท้ายทั้ง 2 คนกอดคอกันจมน้ำหายไป จนกระทั่งมีนักท่องเที่ยวเห็นแล้วร้องตะโกนให้กลุ่มผู้ชายลงมาช่วยกันงมหานำขึ้นฝั่ง
ซึ่งหลังเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกลุ่มนักท่องเที่ยงต่างเรียกร้องให้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องเร่งหามาตรการป้องกันเหตุ และวิงวอนให้นำป้ายไปติดแสดงจุดอันตรายจุดน้ำลึก พร้อมจัดหาทีมกู้ภัยทางน้ำมาประจำในสถานที่แห่งนี้ เนื่องจากหวั่นจะเกิดโศกนาฏกรรมซ้ำอีก

โคตรสลด!!! ด.ญ.จมสลด2ศพ! พี่สาว11ขวบช่วยน้อง 10 ขวบจมน้ำ สุดท้ายกอดคอกันดิ่งก้นแม่น้ำ


โคตรสลด!!! ด.ญ.จมสลด2ศพ! พี่สาว11ขวบช่วยน้อง 10 ขวบจมน้ำ สุดท้ายกอดคอกันดิ่งก้นแม่น้ำ


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : เสื้อผ้า online
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 101.109.172.228

101.109.172.228,,node-y5g.pool-101-109.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
>>> ข่าวดีสำหรับท่านที่กำลังมองหารายได้เสริม หรือมีเวลาว่างเยอะละก้อ ฟังทางนี้เลยคะ>>>>>> **รับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น ผ้าปูที่นอน รองเท้า และกระเป๋าแฟชั่น ฟรี ****** >> ฟรีๆๆ!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น >> สามารถ (ก็อปรูปภาพ รายละเอียด)ไปขายโดยบวกราคาเพิ่มได้เอง >> ไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องทำยอด กำไร 50-200บาทต่อชิ้น >> ส่งสินค้าทุกวัน >> ตัวแทนได้ราคาส่ง ตั้งแต่ชิ้นแรก >> มีกลุ่มคอยอัพเดทสินค้าทางไลน์ให้ทุกวัน >> มั่นใจในการจัดส่งสินค้า 100% คะ ย้ำคะๆๆ แอทไลท์ แล้วทัก มาคะว่า "สนใจตัวแทน " ไม่งั้นไม่รู้ว่าคัยนะคะ Line ID:tharshop


[ วันอังคาร ที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 11:23 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์