โคตรช็อค! พ่อนักแสดงหนุ่ม “ท็อป เทวินทร์” วูบตายคาพวงมาลัยขณะขับบนทางด่วน

โคตรช็อค! พ่อนักแสดงหนุ่ม “ท็อป เทวินทร์” วูบตายคาพวงมาลัยขณะขับบนทางด่วน

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 20 มี.ค. ร.ต.อ.ชวนัย มารศรี รองสว.สอบสวน สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายสูงอายุหมดสติในรถเก๋งที่จอดบนถนนทางด่วนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าพระราม 2 ก่อนถึงทางลงด่านเก็บเงินถนนเทพารักษ์ ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนทางด่วนพบร่างชายสูงอายุ นั่งหมดสติบริเวณที่นั่งคนในรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นเซฟิโร่ สีน้ำตาล ทะเบียน พว-3734 กทม. ทราบชื่อนายยงยุทธ สุรเชิดเกียรติ อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 5 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร บิดาของ ท็อป เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ ดาราหนุ่มจากซีรีส์ "สงครามแย่งผู้ To Be Continued" ตอน ลงเอย ทางช่องจีเอ็มเอ็ม และแรงตะวัน ทางช่อง 3 เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างออกจากรถเพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมแจ้งทีมแพทย์ของร.พ.บางพลี แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

ต่อมา ท็อป เทวินทร์ บุตรชาย เดินทางมายังที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นบิดานอนเสียชีวิตอยู่กับพื้นทางด่วนก็ร้องไห้พร้อมก้มลงกราบที่หน้าอกของบิดา โดยมีญาติและเพื่อนดารานักแสดงคอยปลอบใจท็อปเผยว่า พ่อเป็นผู้จัดการโชว์รูมนิสสันย่านโพธิ์แก้ว กทม. มีโรคประจำตัวหลายโรค เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน และโรคความดันสูง ทุกวันพ่อจะขับรถไปกลับระหว่างที่ทำงานและบ้านด้วยตัวเอง แต่วันนี้ช่วงเวลาประมาณหกโมงเย็น พ่อโทร.หาตนพูดว่า "ช่วยพ่อด้วยพ่อหายใจไม่ออก พ่ออยากกลับบ้าน" ตนจึงบอกให้พ่อเปิดกระจกรถออก ก็ได้ยินเสียงพ่อตอบกลับมาว่าเปิดแล้ว จากนั้นก็คุยกันไม่รู้เรื่อง ตนตกใจมากไม่รู้จะทำอย่างไร จึงโทร.แจ้งศูนย์วิทยุการแพทย์ฉุกเฉิน 1669 ให้ส่งรถฉุกเฉินและทีมแพทย์มาช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้ง

 

 


โคตรช็อค! พ่อนักแสดงหนุ่ม “ท็อป เทวินทร์” วูบตายคาพวงมาลัยขณะขับบนทางด่วน
เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์