ไม่รอด!! เตรียมออกหมายจับเพิ่มหลานนักการเมืองท้องถิ่น ข้อหาบงการฆ่า “ปอนด์”

ไม่รอด!! เตรียมออกหมายจับเพิ่มหลานนักการเมืองท้องถิ่น ข้อหาบงการฆ่า “ปอนด์”

เมื่อเวลา 08.15น. วันที่ 17 มี.ค. ที่กองบินตำรวจดอนเมือง พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพรามหมณกุล รองผบ.ตร. เปิดเผยความคืบหน้าคดีกลุ่ม วัยรุ่นก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายธีรพงศ์ ฐิตะฐาน หรือปอนด์ นักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร เสียชีวิต ว่า กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับ หลานของนักการเมืองในพื้นที่ในข้อหาบงการฆ่า นายธีรพงศ์ จากหลักฐานที่มีเชื่อว่าจะออกหมายจับได้ แต่ขอเวลารวบรวมหลักฐานให้รัดกุม ยังไม่สามารถบอกได้ว่าเมื่อใด แต่เชื่อว่าหลักฐานพอออกหมายจับได้ ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุอีก 2 รายที่ญาติผู้ตายติดใจ ก็กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายและฆ่า

พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวอีกว่า หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์คราบเลือดบนกางเกงนายไบร์ท ที่ตรงกับเลือดของนายธึรพงศ์ ประกอบกับพยานแวดล้อมต่างๆเชื่อชัดว่านายไบร์ทใช้ไขควงแทงศีรษะนายธีรพงศ์จนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามกำลังพยายามตรวจหาดีเอ็นเอที่ติดอยู่ที่ไขควงที่ใช้ก่อเหตุแต่เนื่องจากมีดีเอ็นเอปนเปื้อนจำนวนมาก จับกันหลายคน จึงต้องใช้เวลาตรวจ


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : หาทางเยียวยามันด้วย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.7.247.231

171.7.247.231,,mx-ll-171.7.247-231.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
จับเข้าคุกให้หมด แล้วอย่าให้อยู่เฉยๆ ถ้าเด็กมันมีความก้าวร้าวรุนแรง ก็เอาไปเข้าคอร์สฝึกอะไรหนักๆ ที่ทำให้ลดความก้าวร้าวลงไปได้ เอาไปขึดลอกคลอง ลอกท่อประปาก็ดีนะ ทำประโยชน์ให้สังคมมั่งก็ดี พ่อแม่มันไม่รู้จักอบรมสั่งสอน ทำให้ลูกกลายเป็นเด็กชอบความรุนแรง มีอะไรมากระทบกระทั่งหน่อยก็เอากันถึงตาย พฤติกรรมที่ไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจแบบนี้ เป็นภัยต่อสังคม ทำให้คนตายโดยไม่รู้อิโหน่อิเหน่


[ วันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 12:31 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์