เปิดคลิปวงจรปิดสุดโหด ตอน 2คนร้ายเข้าไปยิงสาวอบต. เลวผิดมนุษย์

เปิดคลิปวงจรปิดสุดโหด ตอน 2คนร้ายเข้าไปยิงสาวอบต. เลวผิดมนุษย์


จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ มือปืนจ่อยิงน.ส.วีรญาภา หรือเปิ้ล งามวิไล หัวหน้าฝ่ายนโยบายและแผน อบต.บึงชำอ้อ เสียชีวิตขณะขับรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา ทะเบียน 4 กอ-8489 กรุงเทพ โดยยิ่งเข้าที่หน้าอก 1 นัดและสีข้างด้านซ้ายอีก 1 นัด เหตุเกิดถนนสายตัดใหม่วังน้อย-ลำลูกกา ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 14 มี.ค. จากการสอบสวนพยานเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายขับรถมากับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งนั่งเบาะข้าง แล้วเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง คนร้ายชักปืนยิงใส่ผู้ตายจนเสียชีวิต จากนั้นก็เปิดประตูหลบหนีไปทันที


ก่อนหน้านี้ น.ส.วีรญาภาเพิ่งโพสต์ในเฟซบุ๊คว่า "อยากไปทำบุญ อยากไปพักผ่อนไกลๆ ที่ไหนสักแห่ง อยากไปที่เงียบๆ ธรรมชาติ อากาศดีๆอยากไปๆๆๆๆๆ" แล้วโพสต์คลิปไปไหว้พระและให้อาหารปลาด้วย


15 มี.ค. พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.ภาค 1 พร้อมด้วยพ.ต.อ.อำนวยพันธุ์ นิลน้อย ผกก.สภ.คลองห้า ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อติดตามจับคนร้ายที่ก่อเหตุสังหารน.ส.วีรญาภา หรือเปิ้ล โดยได้เชิญนายไพโรจน์ ปิติพันธรัตน์ อายุ 56 ปี อดีตกำนันคนดังที่ระยอง เจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่จ.ระยอง ซึ่งเป็นสามีของน.ส.วีรญาภา หรือเปิ้ล มาสบปากคำ

พล.ต.ต.อำนาจกล่าวอีกว่า ส่วนการสอบปากคำนางบานเย็น งามวิลัย อายุ 52 ปี แม่ผู้ตายให้การว่าปกติลูกสาวมักจะโทรมาเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟังตลอด โดยส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่อยู่กับสามีเก่าที่เป็นอดีตนายกอบต.พานทองที่คบหากันก่อนหน้านี้ได้ 4-5 ปี และได้จดทะเบียนสมรสกันด้วย แต่ได้หย่ากันเมื่อ 2 ปีก่อน เพราะรู้ว่าอดีตนายกอบต.พานทองมีครอบครัวแล้ว

 

นางบานเย็นให้การว่า นอกจากนี้ยังมีเรื่องการข่มขู่ และทำร้ายร่างกาย เนื่องจากฝ่ายชายเป็นคนขี้หึง เคยเอาปืนจ่อหัวลูกสาวมาแล้วครั้งหนึ่งตอนที่ทะเลาะกันจนลูกสาวต้องยกมือไหว้ขอชีวิต ซึ่งระยะหลังก็ตามง้อขอคืนดีไม่ยอมเลิกมาตลอด ส่วนรถเก๋งคันนี้ลูกสาวเป็นคนส่งเอง แต่ตอนไปซื้อกันแม่ไม่รู้ว่าเงินใคร เพราะลูกสาวไม่ได้บอก หลังจากนี้แม่ขอให้เป็นเรื่องของกฎหมาย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวมาดำเนิดคดีให้ได้โดยไว ส่วนศพลูกสาวจะรับไปบำเพ็ญตามศาสนาที่วัดสระลำใยต่อไป

 

ต่อมา 13.00 น. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ1. พร้อมด้วยชุดสืบสวนภาค 1 เดินทางมาประชุมสั่งการด้วยตัวเอง โดยพล.ต.ท.ชาญเทพกล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจยังคงมุ่งประเด็นไปในเรื่องชู้สาว ส่วนประเด็นที่สองเป็นเรื่องส่วนตัว ทั้งนี้ได้ส่งชุดสืบสวนไปยังบ้านผู้ต้องสงสัยตามที่พยานให้การทุกที่แล้ว ซึ่งเรื่องนี้มีบุคคลต้องสงสัยหลายคนเป็นนักการเมืองท้องถิ่นที่ผู้ตายเข้าไปมีความสนิทสนม ทางตำรวจได้เรียกมาสอบสวนทั้งหมด ส่วนช่วงที่ก่อเหตุพบว่ามีรถกระบะอีซุซุ 4 ประตู สีดำ ยังไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ซึ่งช่วงที่ผู้ตายขับรถวิ่งผ่านกล้องวงจรปิดบนถนนสายวังน้อย-ธัญบุรีรถคันดังกล่าวได้ขับออกมาจากจุดเกิดเหตุในเวลานั้น

พล.ต.ท.ชาญเทพกล่าวว่า ส่วนคนร้ายสันนิษฐานว่าอาจจะขับรถตามมาแล้วมาขึ้นรถนั่งบริเวณเบาะหลัง มีการพูดคุยตกลงปัญหาอะไรบางอย่าง กระทั่งเห็นใบทะเบียนสมรสวางอยู่ที่เบาะ จึงจ่อยิงจำนวน 2-3 นัดทำให้ใบสมรสเต็มไปด้วยเลือด ซึ่งหลังจากประชุมเสร็จ ตำรวจได้แบ่งทีมกันทำงาน ทั้งไปบ้านผู้ต้องสงสัยทุกคน ทั้งกำนันในพื้นที่ที่ผู้ตายทำงานอยู่ หรือเพื่อนชายที่ทำธุรกิจเต้นท์รถมือสอง หรือแม้กระทั่งอดีตนายกอบต.พานทอง ทางตำรวจได้เชิญมาสอบปากคำทั้งหมด หากพบว่าพยานหลักฐานถึงใครก็จะขออนุมัติหมายจับมาดำเนิดคดีต่อไป

เจ้าหน้าที่ได้นำคลิปกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุมาตรวจสอบ พบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายขับรถเก๋งมาจอดที่ข้างทาง จากนั้นมีรถปิกอัพ 4 ประตู สีดำมาจอดด้านหลัง สักพักมีผู้ชาย 2 คนเดินมาที่รถผู้ตาย คนแรกที่สวมเสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ ได้เดินไปเปิดเปิดกระโปรงท้ายรถดู จากนั้นไปเปิดประตูหน้าด้านซ้าย เข้าไปนั่งในรถ ส่วนคนร้ายอีกคนสวมเสื้อดำ เดินไปเปิดประตูหลังด้านขวา ขึ้นไปนั่ง สักพักคนร้ายที่นั่งหลัง เดินกลับไปที่รถปิกอัพ

จังหวะนั้นเอง ในคลิปวงจรปิดจะเห็นว่ารถเก๋งของผู้ตายได้ถอยหลังจากตกขอบถนน ซึ่งคาดว่าเป็นช่วงที่คนร้ายที่นั่งเบาะข้างลงมือยิงผู้ตายแล้ว สักพักคนร้ายก็เปิดประตูด้านหน้าซ้ายแล้วเดินกลับไปที่รถปิกอัพ ก่อนที่จะพากันขับหลบหนีไปทั้ง 2 คนชมคลิป
WWW
WW
V


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์