หนีตายจ้าละหวั่น!!! ชาวบ้านแจ้ง เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญกลางถนน ตร.รุดตรวจสอบพบภาพโคตรสลด?

หนีตายจ้าละหวั่น!!! ชาวบ้านแจ้ง เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญกลางถนน ตร.รุดตรวจสอบพบภาพโคตรสลด?

ถือเป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกลางถนน ในขณะที่คนกำลังสัญจรไป-มา โดยเป็นเหตุปะทะกันระหว่างเจ้าของรถเก๋งและรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากความใจร้อนของทั้งคู่ในครั้งนี้โดย วิทยุ 191 รับแจ้งมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บในซอยข้างตลาดสดเทศบาลนครตรัง ถนนราชดำเนินซอย 6 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง จึงเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุพบชายนอนจมกองเลือดนอนร้องขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำคนเจ็บขึ้นรถศูนย์แพทย์นเรนธรส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง

 

พ.ต.ท.คณากร ดลเกศศิริ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง ตรวจสอบที่เกิดเหตุยิงกันนั้นอยู่หน้าบ้านเลขที่ 148-148/1 ถนนราชดำเนิน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ในเขตเทศบาลนครตรัง พบปลอกกระสุนตกในที่เกิดเหตุทั้งนี้ พยานซึ่งนั่งอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ บอกว่า รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คนเป็นชาย มาจอดหน้าโรงแรมเพื่อจะหาน้ำดื่ม เมื่อรถยนต์ฮอนด้า รุ่น ซีอาร์วีสีขาว ขับมาเห็น ก็จอดรถก่อนที่ คนขับขี่รถจักรยานยนต์ สวมเสื้อกล้าม เห็นรถฮอนด้า ซีอาร์วี ซึ่งจอดรถห่างออกไป ก็ถามว่า "มึงจะเอาเหรอ"คนขับรถจักรยานยนต์สวมเสื้อกล้ามจึงชักปืนพกลูกโม่ออกมา เดินไปหากลุ่มรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี ก็เอาปืนพกออโต้ 9 มม. ออกมาจากรถยนต์ โดยที่ยิงต่อสู้กันหลายสิบนัดทำให้ประชาชนที่อยู่ในบริเวณโรงแรม วิ่งหนีหาที่กำบัง ชาวบ้านที่นั่งดูทีวี และกำลังจะนอนพักภายในบ้านแตกตื่นทั้งหมด โผล่หน้าต่างออกมาดูเหตุการณ์กัน ปรากฏว่ามีคนถูกยิงและวิ่งไปตามถนนราชดำเนิน เลี้ยวเข้าถนนราชดำเนินซอย 6 ก่อนที่จะล้มลง

 

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบอีกอีกว่า มือปืนที่มากับจักรยานยนต์สวมเสื้อสีน้ำเงินใช้ปืนลูกโม่ .38 หลังเกิดเหตุดวลปืนกันก็หลบหนีไปทางซอยโกเต็ง ส่วนรถยนต์ ซีอาร์วี ที่พยานเห็นมาด้วยกัน 2 คน ก็ขับมุ่งหน้าไปหน้าตลาดสดเทศบาลนครตรัง ไม่แน่ใจว่าจะถูกยิงจนได้รับบาดเจ็บด้วยหรือไม่ โดยกลุ่มคนที่ก่อเหตุดวลปืนกันนั้น เป็นชายอายุระหว่าง 45-60 ปี

 

ด้าน พ.ต.ท.เมธี จันทร์งาม รองผกก.สภ.เมืองตรัง ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุเพื่อทำการสืบสวน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเช็คกล้องวงจรปิด เพื่อจะดูเหตุการณ์ในการติดตามผู้ก่อเหตุ ในเบื้องต้น คนร้ายน่าจะรู้จักกันหรือเกิดบาดหมางกันมาก่อน เมื่อมาเจอก็ ชักปืนยิงใส่กันทัน สำหรับคนที่ได้รับบาดเจ็บชื่อนายสุรินทร์ อายุ 54 ปี ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่ห้อง ไอซียู โรงพยาบาลศูนย์ตรัง

 

 

 


ข้อมูล ทีนิวส์

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : แค่คนใจร้อน ไม่ใช่โจรผู้ร
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 103.10.197.154

103.10.197.154,,103-10-197-154.pacswitch.com ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
คนมันยิงกันแบบนี้ เรื่องปกติ ที่ไม่ปกติ คือ กฏหมายพกปืน ยิงปืน ไม่ทำให้พวกมันกลัวได้ คนอารมณ์ร้อน รุนแรง พกปืนไม่ได้ ชีวิตเปลี่ยนทันที อยู่แต่ในบ้าน ออกไปนอกบ้านก็มีแต่เรื่อง พกปืนในบ้าน ในสวน เดินชมนกชมไม้ แต่อย่าออกไปข้างนอก โดนหาเรื่อง โดนยั่วยุ มีเรื่องมีปากเสียง หลุดแน่นอน คุกไทยไม่ได้สบาย อย่าลองของ ปล่อยให้พวกชั่วมันทำไป


[ วันจันทร์ ที่ 13 มีนาคม 2560 เวลา 11:30 น. ]
คุณ : พันเอกไร้สังกัด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 27.145.134.237

27.145.134.237,,cm-27-145-134-237.revip12.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
เมืองไทยอยู่ยากขึ้นทุกวัน แม่มอารมณ์ล้วนๆ


[ วันจันทร์ ที่ 13 มีนาคม 2560 เวลา 12:53 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์