คำสารภาพ ฆาตกรซาดิสต์ ข่มขืน-ฆ่า

"เมาหื่น เกิดอารมณ์ซาดิสต์กัดหัวนมขาดดื่มเลือด"คดีฆาตกรรมสยองขวัญ น.ส.ฟองจันทร์ พิริยะ อายุ 45 ปี สาวใหญ่เป็นโรคกล้ามเนื้อแขนขาอ่อนแรง

ตกเป็นเหยื่อฆาตกรหื่นกามซาดิสต์

บุกข่มขืนฆ่าวิตถาร ใช้น้ำตา เทียนหยดร่างและกัดหัวนมขาดพร้อมดูดเลือด หลังเสร็จกามกิจเอาแท่งเทียนแทงปักคาอวัยวะเพศ ใช้ของแข็งทุบศีรษะและใบหน้าเละตายอืดสยองในบ้าน

เลขที่ 173 หมู่ 3 บ้านนาแก้วฝั่งตะวันออก

ต.นาแส่ง อ.เกาะคา จ.ลำปาง พบศพเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้คือนายกิตติศักดิ์ แสนทวีสุข อายุ 21 ปี อดีตทหารเกณฑ์ อยู่หมู่บ้านเดียวกับผู้ตาย ตามร่างกายมีรอยขีดข่วนหลายแห่ง แต่เบื้องต้นยังปากแข็งปฏิเสธอยู่นั้น

ความคืบหน้าการเค้นสอบปากคำ

ผู้ต้องสงสัยเป็นฆาตกรกามวิปริตในที่สุดก็ยอมเปิดปากรับสารภาพแล้ว โดยเมื่อวันที่ 27 เม.ย. พล.ต.ต.จิรุจจ์ พรหโมบล ผบก.ภ.จ. ลำปาง ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.สุวัฒน์ สิทธิพรหม ผกก.สภ.อ.เกาะคา

เค้นสอบสวนนายกิตติศักดิ์ แสนทวีสุข

อดีตทหาร เกณฑ์ผู้ต้องสงสัยที่จับกุมตัวได้ หลังจากในตอนแรกให้การปฏิเสธเสียงแข็ง แต่เมื่อถูกเค้นสอบอย่างหนัก ในที่สุดก็ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือข่มขืนฆ่าผู้ตายไอ้หื่นกามวิตถารให้การว่า

ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำวันที่ 24 เม.ย. ได้ไปดื่มเบียร์กับนางอ่อนแก้ว แสงสอน อายุ 46 ปี พี่สาวของผู้ตาย ซึ่งมีบ้านอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 20 เมตร จนเมาได้ที่จึงเดินกลับบ้าน

ระหว่างทางบังเอิญหันไปเห็นผู้ตาย

นุ่งกระโจมอกอาบน้ำอยู่หน้าบันไดบ้านทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ประกอบกับไม่มีชาวบ้านผ่านไปมาจึงบุกเข้าไปปลุกปล้ำ แต่ผู้ตายดิ้นรนตะโกนร้องให้คนช่วย จึงจับหัวโขกพื้นจนหมดสติก่อนลากขึ้นไปบนบ้าน

เห็นเทียนไขวางอยู่หลายเล่มจึงจุดเทียน

ส่องสว่างและจุดเทียนอีกเล่มใช้น้ำตาเทียนหยดลงบนร่างผู้ตาย ก่อนลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลัง เสร็จกามกิจก็ใช้แท่งเทียนปักอวัยวะเพศและกัดหัวนมจนขาด ระหว่างนั้นมีสุนัขเห่าและชาวบ้านใช้ไฟฉายส่องเข้ามา จึงดับเทียนและกบดานอยู่ในบ้านจนดึก เมื่อปลอดคนแล้วจึงหลบหนีออกมา

ด้านนายสว่าง นวลออ ผู้ใหญ่บ้านนาแก้วฝังตะวันออก

เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยได้รับแจ้งจากชาวบ้านถึงพฤติกรรมของนายกิตติศักดิ์ ว่าชอบขโมยเป็ดไก่และแมวมาเชือดคอดื่มกินเลือดสดๆ จึงเรียกมาว่ากล่าวตักเตือน นายกิตติศักดิ์ก็รับปากว่าจะไม่ทำอีก

จนกระทั่งมาก่อเหตุข่มขืนฆ่าสยองครั้งนี้

เชื่อว่าหลังจากลงมือข่มขืนฆ่าผู้ตายแล้ว นายกิตติศักดิ์อาจเกิดอารมณ์ วิปริตกัดหัวนมแล้วดูดเลือดผู้ตายก็เป็นได้พ.ต.อ.สุวัฒน์ สิทธิพรหม ผกก.สภ.อ.เกาะคา

กล่าวว่า หลังจากผู้ต้องหารับสารภาพแล้ว จะได้หารือกับผู้บังคับบัญชาระดับสูงอีกครั้งว่าจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่ เนื่องจากหวั่นเกรงว่าญาติพี่น้องของผู้ตายและกลุ่มชาวบ้านจะฮือเข้ามารุมประชาทัณฑ์

แม้แต่ขณะที่ตำรวจจับกุมตัวนายกิตติศักดิ์

และรอหมายศาลอยู่นั้น ญาติพี่น้องและชาวบ้านทราบข่าวก็เดินทางมาเฝ้าสังเกตการณ์จำนวนมาก

ส่วน พ.ต.ท.พรศักดิ์ วงค์ศักดิรินทร์

พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำนายกิตติศักดิ์ ผู้ต้องหาสารภาพว่า หลังจากดื่มเบียร์แล้วมีอารมณ์ทางเพศคึกคักจึงลงมือก่อเหตุ ส่วนการใช้น้ำตาเทียนหยดตามร่างเหยื่อก่อนข่มขืนนั้น

เนื่องจากเคยเห็นในหนังซีดีลามกมาก่อน

จึงมาทำเลียนแบบ และหวังจะให้เหยื่อที่สลบอยู่ ฟื้นขึ้นมามีแรงต่อสู้กับตนเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ส่วนที่กัดนมผู้ตาย เนื่องจากความมึนเมาจนลืมตัว หลังเสร็จกามกิจก็ใช้เทียนไขปักไว้ที่อวัยวะเพศเพื่อความสะใจเท่านั้นขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์