จับผัวโหด-ฆ่าสาวแลคตาซอย

ลวงยิงหมก"เขางู"แค้นมีกิ๊ก-ขอเลิกจนมุมแล้วผัวโหดจ่อยิงฆ่าสาวแลคตาซอย ทิ้งศพบนอุทยานฯเขางู สารภาพแค้นที่จะขอแยกทางเลยนัดมาเคลียร์ก่อนยิงเสียชีวิต

แต่ช่วงจะหลบหนีดันทำกุญแจรถตกหาย

ต้องเข็นลงมาให้ช่างช่วยต่อสายตรง กระทั่งกลายเป็นหลักฐานและพยานจำหน้าได้แม่นยำ เผยหนีไปกบดานตามบ้านญาติหลายจว. สุดท้ายตำรวจตามแกะรอยได้ขณะอยู่กับป้าในจ.ปทุมธานี

ผัวหนุ่มเปิดใจเริ่มมีปัญหาเพราะ

ไปทำงานอยู่ภาคใต้ นานๆ จะกลับมาเยี่ยมบ้านสักครั้ง ทำให้เมียไปสนิทกับชายอื่น สุดท้ายก็ขอแยกทาง เลยกลั้นโทสะไม่อยู่

จากกรณีพบศพนางวัลยา กลับนิ่มเจริญสุข

อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 ต.จอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี พนักงานสาวบริษัทแลคตาซอย สาขาราชบุรี ถูกยิงเสียชีวิตทิ้งศพบนอุทยานฯเขางู อ.เมือง จ.ราชบุรี ต่อมาตำรวจสืบพบว่ามือปืนที่ก่อเหตุคือ

นายสุรเชษฐ ใจแดง อายุ 27 ปี

อยู่เลขที่ 84 ต.จอมบึง อ.จอมบึง ซึ่งหลบหนีไปหลังก่อเหตุ จึงออกหมายจับ โดยพล.ต.ต.โสภณ พิสุทธิวงษ์ ผบก.ภ.ราชบุรี สั่งการให้พ.ต.อ.วัฒนา พิมพ์อัฐ ผกก.สภ.อ.เมืองราชบุรี เร่งสืบสวนหาข่าวติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว
ความคืบหน้าเมื่อเวลา 04.00 น.

วันที่ 10 พ.ค. พ.ต.อ.วัฒนา พร้อมด้วยพ.ต.ท.อนุชา สุวรรณวัฒนา สว.สส., ร.ต.ท.ทวีศักดิ์ เมืองคลี่ รอง สว.สส. นำกำลังพร้อมหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ.324/2550 ลงวันที่ 7 พ.ค. 2550


เข้าจับกุมนายสุรเชษฐ หลังสืบทราบ

หนีมากบดานอยู่กับป้าและลุงที่ห้องพักเลขที่ 3210 พี.ซี.อพาร์ทเม้นท์ หลังตลาดไท ต.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่าเมียตัวเอง ก่อนคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.อ.เมืองราชบุรี

นายสุรเชษฐ ให้การว่าอยู่กินกับนางวัลยา มานานถึง 8 ปี

มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน จนต่อมาเดินทางไปค้าขายที่ภาคใต้ จะกลับมาบ้านประมาณ 2-3 เดือนต่อครั้ง จนระยะหลังทราบข่าวว่านางวัลยาไปสนิทสนมกับชายหนุ่มคนใหม่

และทำท่าจะตีจากทั้งๆที่ส่งเสียเงินทองให้ใช้ไม่ขาด

จนวันเกิดเหตุเดินทางกลับมาจ.ราชบุรี โทรศัพท์ไปหานางวัลยานัดออกมาเพื่อเคลียร์ปัญหาหัวใจ จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์พากันขึ้นมาบนอุทยานฯเขางูนายสุรเชษฐ ให้การอีกว่า

ระหว่างพูดคุยอยู่นั้นภรรยาสาวพูดตัดรอนอย่างไม่ไยดีว่าต้องการขอแยกทาง ทำให้ตนเจ็บแค้นมากจึงหยิบปืนลูกซองสั้น ที่ซ่อนไว้ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ออกมาจ่อยิงใส่ 1 นัด จนนางวัลยา ล้มลง

จากนั้นก็เปลี่ยนกระสุนยิงซ้ำอีก 1 นัด

จนขาดใจตาย แต่ระหว่างที่จะหลบหนีปรากฏว่ากุญแจรถหล่นหายหาไม่เจอ จึงต้องเข็นรถเดินออกมาให้ช่างช่วยต่อสายตรง แล้วขี่มาตามถ.เพชรเกษม และโยนอาวุธปืนยิงเข้าป่าหญ้าข้างทาง

แล้วโทรศัพท์บอกให้ญาติมารับ

โดยตนหนีไปกบดานตามบ้านเพื่อนและญาติใน.สุพรรณบุรี และกำแพงเพชร สุดท้ายมาอยู่กับป้าที่อาร์พาร์ทเม้นท์ หลังตลาดไท กระทั่งตำรวจตามจับกุมได้

ต่อมาเจ้าหน้าที่คุมตัวนายสุรเชษฐ

ไปค้นหาอาวุธปืนของกลางกระทั่งพบทิ้งอยู่ในพงหญ้า ริมถนนเพชรเกษม ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา

มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง

โดยไม่ได้รับอนุญาต คุมตัวไว้ดำเนินคดี และจะพาไปทำแผนประทุษกรรมประกอบคำรับสารภาพในวันที่ 11 พ.ค.นี้ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้