เปิดใจ ! น้องเมียบังฟัต 1 ในทีมฆ่า 8 ศพ !

เปิดใจ ! น้องเมียบังฟัต 1 ในทีมฆ่า 8 ศพ !


น้องภรรยาบังฟัต 1 ในทีมฆ่า 8 ศพ ยืนยันพร้อมให้ความร่วมมือตำรวจทุกประเด็นเผยไม่รู้ว่าถูกนำรถที่ไปก่อเหตุ เพราะผู้ต้องหาบอกเเค่นำไปงานบรรทุกของ

วันที่ 16 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บ้านหลังที่ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลนาสาร อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นจุดที่นายซูริก์ฟัต หรือบังฟัต บ้านนบวงศ์สกุล อายุ 41 ปี 1 ในทีมสังหารครอบครัวของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านพร้อมครอบครัวและเครือญาติรวม 8 ศพ นำรถยนต์โตโยต้ายาริส สีขาว ซึ่งเป็นรถที่ใช้เดินทางไปก่อเหตุแล้วนำมาขอแลกเปลี่ยนรถยนต์กระบะอีซูซุ กระบะตอนครึ่ง ทะเบียน ผค-9482 นครศรีธรรมราช ของนายศาล (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นน้องภรรยาของนายซูริก์ฟัต

โดยนายซูริก์ฟัต อ้างว่าต้องการนำรถไปใช้บรรทุกของ และทิ้งรถยนต์โตโยต้ายาริสสีขาว ไว้ให้นายศาลใช้งานแทน โดยที่นายศาลระบุว่าไม่ทราบเลยว่าเป็นรถที่นำไปใช้ก่อเหตุ ซึ่งรถคันนี้ตนเองยังใช้งานตั้งแต่วันที่ 12 จนมาถึงวานนี้ มาทราบเอาเมื่อตอนที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจยึดและค้นบ้าน


เปิดใจ ! น้องเมียบังฟัต 1 ในทีมฆ่า 8 ศพ !

นายศาลได้ระบุภาพของนายซูริก์ฟัตว่า ตรงกันกับพี่เขยของตนเอง ที่นำรถยนต์ยาริสมาแลกโดยไม่รู้เลยว่า เป็นผู้ก่อเหตุและพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ทุกประการ และจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ทราบว่ารถกระบะอีซูซุของตนเองที่นายซูริก์ฟัตนำไปนั้นไปอยู่ที่ไหน

ส่วนเหตุการณ์วานนี้ (15 ก.ค. 60) ที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจยึดรถนั้น ทหารและตำรวจเข้ามาสอบถามและขอเข้าตรวจค้น ซึ่งให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่โดยบอกเพียงว่าเป็นคดีใหญ่ต้องการตรวจค้นเสื้อผ้า อาวุธปืน เป็นหลัก จนทราบภายหลังว่านายซูริก์ฟัต เป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ พร้อมทั้งยืนยันว่าตนเองและครอบครัวได้รับผลกระทบอย่างมาก บริสุทธิ์ใจ พร้อมรับการตรวจสอบทุกอย่าง และยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับคดีนี้แต่อย่างใด


เปิดใจ ! น้องเมียบังฟัต 1 ในทีมฆ่า 8 ศพ !

ขณะที่เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องรายหนึ่งยืนยันว่านายศาล ไม่มีส่วนรู้เห็นและไม่มีพยานหลักฐานเกี่ยวข้องใดๆ การเข้าตรวจยึดรถยนต์เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายซูริก์ฟัต มาชี้บ้านที่นำรถมาแลกเปลี่ยน แต่ไม่ได้ให้ลงจากรถ หลังจากนำชี้แล้วเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นและยึดรถ ก่อนที่จะคุมตัวนายซูริก์ฟัตเดินทางกลับไปยังจังหวัดกระบี่ทันที

Cr:::workpointtv.co

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์